หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เลือกที่จะปล่อยมือ

โพสท์โดย ลูกอม โอเล่ย์

สวัสดีค่ะ กลับมาตั้งกระทู้อีกครั้ง

น้องทอมคนนั้นเขา เปลี่ยนโทรศัพท์ใหม่ เปลี่ยนเบอรืเปลี่ยนไลน์ใหม่ เข้าส่งเบอร์ใหม่มาให้ แล้วบอกว่าเปลี่ยนเบอร์ใหม่แล้วนะ ใครๆก็บอกว่าฉันหลอกตัวเอง เขาไม่ได้รักฉันแล้ว แต่ก่อนเขาอาจจะรักฉันมาก แต่ตอนนี้เขารักแฟนของเขา ที่เขายังคุยกับฉันก็เพราะเขาแค่เจ้าชู้และเห็นแก่ตัว ฉันรู้สึกสับสนและอึกอัดมาก ท่ามกลางแรงกดดันของคนรอบข้างที่รู้เรื่องของฉันและเขาฉันเลยตัดสินใจคุยกับเขาแบบเปิดใจคุยกันตรงไปเลย เขาบอกว่าฉันคิดมาก เขาอ่ะรักฉันมาก ถ้าเป็นแต่ก่อนเขาคงทิ้งแฟนมาคบกับฉันแล้ว เขาบอกแฟนเขากำลังมา ฉันเลยตัดสินใจถามไปตรงๆเลยว่า ไม่อยากให้เขาใช่ไหม่ว่าแกรักฉัน แกกลัวเสียเขาไปใช่มั้ย เขาตอบมาว่าใช่ จุกค่ะ เจ็บปวดมาก ฉันเลยตอบไปว่า แกรักเขาว่ะ แกไม่ได้รักฉัน แล้วแกกลับมาทำไมว่ะ เขาก็บอกว่าแล้วแต่จะคิด เขาบอกไม่ชอบที่ฉันเป็นแบบนี้และคิดแบบนี้ แล้วเขาก็บล็อกไลน์ฉันไป ตอนนั้นฉันถึงกับทำอะไรไม่ถูกเลย คิดได้แค่ว่ามันคงถึงเวลาแล้วที่ฉันควรจะหยุดเรื่องนี้สักที ฉันเลยรีเซ็ตเครื่องเปลี่ยนเบอร์ เฟส ไลน์ ไอจี เปลี่ยนใหม่หมดเลย นอกจากที่ทำงานกับครอบครัวแล้วไม่มีใครมีเบอร์ฉันเลยสักคน พูดง่ายๆว่าฉันกำลังหนีเขา ไม่รู้ว่าฉันทำถูกหรือเปล่า แต่ฉันคิดว่ามันคงจะดีกว่าที่เราจะต้องอยู่แบบนี้ตลอดไป สงสารแฟนเขาและสงสานตัวเองว่ะ รักของเรามันไม่ถูกต้อง ขอโทษที่ต้องทำแบบนี้ มันคงเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

เนื้อหาโดย: ลูกอม โอเล่ย์
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกอม โอเล่ย์'s profile


โพสท์โดย: ลูกอม โอเล่ย์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: Natip
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นรกแตกก่อนวันเซ็นสัญญา F16 ไทยบึ้มสะพาน คืนหมาหอน "ฮุนเซน" อกแตก แพ้หมดรูป จำยอมเซ็นสงบศึกเจาะสเปก กริเพน ทําไมกองทัพไทยถึงเลือกใช้เขมรเผย เราจะเป็นเพื่อนบ้านไทยอย่างถาวรศาลสั่งจำคุกตลอดชีวิต "จ้านฮ่าวหลี่" คดีฉ้อโกงพันล้านหยวนมาตรการ ‘มหาเถรสมาคม’ - ‘คพช.’ กู้คืนศรัทธาวงการสงฆ์: บทเรียนจากปีแห่งการล้างบางนายกรัฐมนตรีกัมพูชา “ฮุน มาเนต” เรียกร้องให้สื่อมวลชนรายงานข่าวชายแดนกัมพูชา–ไทยอย่างถูกต้องตามจริยธรรมวิชาชีพเกาหลีเหนือ..จับหญิงศัลย์ฯหน้าอก ลั่นไม่เป็นสังคมนิยมเผยประวัตินักธุรกิจอายุน้อยร้อยล้าน ผู้ต้องสงสัยฆ่าหนุ่มขับอัลติสบนทางด่วน พบมีหมายจับพยายามฆ่าด้วยเมื่อเกิดภาวะ รักเขาข้างเดียว"ภูมิรพี"เด็กไทยฟุตบอล U17 สู่ตัวหลักมือกาวมัธยมปลายในญี่ปุ่นพ่อแม่เปิดกล้องหัวใจแทบสลาย แม่บ้านแอบใส่ "เดทตอล" ในขวดนมให้ลูกน้อยกินAvatar 3 ช่วยแบก MAJOR ไม่ไหว! กำไรดิ่งหนัก 30%
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แนะนำ! เว็บไซต์ ai สามารถวาดรูป [l8+](สร้างฟรี) ผู้ใหญ่เท่านั้นเขมรเผย เราจะเป็นเพื่อนบ้านไทยอย่างถาวรเผยประวัตินักธุรกิจอายุน้อยร้อยล้าน ผู้ต้องสงสัยฆ่าหนุ่มขับอัลติสบนทางด่วน พบมีหมายจับพยายามฆ่าด้วยคุก 2 ปี "แอน จักรวาล" ไม่รอลงอาญาเมื่อเกิดภาวะ รักเขาข้างเดียวศาลสั่งจำคุกตลอดชีวิต "จ้านฮ่าวหลี่" คดีฉ้อโกงพันล้านหยวน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ความพยายามที่เจ็บที่สุดของคุณคืออะไร💔ผลไม้หลากหลายชื่อ บักทัน หรือที่เรานั้นรู้จักกันในภาษากลางคือ "พุทรา"ราดหน้า เส้นกรอบอร่อยยอดของคะน้าที่มีความอ่อนกรุบกรอบเคยไหมอิจฉาคนอื่น พยายามเป็นคนอื่นเพื่อให้มีคนรัก
ตั้งกระทู้ใหม่