มาขอแชร์ประสบการณ์ ปัยหากลิ่นเต่า กลิ่นเหงื่อ เหม็นเปรี้ยว สยบได้ด้วยโรลออนยี่ห้อชัยสิริแบรนด์
โพสท์โดย Apisit Yenjai

มาขอแชร์ประสบการณ์ เราใช้โรลออนยี่ห้อชัยสิริแบรนด์ โอเคนะ ปลื้ม เลยอยากมาเรา เราเจอในเน็ต ไม่มีกลิ่นทั้งวันเลย ปกติใช้โรออนตามห้าง แต่ไม่รุ้ทำไม พอเหงื่อออก กลิ่นตัวก็มา ติดเสื้อเอาไม่อยู่ เราเลยลองหาในเน็ตเห็นเค้าบอกว่าดี เลยลอง เออ ดีนะ ทั้งวัน เราทาแค่ตอนเช้ารอบเดียว ไม่เหม็นเลย กลิ่นไม่มีต่อให้เงื่อออกเยอะก็ไม่มี ดีมาก+งงมาก ว่าระงับกลิ่นเต๋า ได้ดีเว่อ
ปล.. คืนนี้ว่างเลยมาเม้น แต่ใช้ดีจิงอะไรจริง ลอง ดูค้นใน google พิมพ์ ชัยสิริแบรนด์ น่าจะเจอ อาจหาซื้อยากหน่อย แต่ใช้ดีกลิ่นหอมด้วย เหมือนฉีดน้ำหอมเลย
เนื้อหาโดย: Apisit Yenjai
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รู้จัก M777 ปืนใหญ่สนามตัวโหด เบา คล่อง ยิงแม่นระดับนำวิถี ตัวเปลี่ยนเกมสงครามยุคใหม่
วิเคราะห์สถิติหวยปีใหม่ 2 มกราคม: เจาะลึกเลขเด่นรับโชควันศุกร์ 2569
ทัพภาค 2 จัดหนัก งัดจรวดไทย DTI-1G รับใช้ชาติ ถล่ม BM-21 เขมรให้กระจาย
APC M113 รถเกราะ 60 ปี ลุยสมรภูมิช่องอานม้า เสริม "เกราะไม้" กันจรวดสุดแกร่ง
"ทัพฟ้าไทย" ยืดอกรับ ส่งฝูงบินถล่มคลังแสงพระตะบอง ลั่น "เราไม่ได้เริ่มก่อน" แต่ต้องทำเพื่อปกป้องประชาชน
📜 ภาพเก่าประวัติศาสตร์ “พระตะบอง” จากแผ่นดินสยาม สู่ความทรงจำ
จรวดจีนฟัดจรวดจีน เปิดคลังอาวุธลับสมรภูมิสระแก้ว เมื่อไทย-เขมรต่างงัดไม้เด็ด "สายเลือดมังกร" มาดวลกัน
คุกกี้เสี่ยงทาย... ทายนิสัยความขี้อ้อนของคนเกิดทั้ง 7 วัน
ชาวเน็ตฮือฮา! คุณป้าขายข้าวปั้น แท้จริงแล้วเมื่อ 11 ปีก่อน คือ นางเอก A\/ ระดับตำนาน
10 ประเด็นร้อนฉ่าที่คนไทยให้ความสนใจสูงสุดในปี 2568
"กล้วยหอม" จากผลไม้พื้นบ้านสู่สินค้าเปลี่ยนโลก
เตือนแล้วนะ! 3 ผลไม้ที่ "เซลล์มะเร็ง" โปรดปราน หมอยังไม่กล้าแตะ แต่หลายคนกินทุกวันโดยไม่รู้ตัวHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หมอปลาย พรายกระซิบ รีเทิร์นแบบฮาๆ! ทำนายพลาดทัวร์ลงหนัก ขอโทษยกมือไหว้ วอนชาวเน็ตให้โอกาสแก้ตัว ไม่งั้นเลิกดูดวงไปจับผีเต็มตัวซะเลย!
ไทยยันคำเดิม “เขมรต้องหยุดยิงก่อน” เสธ.ทบ. ลั่นกู้คืนพื้นที่ได้ 90% แล้ว เหลืออีกนิดเดียวยึดคืนได้ทุกพื้นที่
พุทธศิลป์แนวใหม่หรือวัตถุนิยม? กระแสวิจารณ์ "หัวใจพระพุทธเจ้า" ทรงอนาโตมี
📜 ภาพเก่าประวัติศาสตร์ “พระตะบอง” จากแผ่นดินสยาม สู่ความทรงจำ