เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
445,351   2,109,892

ความรู้สึกหลังชม THE WOLF OF WALL STREET หนังเปิดโปงชีวิตหมาป่าตลาดหุ้นที่โคตรบ้าคลั่ง สุดโต่ง ลามก วายป่วงสุดๆNo.5

จั่วหัว : หนังเปิดโปงชีวิตหมาป่าตลาดหุ้นที่โคตรบ้าคลั่ง สุดโต่ง วายป่วง ลามกบัดสีบัดเถลิงที่สุดเท่าที่เคยดูมาในหนังตระกูลตลาดหุ้นแบบนี้ [เรื่องนี้ไม่เหมาะกับคนโลกสวย เปี่ยมจริยธรรมอันดีงาม เพราะมันจะแหกกฏแห่งศีลธรรมทุกข้อที่มี!!]

THE WOLF OF WALL STREET : คนจะรวย ช่วยไม่ได้

คมนิด จี๊ดเลย : ผมเชื่อ..ว่าคุณทำได้

Napat's Rating : (A) , 9.5 /10


Update เรื่องหนัง ทันใจ คลิ๊กLIKE!! : https://www.facebook.com/Napat.Tang.Fans


- คำเตือน : นี่คือเรตติ้งและความคิดเห็นส่วนตัวหลังชมหนังของผมคนเดียวเท่านั้น ย้ำว่าส่วนตัวนะครับ บางคนเห็นตรง บางคนอาจเห็นต่าง ถือว่าเอามาแลกเปลี่ยนทัศนะกันเฉยๆ โปรดอย่าได้ถือสากับคำวิจารณ์ของผมเลยนะครับ เพราะเป็นเพียงอีกหนึ่งเสียงจากการชมหนังในฐานะคนดูหนังธรรมดาคนหนึ่งเท่า นั้น -

จากใจ..ถึงหนังเรื่องนี้ : ไม่รู้ว่าเป็นอะไรนักหนากับหนังของผู้กำกับมาร์ติน สกอร์เซซี่ เวลาที่ดูจบใหม่ๆ จะรู้สึกเหวอๆไปจนถึงค่อนข้างผิดหวัง ไม่ชอบ หรือถึงขนาดเกลียด แต่ให้ตายเถอะ พอเวลาผ่านไปชั่วโมงนึง สองชั่วโมง ลามไปจนถึงเป็นวัน สองวัน สามวัน ภาพในหนัง ฉากที่เกิดขึ้นในเรื่องจะออกมาหลอกหลอนตามติดไปในหัวอยู่ตลอด ประหนึ่งว่าถูกยัดเข้าเซรีบรัมสมองแบบไม่สามารถปฏิเสธได้ และเรื่องนี้คนดูอย่างผมก็พบกับชะตากรรมแบบนี้เหมือนกัน ยิ่งเวลาผ่านไป ความจี๊ดที่ติดตามากับหนังไม่ได้รู้สึกว่ามันลดทอนไปเลย

ถ้าจะให้นิยามหนังเรื่องนี้ คงต้องบอกก่อนว่า ถึงหน้าหนังจะชวนฟังรู้สึกน่าเบื่อ เกี่ยวกับตลาดหุ้น เงินๆทองๆ จะสนุกอะไรตรงไหน ถ้าคุณคิดแบบนี้ ต้องลองพิสูจนกันหน่อยแล้ว เพราะคุณกำลังดูถูกสกอร์เซซี่เกินไป จริงๆแล้ว เมื่อดูหนังเรื่องนี้ นิยามของผมคือเหมือนถูกจับยัดเข้าไปในรถไฟเหาะตีลังกาแบบไม่เต็มใจ และมันก็เล่นตีลังกาไปตีลังกามาจนเรารู้สึกมันส์ จี๊ด สะใจ สะอิดสะเอียน จนหนังจบจะรู้สึกว่า นี่หนังมันพามาไกลขนาดนี้ได้ไงเนี่ย!??

และที่ไม่น่าเชื่อคือผู้กำกับสกอร์เซซี่แกมีอายุเจ็ดสิบกว่าๆแล้ว ทำหนังเรื่องนี้มาแทบจะรู้สึกเหมือนคนอายุสามสิบกว่าๆทำ เพราะไม่ใช่ว่าหนังมันไม่เชย เก่า คร่ำครึ แต่มันยังเต็มไปด้วยลูกบ้าสุดจะบรรยาย

ตรงนี้ขอสปอยส์เล็กน้อย

ในหนังมีฉากที่โคตรจะ18+ เผลอๆ20+ มีสาวๆอีหนูแก้ผ้าไม่รู้กี่สิบคนในเรื่อง แทบจะเห็นจิมิติดปีกลอยได้ ไปจนถึงฉากเสพยามั่วโลกีย์ ฉากปาร์ตี้สุดเหวี่ยงในสำนักงานตลาดหุ้นที่ยิ่งกว่าปาร์ตี้สละโสด ฉากมั่วกันบนเครื่องบิน ฉากเซ็กซ์วิตถาร ฉากพ่อบ้านเกย์แอบจัดปาร์ตี้เซ็กหมู่ ฉากเมาเละเทะจนได้พลังผักขมจากป๊อปอายมาช่วย ไปจนถึงการหนีพายุสุดบ้าระห่ำ และการแดร๊กปลาทองสุดเหวอ

ทั้งหมดทั้งมวลนี้ ได้เติมเต็มให้เรารู้สึกอินไปกับความบ้าคลั่งของหนัง และได้พาสำรวจถึงความไร้ซึ่งแก่นสารของมนุษย์ว่ามันจะสุดโต่งได้แค่ไหนกัน เชียวกับคนๆนึงที่อยากใช้ชีวิตให้คุ้ม สุดท้ายเราจะรู้สึกถึงพลังที่ปลุกใจราวกับเป็นโฆษณาขายตรง และหนังเรื่องนี้ก็เป็นเหมือนเซลด์แมนที่สามารถปิดการขายกับเราได้ทันทีที่ หนังจบ และจะทำให้เราได้รับผลิตภัณฑ์เป็นความจี๊ดจากหนังกลับบ้านไปหลอนในหัวโดยไม่ ต้องเสียเงินเพิ่มสักแดงเดียว ทำแบบนี้ได้นี่ถือว่าเก่งจริงๆ.

ปล.เรื่องนี้เลโอเป็นคนขอให้ลุงมาร์ตินมากำกับ โดยทั้งร่วมโปรดิวซ์และนำแสดงเอง และบอกได้เลยว่าสุดโต่งมาก ออสการ์ให้รางวัลเขาเถอะ รวมถึงคนอื่นๆอย่างโจน่า ฮิลล์ แมทธิว แมคคอนนาเฮย์ ก็โคตรจะแย่งซีน มาแล้วได้ใจ รวมถึงนักแสดงและผู้กำกับที่ตบเท้ามารับเชิญอย่างคับคั่งก็ทำให้หนังเรื่อง นี้มีสีสันขึ้นมาเพิ่มไปอีก และทำให้หนังดูโคตรจะเด็กแนวเลยมีคลิปพิเศษมาให้ชมทิ้งท้ายครับ เป็นประสบการณ์และความสุขจากการทำงานในกองหนังสั้นเล็กๆของผมและเพื่อนๆครับและขอฝากหนังตัวอย่าง "หนังซอมบี้-ไซไฟ" ผลงานของผมไว้ด้วยนะคร้าบอันนี้ตัวอย่างของหนัง "THE WOLF OF WALL STREET : คนจะรวย ช่วยไม่ได้" ครับ ลองชมกันดู
ติดตามผลงานรีวิวอื่นๆและผลงานหนังสั้นต่อได้ที่นี่ครับ

ใครชอบอ่านรีวิวหรืออยากติดตามเรื่องราวข่าวสารดีๆจากผม

ผมจะไป"แชร์"ให้ทุกท่านโดยตรงในเพจด้านล่างนี้นะคร้าบ มาLikeเยอะๆนะคร้าบ คลิกไปแล้วไม่ผิดหวังครับ!!


https://www.facebook.com/Napat.Tang.Fans

https://www.facebook.com/S.L.Studios.Ent

ขอบคุณที่ติดตามอ่านกันนะครับ ถ้าถูกใจฝากโหวตหน่อยนะคร้าบ

 

 

เนื้อหาโดย: [S]UPERMAN
VOTED BY: [S]UPERMAN
 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 787 ครั้ง, โหวตแล้ว 1 ครั้ง / 5 คะแนน
โพสท์โดย: [S]UPERMAN ดู Hot Topic อื่นๆของ [S]UPERMAN
12:06 - 3 กุมภาพันธ์ 2557
Tags ที่เกี่ยวข้อง : หนัง
แจ้งลบ
 
 

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ

หนี้สินที่ลูกก่อ พ่อขอใช้ชีวิตไถ่ให้ เรื่องสะเทือนใจในรอบปี

ป่าอาโอกิกาฮาระ ป่าอาถรรพ์สุดหลอนแห่งญี่ปุ่น

น้ำจิ้มด้วยเลยมั้ย จิ้งจก กับ บะหมี่หยก ชื่อคล้ายกันดีนะ

ยลโฉม "อเล็กซานดรา โบเตซ" นางฟ้าวงการหมากรุกแคนาดา (ชมคลิป)
ดู Hot Topic ทั้งหมด
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung