หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ผมขี้หึงมากไปใช่ไหมครับ

เนื้อหาโดย อาภัพรัก
บางครั้งผมเกิดความไม่เข้าใจกับเรื่องพวกนี้ ในฐานนะที่ผู้หญิงทีมีลูกมีสามีอยู่ด้วยกันเป็นครอบครัวแล้ว
 
1. การไปกินข้าวกับเพื่อนผู้ชาย 2 ต่อ 2 มันเหมาะสมหรือไม่
- ผมขอไปด้วย : ไม่ให้ไป สายตาเมียผม มองผมเป็นแค่คนนอก ทำให้คุยกันไม่สนุก
- ผมขอแค่ไปส่ง แล้วให้เมียไปกินข้าวกับเพื่อน แล้วผมไปเดินเล่น รอรับกลับบ้าน : เมียผมไม่พอใจ
 
2. เมียผมขอไปต่างจังหวัดค้างคืนกับเพื่อน ๆ โดยคนที่จะไปนั้นมีแต่เพื่อนผู้ชาย
- ผมถามว่ามีลูกมีสามีแล้ว มันเหมาะสมหรือ เพราะผมไม่ไว้ใจเรื่องการพักอาศัยอยู่กับผู้ชาย : ภรรยาบอกว่าเพื่อนกัน เขาไม่ได้คิดอะไรกันหรอก แล้วเราก็ทะเลากัน
 
ภรรยาบอกผมว่า ผมงี่เง่าเกินไป ใจแคบ กักขังเขา ว่าผมไม่เข้าใจความรักแบบเพื่อน
 
3. ติดไลน์กลุ่ม และเพื่อนผู้ชายไลน์มาหาส่วนตัวและคุยกันบ่อย ส่ง Sticker แสดงความคิดถึงความเป็นห่วงเป็นใยกันบ่อย แทนที่ตอนทำงานจะว่างได้คุยกับเรา เมียเอาเวลาไปคุยไลน์กลุ่มหมด จนยันก่อนนอน บางวันผมอยากจะกุ๊กกิ๊กกับเมีย แต่เมียก็ไม่เลิกเล่นซักทีจนก่อนนอน เลิกเล่นก็เข้านอนเลย
- ผมหวง : เป็นแบบนี้ทุกวัน ผมไลน์ไปว่าคนนั้น และเตะเมียออกจากกลุ่ม เมียผมหาว่า ผมไม่เข้าใจความรักแบบเพื่อน บางทีเพื่อนไลน์มา เมียผมเกรงใจคุยไปคุยมา ก็กลายเป็นคุยไม่เลิกแต่เมียผมไม่เกรงใจผมที่นั่งรออยู่ข้าง ๆ เลย
 
ผมถามว่า สิ่งที่เมียผมคิดนั้นมันถูกต้องไหม คนที่มีลูกมีสามีแล้ว เขาแยกแยะผิดชอบชั่วดีไม่ได้หรอว่าอะไรเหมาะสม อะไรไม่ควรทำ หรือผมหึงหวงเมียผมมากเกินไป
 
สุดท้ายเมียผมเกิดความกดดันจากการหึงหวงของผม จนไปมีผู้ชายคนใหม่ที่เป็นเพื่อนสมัยเรียนในไลน์กลุ่ม ผู้ชายคนนั้นก็มีลูกมีเมียแล้ว และเมียผมกับผู้ชายคนนั้น แอบมานัดเจอกันและมีอะไรกัน และเมียผมมาบอกเลิกผม จะไปอยู่กับครอบครัวใหม่และให้เหตุผลว่าเป็นเพราะผมเป็นแบบนี้ สุดท้ายเมียผมก็ไปกับครอบครัวใหม่ไม่รอดและกลับมาขออยู่กับผมเหมือนเดิม ซึ่งผมก็ให้โอกาสเมียผม
เนื้อหาโดย: อาภัพรัก
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
อาภัพรัก's profile


โพสท์โดย: อาภัพรัก
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (4/5 จาก 5 คน)
VOTED: zerotype, Plooto, แมวฮั่ว แมวขี้น้อยใจ, Keroppi, อาภัพรัก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เอกสารครบก็ไม่รอด สนามบินสุวรรณภูมิ ปฏิเสธชาวกัมพูชาเข้าประเทศรูปวาดโดยฝีมือศิลปินชาวไทย ที่มีราคาขายแพงที่สุดตลอดกาลเงินเดือนแรงงานไทย ในประเทศอิสราเอลเปรียบเทียบเงินเดือนและสวัสดิการ ของสายการบินในไทยกับต่างชาติ..จังหวัดที่ถูกยุบในไทยมีที่ไหนบ้าง ย้อนดู 10 ชื่อเดิมที่วันนี้กลายเป็นอำเภอหญิงญี่ปุ่นตะลึง หลังเปิดกระป๋องปลา ที่เก็บไว้นานกว่า 50 ปีค่าตอบแทนพนักงานต้อนรับบนเรือสำราญหมวกขุนนางจีน ทำไมต้องมีปีกยาว และแท่งที่ถือเข้าเฝ้าฮ่องเต้คืออะไร?เที่ยวพนมเปญครั้งที่ 2 สาวต่างชาติผิดหวัง เจอปัญหาเดิมอีกครั้ง จนต้องขอความช่วยเหลือรวมภาพ ตลก เฮฮา เรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 18/03/69โยเกิร์ตธรรมดา vs กรีกโยเกิร์ต ต่างกันอย่างไร เลือกแบบไหนได้ประโยชน์กว่า7 จังหวัดในไทยมีแหล่งน้ำมันดิบบนบก เปิดแผนที่ขุมพลังงานสำคัญ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทังสเตนพุ่งแรง แซงทองคำในตลาดโลหะยุคสงครามจังหวัดเดียวเท่านั้นในประเทศไทย ที่ไม่มีแม่น้ำตามธรรมชาติอยู่เลยปรากฏการณ์ Volcanic Lightning ฟ้าผ่าเหนือภูเขาไฟปะทุพยาบาลหยิบยาผิด คนไข้เสียชีวิต เปลี่ยนยาแก้ปวดเป็นยาฉีดกระตุ้นหัวใจ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ความเจ็บปวดจากการสูญเสีย "คู่รัก AI" ในวันวาเลนไทน์ กลายเป็นบทเรียนราคาแพงผู้หญิงอายุ 50 ปีขึ้นไป ควรเลิกสวมใส่ 3 สิ่งนี้5 อาการ ของคนหมดใจธรรมชาตินั้นสามารถที่จะส่งประสาน สื่อบอกว่าฤดูกาลจะเป็นอย่างไรสามารถบอกได้
ตั้งกระทู้ใหม่