หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สุพรรณบุรีนำร่องปฏิรูป ประกันภัย พืชผล

บอร์ด ข่าววันนี้ โพสท์โดย ประกันภัยรถยนต์ ทูเด

ใช้ระบบ ประกันภัย แก้ปัญหาพืชผลทางการเกษตรแก่เกษตรกร อย่างเป็นระบบและยั่งยืน

 เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) เปิดเผยภายหลังเป็นประธานเปิดโครงการอบรมความรู้ ประกันภัย "Training for the trainers" เพื่อขับเคลื่อนการ ประกันภัย พืชผล ครั้งที่ 2 โดย จ.สุพรรณบุรี เป็นหนึ่งในจังหวัดนำร่อง เนื่องจาก จ.สุพรรณบุรี มีพื้นฐานด้านการเกษตรเป็นหลัก มีผลผลิตทั้งข้าว อ้อย และมันสำปะหลัง แต่ที่ผ่านมาผลผลิตจากข้าวจะมีจำนวนสูงกว่าพืชชนิดอื่นๆ

ดังนั้นการจัดอบรมในครั้งนี้ จะเป็นการสร้างความรู้ความเข้าใจ หลักการ ประกันภัย และการบริหารความเสี่ยงด้วยระบบ ประกันภัย โดยเฉพาะเงื่อนไขกรมธรรม์ ประกันภัย ข้าวนาปี การรับ ประกันภัย ข้าวนาปี ให้กับผู้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเกษตรกรโดยตรง อาทิ เกษตรจังหวัด เกษตรอำเภอ สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัด องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (อปท.) ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) ตลอดจนเจ้าหน้าที่สำนักงาน คปภ.ภาค จังหวัด ซึ่งเชื่อว่าผู้ที่ผ่านการอบรม จะนำความรู้ที่ได้ไปถ่ายทอดแก่เกษตรกรในพื้นที่ ในลักษณะการสร้างเครือข่ายด้านองค์ความรู้ และความเข้าใจอย่างทั่วถึงและต่อเนื่อง โดยเฉพาะกลไกเรื่องอัตราเบี้ย ประกันภัย ต้องเป็นธรรม การจ่ายค่าชดเชยที่เป็นธรรม การสร้างผู้นำชุมชนที่เข้มแข็ง ซึ่งจะส่งผลให้ระบบ ประกันภัย เข้าถึงประชาชน และประชาชนทราบถึงประโยชน์ที่จะได้รับอย่างแท้จริง

ดังนั้นจึงเชื่อว่า ตัวแทนจากหน่วยงานต่างๆ ที่เข้าร่วมอบรมในครั้งนี้ จะช่วยกันขับเคลื่อนการปฏิรูปการ ประกันภัย พืชผลทางการเกษตรให้เป็นเอกภาพอย่างเป็นรูปธรรม ใช้ระบบ ประกันภัย แก้ปัญหาพืชผลทางการเกษตรแก่เกษตรกร อย่างเป็นระบบและยั่งยืน

ขอบคุณที่มา: http://todayinsure.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
ผีก๋วยเตี๋ยวข้างวัด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ภาพ ผอ. ล้มลุกคลุกคลานจูงรถไปโรงเรียน ชาวเน็ตทั้งขำ ทั้งสงสาร"ไรอัล ไมค์หมดหนี้" ทนแรงกดดันไม่ไหว ก้มกราบ สละตำแหน่งแล้วสาวแก้เผ็ด รถหรูเนียนจอดรถ พอเจ้าของรถกลับมา ถึงกับหน้าจ๋อยคนแห่ดู 50 ล้านวิว ช่างหนุ่มโชว์ ตักปูนก่ออิฐ สกิลเทพมากๆรวยจัด!! นั่งฮ.ไปซื้อทุเรียนสลด!ครูผูกคอเสียชีวิต ทิ้งจดหมายลาตๅย พบผอ.ใช้งานหนักเกิน ชาวบ้านลุกฮือขึ้นมาขับไล่กงลี่สวยไหม? มาดูตอนที่เธอยังวัยรุ่น? ภาพเก่าๆ หายาก เปิดเผย อ่อนเยาว์ และสวยงามบ.บุญรอดฯ จ่อขึ้นราคา ‘เบียร์ลีโอ’เริ่ม 1 ก.ค. 65อิจฉาหนักมาก! "มิ้นต์ ชาลิดา" กับ "ไฮโซภูผา" จับมือกันออกกำลังกายทำไมประเทศไทย ไม่สร้างสะพานข้าม เหมือนประเทศจีน?ตำรวจเผย "บอลนี่ ดารุมะ" ติดหนี้ ค่าแซลมอนกว่า 40 ล้านบาทช่างภาพชื่อดัง ชาวเยอรมันต้องผ่านความลำบาก ถ่ายรูปเก้าอี้แปลกๆ พวกนี้เปิดยอดเงินรางวัล นักกีฬาวอลเลย์บอล บอกเลย ได้เงินเยอะมาก!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
จับผัวโหด ฆ่าเมียต่อหน้าลูก!!บ.บุญรอดฯ จ่อขึ้นราคา ‘เบียร์ลีโอ’เริ่ม 1 ก.ค. 65ตำรวจเผย "บอลนี่ ดารุมะ" ติดหนี้ ค่าแซลมอนกว่า 40 ล้านบาทเปิดยอดเงินรางวัล นักกีฬาวอลเลย์บอล บอกเลย ได้เงินเยอะมาก!!
ตั้งกระทู้ใหม่