หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

10 บุคคล แปลกที่สุดในโลก

10.Vivian Wheeler ผู้หญิงที่มีเครายาวที่สุดในโลก ยาวถึง 11 นิ้ว

ด้วยความยาวถึง 11 นิ้ว หรือ 27.9 เซนติเมตร ทำให้หญิงจากรัฐ Illinois ผู้นี้กลายเป็นผู้หญิงที่มีเครายาวที่สุดในโลก พ่อของเธอบอกว่าเธอเริ่มที่จะโกนหนวดเคราตั้งแต่อายุ 7 ขวบ แต่ต่อมาในปี 1993 เธอก็ปล่อยให้มันยาวไปโดยที่ไม่โกนอีกต่อไป

9.Frank Ames ผู้ที่มีขนคิ้วยาวที่สุดในโลก ยาว 3.7 นิ้ว

หนุ่มจากเมือง Saranac รัฐNew York ได้รับตำแหน่งผู้ที่มีขนคิ้วยาวที่สุดในโลก โดยมีความยาวถึง9.6เซนติเมตร เค้าตัดสินใจยื่นเรื่องไปยังคณะกรรมการของ Guinness เพื่อขอเป็นเจ้าของสถิตินี้ หลังจากที่พบว่ายังไม่มีสถิติที่ว่านี้ถูกบันทึกไว้ เขาเล่าให้นักข่าวฟังว่า”ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมมันยาวได้ถึงขนาดนี้ มันก็เป็นของมันแบบนี้เองแหละ

8.Devendra Harne and Pranamya Menaria ผู้ที่มีนิ้วมือและนิ้วเท้ามากที่สุดในโลก ทั้งหมด 25 นิ้ว

เด็กชาวอินเดีย 2 คนนี้ ครองสถิติร่วมกันในฐานะผู้ที่มีนิ้วมือและนิ้วเท้ามากที่สุดในโลก ทั้งหมด 25 นิ้ว (12 นิ้วมือ 13 นิ้วเท้า)เป็นผลมาจากโรคที่เรียกว่า  polydactylism)

7.Mehmet Ozyurek ผู้ที่มีจมูกยาวที่สุดในโลก ยาวถึง 4.5 นิ้ว

ชายชาวตุรกีคนนี้เกิดเมื่อปี 1949 ได้ถูกบันทึกว่าเป็นคนที่มีจมูกยาวที่สุดในโลก โดยวัดความยาวได้ถึง 4.5นิ้ว (8.8เซนติเมตร) วัดครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2007 ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่เมือง Artvin ประเทศ Turkey

 6.Svetlana Pankratova ผู้หญิงที่มีขายาวที่สุดในโลก ยาวมากกว่า 4 ฟุต

สาวชาวรัสเซีย คนนี้ถูกบันทีกโดย Guinness Book ว่าเป็นผู้หญิงที่ขายาวที่สุดในโลก แต่เธอไม่ใช่ผู้หญิงที่สูงที่สุดในโลกนะ ขาเธอยาวถึง 132 เซนติเมตร (4ฟุต 4นิ้ว) ร่างกายช่วงบนของเธอนั้นปกติดี แต่ช่วงล่างนั้นยาวเป็นพิเศษ เธอสูงถึง 196 เซนติเมตร (6ฟุต 5นิ้ว) เท้าของเธอมีขนาดใหญ่มาก size 13(US)/46(EU) ทำให้การเลือกซื้อรองเท้าของเธอจึงเป็นเรื่องที่ยากมาก ช่วงปี 1992-1995 นั้น เธอเล่นบาสเกตบอลหญิงอยู่ในอเมริกา และต่อมาปี 2008 ก็ได้มาปรากฏตัวที่จัตุรัส Trafalgar ณ กรุงลอนดอน เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2008 พร้อมกับ Pingping ผู้ชายที่ตัวเล็กที่สุดในโลก โดยมาโปรโมทหนังสือGuinness Bookฉบับปี 2009 ซึ่งเป็นฉบับล่าสุด

5.Radhakant Baijpai ผู้ที่มีขนหูยาวที่สุดในโลก ยาวเกือบๆ 10 นิ้วเลยทีเดียว

คนขายของชำชาว อินเดียคนนี้ได้มีเป้าหมายชีวิตอย่างแน่วแน่ นั่นก็คือทำให้มั่นใจว่า เค้าเป็นคนที่มีขนหูยาวที่สุดในโลก Radhakantได้ถูกบันทึกโดย Guinness Book ว่าเป็นคนที่มีขนหูยาวที่สุดในโลกเมื่อปี 2003 ซึ่งในขณะนั้นมีความยาวถึง 13.2 เซนติเมตร แต่เค้าก็ไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น หลังจากที่ไว้ต่อไปอีกหลายปี ความยาวของขนหูเค้าก็ได้เพิ่มขึ้นเป็น 25 เซนติเมตร ตอนนี้เค้ากำลังรอคณะกรรมการของ Guinness เพื่อที่จะมาบันทึกสถิติใหม่ล่าสุดของเค้านี้

4.Lee Redmond ผู้ที่มีเล็บยาวที่สุดในโลก แต่ได้เสียสถิตินี้ไปแล้วจากเหตุรถชนเมื่อไม่นานนี้

หญิงสาวจาก Utah ไม่ได้ตัดเล็กตั้งแต่ปี 1979 ได้ทำการตกแต่งดูแลเล็บมืออย่างระมัดระวังจนได้ความยาวถึง 8.65 เมตร (28 ฟุต 4.5นิ้ว) และถูกบันทีกใน Guinness Bookว่า มีเล็บนิ้วที่ยาวที่สุดในโลก แต่น่าเศร้าที่เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เธอได้สูญเสียสถิตินี้ไป จากเหตุรถชน

3.Annika Irmler ผู้หญิงที่มีลิ้นยาวที่สุดในโลก โดยยาวถึง 2.7 นิ้ว

เด็กสาวชาวเยอรมันผู้นี้ได้ถูกบันทึกใน Guinness Book ว่าเป็นบุคคลที่มีลิ้นยาวที่สุดในโลก ด้วยความยาวถึง 7 เซนติเมตร เด็กสาวอายุ 12 ที่อาศัยอยู่ที่ Tangstedt ใกล้ๆ กับเมือ งHamburg ผู้นี้ สามารถเลียไอติมที่อยู่สุดโคนได้ ในขณะที่เพื่อนๆ ต้องใช้นิ้วล้วงไปที่สุดโคนแทน

2.Lui Hua ผู้ที่มีมือใหญ่ที่สุดในโลก นิ้วโป้งซ้ายเขามีความยาวถึง 10.2 นิ้วเลยทีเดียว

บุรุษชาวจีนผู้นี้ ได้เป็นโรคแปลกๆ ที่รู้จักกันในชื่อ macrodactyly เมื่อตอนที่เค้ารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลในเซี่ยงไฮ้เมื่อช่วงเดือนกรกฎาคม ปี2007 นิ้วโป้งซ้ายของเค้ามีขนาดถึง 10.2 นิ้ว และมีขนาดนิ้วชี้เกือบๆ 12นิ้ว พอวันที่ 20 กรกฎาคม แพทย์ได้ทำการผ่าตัดโดยใช้เวลาราว 7 ชั่วโมงเพื่อลดขนาดนิ้วโป้งและนิ้วชี้ของเค้า โดยแพทย์สามารถผ่าเอาเนื้อและกระดูกป่นของเค้าออกไปได้ถึง11ปอนด์เลยทีเดียว ส่วนการผ่าตัดครั้งที่2นั้น ตอนนี้ก็ได้ถูกกำหนดตารางเวลาไว้แล้ว

1.Cathie Jung ผู้มีเอวเล็กที่สุดในโลก 15 นิ้ว

เธอมีรอบเอวแค่ 15 นิ้ว (38 เซนติเมตร) เท่านั้น รูปร่างเธอดูเหมือนนาฬิกาทรายมากๆ ราชินีแห่งคอร์เซ็ตผู้นี้บอกว่า เธอใส่คอร์เซ็ตแบบฟิตๆ เป็นเวลาหลายปีเพื่อจะให้ได้รูปร่างในแบบที่เห็นนี้ และเมื่อปี 2007 Guinness Boo kก็ได้บันทึกว่าเธอเป็นบุคคลที่มีเอวเล็กที่สุดในโลก เท่าที่มีชีวิตอยู่ในขณะนี้ ส่วนบุคคลที่มีเอวเล็กที่สุดตลอดกาลนั้นคือ Ether Granger ซึ่งมีรอบเอวแค่ 13 นิ้วเท่านั้น

ขอบคุณที่มา: http://www.online-station.net/entertainment/fun/567
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
40 VOTES (4/5 จาก 10 คน)
VOTED: Keroppi, makhamdong, เผลอหัวใจ, MadamEButterflY
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รู้ทันงูเหลือมก่อนเป็นอาหาร#สัตว์เลี้ยงแจกเงินเยียวยา7000บาททุกคน ตามโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้ เปิดลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.ยิ่งใช้ยิ่งได้.comอพาร์ตเมนต์จิรจิตต์ ติดเชื้อโควิด 91 ราย“ในหลวง” ทรงแข็งแรงดี ทรงออกกำลังพระวรกาย ทุกๆวัน และ ทรงติดตามสถานการณ์โควิดฯ เพื่อพระราชทานความช่วยเหลือครบรอบแต่งงานปีที่ 11 ของ #นุ่นวรนุช และ #ต๊อดปิติชีวิตไม่แน่นอน!พบ"ลูกสาวเฉินหลง"ผอมเหลือแต่กระดูก นอนห้องเช่าคืน300 ตัดขาดพ่อ-แม่ชาวเน็ตร่วมดักคอ!! พวกขาเชียร์มือไม่พาย เอาปากราน้ำ กรณี"พิมรี่พาย"สร้างสนามที่ สุราษฎร์ฯเกือบเสียเงินเป็นแสน หลังเด็กเล่นโทรศัพท์ตามลำพังพลเมืองดีพบเห็นเงินตกเกลื่อนถนนปากทางเข้าสมาคมแต้จิ๋ว ตำรวจ สภ.สุไหงโก-ลกเข้าตรวจสอบดัดแปลงตุ๊กตุ๊ก เป็นร้านอาหารตามสั่ง14 ภาพ ความสุขของคาวบอยอเมริกันตะวันตกก่อนสงครามโลกครั้งที่สองอุ๊บ วิริยะ เผยชื่อ นางเอกตัวจริงไม่แสดงวิธีการลงบทความในเว็บ Postjung เพื่อสร้างรายได้"ท่านใหม่" เดือด ซัด "ยุกติ" ขอแรงขับไล่ออกจากธรรมศาสตร์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
โปรตีนพืชเพื่มสุขภาพ14 ภาพ ความสุขของคาวบอยอเมริกันตะวันตกก่อนสงครามโลกครั้งที่สองโรคอัลไซเมอร์และโรคสมองเสื่อม เกิดได้จากอะไร12 ภาพ เซเลปดังในอดีตและภาพอื่นๆ
ตั้งกระทู้ใหม่