หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"น้ำตาล" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ เจอคนคอมเม้นต์บอก "จะไม่เชียร์เธออีกต่อไป"

โพสท์โดย Happy to Thailand

โด่งดังจนทั้งสื่อไทยและสื่อต่างประเทศจับตาและรุมล้อมหน้าล้อมหลังกันเลยทีเดียว สำหรับ "น้ำตาล" ชลิตา ส่วนเสน่ห์ นางงามจากเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 ที่ตอนนี้เก็บตัวอยู่ที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์กับทางกองการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 พร้อมกับนางงามจากประเทศต่างๆอีก 80 กว่าประเทศ โดยจากโพลต่างๆ ได้ทำนายไว้ว่าเธอคือ หนึ่งในนางงามที่จะได้ยืนอยู่บนเวทีในช่วงประกาศผล 5 คนสุดท้ายอย่างแน่นอน ทำเอาแฟนคลับชาวไทยที่รอลุ้นรอเชียร์น้ำตาลนั้นชื่นใจที่จะได้เห็นสาวงามจากไทยเข้าไปรอบลึกๆ ได้อีกครั้ง

.

.

น้ำตาล ชลิตา

.

.

ซึ่งหลังจากที่น้ำตาลอยู่ในขั้นตอนการเก็บตัวของทางกองประกวด ได้ปล่อยภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัวขณะทำกิจกรรมต่างๆ ทั้งรูปเดี่ยวและรูปคู่กับเพื่อนๆนางงาม ก็มีแฟนคลับและชาวเน็ตได้เข้าไปให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม แต่ทว่า กลับมีบุคคลหนึ่งได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นที่ผิดแผกแตกต่างจากคนอื่นๆ โดยมีข้อความระบุว่า "ไม่อยากให้ใส่คอนแทคเลนส์อ่ะ ไม่ชอบ ตาก็สวยไม่ใช่รึ ทำไมไม่ชอบสีตาตัวเองรึถึงต้องใส่ เอาแบบ natural beauty ได้ไหม แต่ก่อนไม่ได้สังเกต จะเลิกเชียร์แล้วนะ ถ้าตัวเองมีดีจะกลัวอะไร แต่งสีตาทำไมอ่า"

.

.

น้ำตาล ชลิตา

.

ต่อมาด้าน "น้ำตาล" ที่คาดว่าจะอ่านคอมเม้นต์ทุกประโยคที่มาเชียร์เธอ ได้ตอบกลับไปถึงผู้ใช้งานอินสตาแกรมที่มาบอกว่าจะไม่เชียร์เธอแล้ว ด้วยประโยคสั้นๆ โดยระบุว่า "ไม่เชียร์ก็ไม่เป็นไรค่ะ ขอบคุณค่ะ" ทำเอาแฟนคลับที่ได้ตามอ่านคอมเม้นต์ต่างเข้าแสดงความคิดเห็น และกล่าวถึงทัศนคติของผู้ใช้งานรายดังกล่าวอย่างมากมาย ก่อนที่เรื่องจะบานปลายที่มีการตอบกลับกันไปมา

.

.

น้ำตาล ชลิตา

.

.

ทั้งนี้ด้านแฟนคลับและผู้ใช้งานอินสตาแกรมต่างชื่นชม "น้ำตาล" ถึงความคิดของเธอที่ไม่คิดจะตอบโต้ และใจเย็นมาก ในการพิมพ์ตอบกลับถึงผู้ที่มาบอกว่าจะไม่เชียร์เธออีก

.

.

น้ำตาล ชลิตา

.

.

น้ำตาล ชลิตา

ขอบคุณที่มา: http://www.tsood.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Happy to Thailand's profile


โพสท์โดย: Happy to Thailand
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
36 VOTES (4/5 จาก 9 คน)
VOTED: vho, kimkim, Happy to Thailand, ด ญ ไผ่หวาน มาค่ะ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจวงในแฉ "ฮุนเซน" ยกหูหาจีน และสหรัฐ เจ้าตัวถึงขั้นยอมแลกผลประโยชน์ของชาติเพื่อรักษาเก้าอี้คืนแผ่นดินไทยด้วยเลือดและชีวิต! กองทัพบกตรวจแนวหน้าปราสาทตาควาย–เนิน 350 เชิดชูทหารกล้า ผู้ทวงคืนอธิปไตยสู่มาตุภูมินักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33ซีรี่ส์เรื่อง "Signal" ถูกกล่าวหาว่าลอกเลียนแบบ ซีรี่ย์เก่าของฮ่องกงสถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นจีน ไฟเขียว ให้ไทย ถล่มรังแก๊งสแกมเมอร์ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวนทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีนสูตรคำนวณงวด 2/1/69ช้าง 7 เชือกเสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถไฟในอินเดียวิศวกรผู้เป็นอัมพาตครึ่งตัว กลายเป็นผู้ใช้รถเข็นคนแรก ที่ได้เดินทางขึ้นสู่อวกาศ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คืนแผ่นดินไทยด้วยเลือดและชีวิต! กองทัพบกตรวจแนวหน้าปราสาทตาควาย–เนิน 350 เชิดชูทหารกล้า ผู้ทวงคืนอธิปไตยสู่มาตุภูมิกลุ่มซานต้าคลอสบุกขโมยของ ในซุปเปอร์มาร์เก็ตที่แคนาดาวงในแฉ "ฮุนเซน" ยกหูหาจีน และสหรัฐ เจ้าตัวถึงขั้นยอมแลกผลประโยชน์ของชาติเพื่อรักษาเก้าอี้🏰 Bannerman Castle ปราสาทร้างกลางแม่น้ำฮัดสัน เงาอดีตคลังอาวุธที่หลอกหลอนผู้มาเยือน"3 สิ่งในห้าง" ที่ไม่ควรซื้อมากิน!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
“บอย ภิษณุ" ประกาศขายบ้านหรูแล้ว ราคา 70 ล้าน"เบนซ์ พริกไทย" สร้างเรื่องอีกแล้ว! ใส่ซีทรูขึ้นโชว์บนเวที..งานนี้คนแห่หาไอเท็มลับUSA คว้ามงกุฎ Miss Cosmo 2025 ที่เวียดนาม"เบียร์ เดอะวอยซ์" แหวกอกใส่ชุดหนัง แต่พอหันหลังทำเอาหนุ่มๆ ตาโต
ตั้งกระทู้ใหม่