หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คุณจะยอมตกอยู่ในความรักที่หลบๆซ่อนๆไหม


เขียนโดย

ถ้าความรักอยู่บนพื้นฐานของการพิสูจน์ตัวเอง

ถ้าเป็นพวกคุณ(คนอ่าน) จะพร้อมพิสูจน์ไหม

พอมีโอกาสเจอะเจอกัน ก็ไปกินข้าวปลาได้ปกติ แต่จะถ่ายขึ้นเฟสหรือโชว์ออกสื่อไม่ได้ โดยฝ่ายหญิงให้เหตุผลว่า เด๋ว

เพื่อนๆ ญาติๆในเฟส จะไปฟ้องพ่อ

แต่เหตุผลที่ฝ่ายชายขอถ่าย เพื่อเป็นการให้เกียรติ ไม่ใช่แค่โชว์แฟนไปไหนมาไหนแค่โก้ๆ...

ในเมื่อ ครอบครัวฝ่ายหญิง ทั้งพ่อ และ น้องชาย ไม่โอเคที่จะให้คบ

แต่ในใจฝ่ายหญิงรักอยู่เต็มใบ 

พอมีเวลากลับบ้านฝ่ายหญิง

ตัวฝ่ายหญิง ยังแอบโทรหา หรือถ้าคิดถึงไม่ไหว ก็ใช้ส่ง SMS ถ้าตอน/ช่วงนั้น พ่อหรือน้องชายอยู่เป็นเนืองๆ

ส่วนฝ่ายชายก็ใช่ว่าจะรอ หรือรับบทเป็นผู้รับอย่างเดียว

พอคิดถึงๆก็โทรหา แต่ฝ่ายหญิงไม่รับ พอหลบคน หรือลับตาคนแล้วค่อยโทรกลับ ???

มันใช่ไหมเนี่ย

จนฝ่ายชาย ส่งข้อความไปว่า เด๋วนี้ ความรักของสองเรา กลายเป็น ความรักต้องห้าม หรือสิ่งที่ผิดแล้วหรอ ที่ทำอะไร ต้อง

หลบๆ ซ่อนๆ หรือลักกินขโมยกิน...ถ้าทางบ้านไม่สนับสนุนก็อย่าฝืนเลย..อย่าดูถูกความรักของฝ่ายชายแบบนี้เลย

ฝ่ายหญิงจึงส่งข้อความกลับมาว่า ขอโทษที่ดูถูก แต่ ถ้าไม่อยากฝืน(ไปด้วยกัน) ก็ไม่ต้องมารักกันอีก ??

เง้อๆๆๆ มันใช่ไหมคุณผู้ชม ถ้านึกถึงหลักความจริง เป็นความรักที่ต้องหลบๆซ่อนๆ หรือไม่มีไรพัฒนาหรือให้มันดีขึ้น

เมื่อทางบ้านไม่สนับสนุน ต่อให้ฝืนคำ...ก็จะทำให้ฝ่ายหญิงเดือดร้อน  ฝ่ายชายเองก็ถุกมองว่าลักกินขโมยกิน หรือไม่

เข้าตามตรอกออกตามประตู หรือแม้แต่ ไม่เห็นหัวผู้หลักผู้ใหญ่...หรือเปล่า (ไม่รู้ว่าคิดลึกไปหรือเปล่านะ)

หรือพ่อเขาจะมองว่า ไอ้หนุ่มคนนี้มันรักลูกสาวเขาจิงๆ ที่ยอมขัดคำสั่ง ?? แบบนี้หรอ...ดูละครมากไปม้าง แหะๆ

แล้วพวกคุณๆละ หลังอ่านเคสกรณีศึกษานี้ 

ถ้าเป็นคุณ

จะร่วมฝืนฯ ไปกับแฟนเรา หรือ ทำอย่างไรดี 

เนื้อหาโดย: ซับใน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ซับใน's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,782 ครั้ง
เขียนโดย ซับใน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: zerotype, ซับใน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ไม่มีทุนก็เริ่มธุรกิจได้ แต่ต้องเลือกทางหาเงินก้อนแรกให้ถูกเคล็ดลับเก็บมะนาวที่หั่นแล้วให้คงความสด ฉ่ำน้ำ ไม่แห้งดำ5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทย4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อนฮัวกาชีนา โอเอซิสกลางทะเลทรายเปรู ที่สวยเหมือนหลุดจากภาพวาดงูแสงอาทิตย์: อัญมณีมีชีวิตแห่งผืนดินเลขเด็ด "ทักษามหารานี" งวดวันที่ 1 กรกฎาคม 69..ส่องให้ไว เลขไหนใช่เลย!5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยทำไมพังพอนกินงูเห่าได้ แม้กลืนส่วนที่มีพิษลงท้องห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการหัวนะโม: มรดกแห่งศรัทธาและพุทธคุณแห่งนครศรีธรรมราชอาหารไทยที่กำลังสูญหาย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เลขเด็ด "ทักษามหารานี" งวดวันที่ 1 กรกฎาคม 69..ส่องให้ไว เลขไหนใช่เลย!เคล็ดลับเก็บมะนาวที่หั่นแล้วให้คงความสด ฉ่ำน้ำ ไม่แห้งดำไม่มีทุนก็เริ่มธุรกิจได้ แต่ต้องเลือกทางหาเงินก้อนแรกให้ถูกอาหารไทยที่กำลังสูญหายงูแสงอาทิตย์: อัญมณีมีชีวิตแห่งผืนดินห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่