หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สาวอีสานหน้าเหลี่ยม กับการอัพสวยแบบโกอินเตอร์

เขียนโดย

ตอนเด็กๆ ใครเคยโดนเพื่อนล้อบ้าง ยกมือขึ้น  แรกๆ ก็เฉยๆ นะ ไม่ได้สนใจอะไร

เพราะแม่จะสอนตลอดว่า อย่าไปสนใจคำพูดของคนอื่น เพราะมันไม่ได้ให้ข้าวเรากิน!!!!  

แต่อย่างว่า.... เพราะสังคมสมัยนี้ ชอบตัดสินคนจากรูปลักษณ์ภายนอก  เหตุการณ์ที่เราจำได้ฝังใจไม่เคยลืมเลย

คือเราไปสมัครงานที่นึง แล้วเค้าไม่รับเราเพราะหน้าตาเราไม่ผ่าน เราอึ้งไปเลยค่ะ !!! หลังจากนั้น

เราบอกกับตัวเองว่า ต่อไป เรานี้จะทำตัวเองให้ดูดีขึ้น

 

              เราตัดสินใจทำจมูกค่ะ เพราะคิดว่าถ้ามีดั้ง หน้าเราคงจะดูดีขึ้น (มั้ง)5555

ก่อนทำเรากลัวมากกกกก อารมณ์มาเต็มแบบทั้ง กลัวเจ็บ กังวลไปหมด กลัวโน่นนั่นนี่

มันจะเหมือนคนอื่นที่เค้าทำมาแล้วสวยไหมนะ? >,<

 

 หลังทำ มันก็เป็นจังซี่ คือดีแท้น้อ หลายคนบอกว่าเราหน้าเปลี่ยนไปเยอะมาก

เหมือนฝรั่งเลย ตอนนี้เราดูแลตัวเองมากขึ้นกว่าเดิม ไม่ใช่แค่ศัลยกรรม

เรื่องอาหารการกิน การแต่งหน้า ทุกอย่างต้องมาควบคู่กัน

 

เนื้อหาโดย: lookturn
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
lookturn's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 6,751 ครั้ง
เขียนโดย lookturn
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
28 VOTES (4/5 จาก 7 คน)
VOTED: Ployza, PJHERO i am kira, ตือโป๊ยก่ายอู๊ดอู๊ด, Swedish Death Metal, โคโมรินค่ะ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุดก้าววืดปลายบันไดเกิดจากสมองคาดพื้นผิดจังหวะจังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขาทำไมเห็นของหนักบนหัวแล้วสมองชอบคิดว่ามันจะร่วง9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทยทำไมคำว่าเดี๋ยวเล่าถึงทำให้สมองค้างทำไมกินจากหม้อถึงอร่อยกว่าตักใส่จานจากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้านทำไมบันไดเลื่อนปิดเครื่องถึงเดินแล้วหนักขาและโหวงไข่เกิดก่อนไก่ตามหลักวิวัฒนาการทำไมดูเวลาแล้วลืมทันทีจนต้องเปิดดูซ้ำ“เอเวลินน์ ศรียะพันธ์” นักบินหญิงชาวไทยที่สื่อนอกยกฉายา “กัปตันที่สวยที่สุดในประวัติศาสตร์”
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมกินจากหม้อถึงอร่อยกว่าตักใส่จานทำไมเห็นของหนักบนหัวแล้วสมองชอบคิดว่ามันจะร่วงก้าววืดปลายบันไดเกิดจากสมองคาดพื้นผิดจังหวะไข่เกิดก่อนไก่ตามหลักวิวัฒนาการทำไมคำว่าเดี๋ยวเล่าถึงทำให้สมองค้างทำไมดูเวลาแล้วลืมทันทีจนต้องเปิดดูซ้ำ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่