หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

วิธีทำหม้อปลาร้าปลาดุก แซ่บๆ นัวๆ | ครัวเจ๊หลาบ


โพสท์โดย

หม้อปลาร้าปลาดุก แซ่บๆ นัวๆ วัตถุดิบหาง่ายๆ

วัตถุดิบการทำ : หม้อปลาร้าปลาดุก
1.ปลาร้าปลากระดี้
2.ปลาดุก
3.ตะไคร้
4.ใบมะกรูด
5.หอมแดง
6.พริกแห้ง
7.ข่า
8.น้ำตาลทราย
9.น้ำปลา

เมนูนี้สามารถรับประทานกับขนมจีน เพิ่มเติมปรุงรสชาติตามที่เราชอบใส่พริมหน่อยน้ำปลาหน่อย เพิ่มเติมใข่ต้ม ใบกระถินสักหน่อยแซบหลายๆๆๆ หรือจะรับประทานกับข้าวสวยร้อนๆ แซบๆๆเด้อ

ชมคลิปวิธีการทำ : https://youtu.be/A4X13Z-rxhw
วีดีโอบ้านๆทำตามได้ทุกขั้นตอนเด้อแซบๆ เด้อๆๆ

ติดตามรับชมคลิปวิธีการทำอาหารอีกมากมายได้ที่ช่องครัวแม่กุหลาบ
ลิงค์ : https://www.youtube.com/channel/UCHhHStsSg_FxE_dMSYiuY1Q?sub_confirmation=1

และติดตามเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจ Facebook อาหาร คือรากฐานของครอบครัว
ลิงค์ : https://goo.gl/jXsSUq

ขอบคุณที่มา: https://www.youtube.com/watch?v=A4X13Z-rxhw
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
kulub's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,512 ครั้ง
โพสท์โดย kulub
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: ซาอิ, Varg Vikernes
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาวไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุด15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้จังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทยคนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่ง5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุดมีบ้านหลายหลัง เป็น "เจ้าบ้าน" ในทะเบียนบ้านได้กี่หลัง?5 ความเจริญของไทย ภาพลักษณ์ใหม่ที่ชาวต่างชาติแห่ชื่นชม2 ภาษา ที่มีคนใช้น้อยที่สุดในโลก“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”ประเทศที่งบทางการทหาร มากที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เพิ่งรู้ว่า มี 9 ประเทศแล้ว ทึ่แบนโซเชียลสำหรับเยาวชนจังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทยสรุปดราม่า "พระสิ้นคิด" รุกป่า 12 ไร่ กรมป่าไม้ยืนยัน “ไม่จับ-ไม่ไล่ วัดอยู่ต่อได้”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
สงกรานต์รถแน่นมาก! 9 ทริคขับกลับบ้านให้ถึงแบบไม่เหนื่อยและปลอดภัย4 สถานที่เที่ยวประวัติศาสตร์ไทยที่มีนักท่องเที่ยวไปมากที่สุด2สวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย” และอยู่ในอำเภอเล็ก ๆ อย่าง สัตหีบ10 จังหวัดที่น่าเที่ยวช่วงปิดเทอม
ตั้งกระทู้ใหม่