หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

โทรมจนเป็นซอมบี้ละค่ะ มีวิธีไหนช่วยได้บ้างคะ T_T

เขียนโดย

ช่วงนี้นอนน้อยค่ะ ทำงานดึกแทบทุกวัน ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองเท่าไหร่ ออฟฟิซก็ปาร์ตี้บ่อยอีก 
พยายามหาเวลานอนเยอะๆ ซื้อวิตามินมากินแล้วแต่ก็ไม่ค่อยได้ผลเท่าไหร่ อยากทราบว่าพอจะมีไหนช่วยฟื้นฟูให้ร่างกายได้บ้างคะ

เนื้อหาโดย: MyMessi
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
MyMessi's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,183 ครั้ง
เขียนโดย MyMessi
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: Zdonko, guythai, unlucky
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569สวนสนุกในตำนานของไทย ที่ถูกยกให้เป็นสถานที่น่ากลัวมาจนถึงปัจจุบันAI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569ตัดจากศพ ห่อด้วยกระดาษ เมื่อขยะชันสูตรและเศษหินทำเนียบขาว ถูกแย่งชิงในราคาแพงลิบ10 หมู่บ้านร้างในประเทศไทย ที่ครั้งหนึ่งเคยมีผู้คนอาศัย แต่ปัจจุบันถูกทิ้งร้างทำไมเสียงฝนช่วยให้บางคนหลับง่ายรายงานสภาพความยากจนของคนไทยทำไมโอวัลตินต้องชงน้ำร้อนควักเครื่องในตัวเองมาสู้! กลยุทธ์สุดสยองของ “ปลิงทะเล”10 รถจักรยานยนต์ยุค 80 รุ่นดัง ที่หลายคนยังจดจำมหัศจรรย์เกาะวัดกลางทะเลที่น้ำทะเลล้อมรอบมีบัตรคนจน สมัครไทยช่วยไทย พลัสได้ไหม? เช็กเงื่อนไขก่อนสับสนเรื่องสิทธิ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
โยเกิร์ตรสผลไม้บางถ้วยน้ำตาลเยอะกว่าที่คิดวิวัฒนาการ "เกาเหลา" จากต้มจืดชาวจีนสู่เมนูคีโตยุคใหม่
(วันวาน) ยลดา รองหานาม @ นิตยสาร ขวัญเรือน ปีที่ 21 ฉบับที่ 419 ปักษ์หลัง พฤษภาคม 2532(วันวาน) หมู พิมพ์ผกา @ นิตยสาร แพรว ปีที่ 16 ฉบับที่ 376 ปักษ์หลัง เมษายน 2538Good Man154Good Man157
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
5 หลักแต่งตัวสไตล์จักษุแพทย์ ให้ดูหล่อเนี้ยบและน่าเชื่อถือวิถีคนยุโรปยุคใหม่กับการเลิกซื้อเสื้อผ้าใหม่ตลอดชีวิตทำไมหลังทำจมูกต้องกินซุปฟักทอง? ความเชื่อหรือมีเหตุผลทางวิทยาศาสตร์เทคนิคแต่งตัวรับหน้าร้อนเมืองไทยให้สวยมั่นใจและดูสบายตลอดวัน
ตั้งกระทู้ใหม่