หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คำย่อฮา ๆ ขำๆนะจ๊ะ

โพสท์โดย jack bass

คตส.  =  คนสายตายาวสูงวัย

ปวส.  =  ประวัติเสื่อม
 
ผบ.ตร.  =  ผู้ใหญ่บ้านเป็นตำรวจ

ผบ. ทบ.  =  ผู้บังคับบัญชาที่บ้าน ( หมายเหตุ " เมีย! " ) 

สตง.  =  สวยแต่โง่

ปปช. =  ปลอมเป็นชาย

กกต =  เก็บกักตุน....(หุหุ)

สปป.  = ()เสือ...!!! ไปปล้น

ผ.ต.ก.ว.อ.ค.ค.จ.  =  ผู้ตรวจการณ์วัดอังโคคุจิ (ชินเอม่อนซัง)

คหสต. =  คันหูสุดติ่ง

สบม.  =  เสี่ยวบ่อยมาก


จขกท. =  จับไข่กระเทย

อบต. =  อมทุกบาททุกสตางค์


นสพ. =  หนี้สินพัวพัน

ล.ก.ป.  =  เลิกกันไป

ศ.อ.ฉ. =  ศูนย์แอบฉวย

ซ้ำอีกแล้วใช่มั๊ย

เค้าขอโทษ

(ไม่ฮาขออภัยนะจ๊ะ ^^)

 

ที่มา:dek-d.com
Tags  dek-d.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
jack bass's profile


โพสท์โดย: jack bass
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
44 VOTES (4/5 จาก 11 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/2/69เปิด 9 ธุรกิจสินค้าสัญชาติ "ญี่ปุ่น" ที่ปัจจุบันมี "ทุนจีน" เป็นเจ้าของจังหวัดไหน ครองแชมป์มีพื้นที่ ปลูกข้าวมากที่สุดในประเทศไทยเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ไทย ที่หลายคนเข้าใจผิดว่าเป็นสินค้าของญี่ปุ่นเส้นทางรถไฟที่ยาวที่สุดในประเทศไทยโรงแรมสัญชาติไทย ที่มีสาขาอยู่ในต่างประเทศมากที่สุดจังหวัดของประเทศไทย ที่มีคนกัมพูชาทำงานอยู่จำนวนมากที่สุดร้านกาแฟที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทยวัวแอนโคเล–วาตูซี: มหากาพย์เขายักษ์และจิตวิญญาณแห่งแอฟริกาพบ "ตะโขง" สัตว์ที่เคยเชื่อว่าสูญพันธุ์แล้วในไทยเป็นครั้งแรก พร้อมภาพชัดเจนประเทศที่นิยมเรียนในไทย มีนักศึกษาเข้ามาเรียนต่อในประเทศไทยมากที่สุดระบบนิเวศวิทยาของนกกาเหว่า: ผู้ไม่เคยสร้างรัง แต่ไม่เคยสูญพันธุ์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทัวร์คอนเสิร์ตที่ทำเงินมากที่สุด อันดับหนึ่งของโลกตลอดกาลเกิดเหตุไฟไหม้ร้านยางรถยนต์ริมถนนงามวงศ์วานในกลางดึก ทำให้ร้านเสียหายทั้งหมดปีนักษัตรใดที่เป็น ปีชง 2569 และ ปีคัก ปีเฮ้ง ปีผั่ว คืออะไร พร้อมแนะนำวิธีแก้ชงถนนเลียบทะเล'ที่ยาวที่สุด'ในประเทศไทย
ตั้งกระทู้ใหม่