หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สาวใต้แชร์ประสบการณ์สุดระทึก เลือกแฟนผิด เจ็บตัว!! เจ็บใจ แถมเสียโฉม

โพสท์โดย พราวฟ้า

"คุณอ้อม" สาวนครศรีธรรมราช เผยประสบการณ์ความรักที่ต้องจดจำไปตลอดชีวิต ทั้งที่รู้จักฝ่ายชายมา 4 - 5 ปี แต่พอคบกันได้ไม่เกิน 3 เดือน ก็มีเหตุให้ทะเลาะเพราะผู้ชายชอบเปรียบเทียบตนเองกับแฟนเก่า ทำให้รู้สึกน้อยใจและไม่อยากสนใจ ความโกรธของผู้ชายจึงทวีคูณมากขึ้นถึงขั้นใช้กำลัง ทั้งตบทั้งเตะ หนักสุดก็เอามีดมากรีดหน้าจนต้องเย็บแผลถึง 30 เข็ม เรื่องราวนี้เหมือนจะคลี่คลายเมื่อ "คุณอ้อม" และผู้ชายปรับความเข้าใจกันแต่ไม่เกิน 2 เดือนก็เอาอีกแล้ว อารมณ์ที่รุนแรง การทำร้าย ทุบตี ทำให้ "คุณแก้ว" เพื่อนสนิททนไม่ไหว ออกมาโพสเรื่องราวผ่านโซเชียล ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ทั้งนี้ตนและเพื่อนได้แจ้งความแล้วแต่ทำได้เพียงลงบันทึกประจำวันกรณีข่มขู่ เนื่องจากหมดอายุความ จึงอยากออกมาเรียกร้องอยากให้กฎหมายคุ้มครองผู้หญิงที่โดนแบบตนและเพื่อนๆ

- รักไม่ช่วยอะไรเลย -

รายการแรงชัดจัดเต็ม ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 20.05 - 20.45 น. ทุกวันศุกร์ เวลา 20.45 - 21.45 น. Re-run : ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 08.00 - 08.45 น. ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.00 - 20.45 น. ทางไบรท์ทีวี ดิจิตอลทีวีและเคเบิล ช่อง 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
พราวฟ้า's profile


โพสท์โดย: พราวฟ้า
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดจังหวัดเดียวในประเทศไทยที่มีภาษาเป็นอัตลักษณ์เป็นของตนเองยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้มหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกวิเคราะห์พฤติกรรม "ป้าหมอฟันมหาภัย": เมื่อเพื่อนบ้านกลายเป็นภัยคุกคามในมุมมองจิตวิทยาดราม่า..ไข่เจียวตลาดน้ำดำเนินสะดวก จานละ 400 บาท ผิดซ้ำซากจากร้านเดิมภาพหาเสียงปี 2539 เมื่อ “นักพูดชื่อดัง” ก้าวสู่สนามการเมือง แต่คะแนนไม่เป็นใจนทท.ไต้หวัน เห็นสิ่งนี้ถึงกับให้ทิปรัว ๆ ทุกวัน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
✨“ลิซ่า–ลลิษา มโนบาล” เขียนประวัติศาสตร์หน้าใหม่! ศิลปินไทย–K-Pop คนแรกเฉิดฉายเวที Golden Globe Awards ครั้งที่ 83✨จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่มีภาษาเป็นอัตลักษณ์เป็นของตนเองเหรียญราคา 10 บาทของไทย รุ่นที่หาได้ยากมากที่สุดระดับตำนาน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ความจริงกำลังใจคือพลังให้อยู่ต่อบนถนนของกาแฟ "แต่เรานั้นปั่นชาเขียว" ท่องโลกกว้างในทางกลิ่นอายของฝรั่งเศสก็ไม่ได้รักกัน ปฏิเสธเขาไปเป็นบาปหรือไม่ ?
ตั้งกระทู้ใหม่