หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รู้สึกเหมือนโดนเพื่อนร่วมงานรังเกียจแค่เพราะเราป่วยเป็นหวัดบ่อย

เขียนโดย

เป็นคนป่วยง่าย เป็นหวัดง่ายค่ะ จามมันทุกเวลาจนโดนคนอื่นมองแรงใส่ แบบว่าขยะแขยงเรา อะไรประมาณนี้

เราก็ไม่รู้ว่าเราเป็นเพราะอะไรอาจจะเพราะเราภูมิต้านทานต่ำ ก็เลยป่วยง่าย เวลาอยู่ที่ทำงานเราเลยไม่ค่อยมีเพื่อนเลย

ไม่มีใครอยากเข้าใกล้เรา กลัวติดหวัดเรากันหมด เคยโดนหัวหน้าเรียกไปคุยเรื่องนี้อยู่เหมือนกัน แต่ทำไงได้ละ

เราก็ไม่ได้อยากจะป่วยบ่อยๆ นิน่า ลองไปหาหมอ ได้ยามากิน อาการก็ดีขึ้นได้แปปๆ แล้วก็กลับมาเหมือนเดิมอีก

เราจะเป็นแบบนี้ตลอดไปใช่ไหมเนี่ย TT

เนื้อหาโดย: heartbee
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
heartbee's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,025 ครั้ง
เขียนโดย heartbee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (4/5 จาก 5 คน)
VOTED: bfernair, victoriavt0, zerotype, Dont sweat it, แมวฮั่ว แมวขี้น้อยใจ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมพังพอนกินงูเห่าได้ แม้กลืนส่วนที่มีพิษลงท้อง4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อนงูแสงอาทิตย์: อัญมณีมีชีวิตแห่งผืนดิน5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยน้ำมันตับปลา ต่างจากน้ำมันปลาอย่างไร กินแบบไหนถึงไม่เกินจำเป็น5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทยอาหารไทยที่กำลังสูญหายฮัวกาชีนา โอเอซิสกลางทะเลทรายเปรู ที่สวยเหมือนหลุดจากภาพวาดปริศนาข้ามเวลาในคอนเสิร์ตเอลวิส: วัตถุในมือผู้ชมคืออะไร?หัวนะโม: มรดกแห่งศรัทธาและพุทธคุณแห่งนครศรีธรรมราชปริศนาชายปริศนาบนชายหาดปี 1943: นักเดินทางข้ามเวลาหรือเพียงภาพถ่ายแห่งความเข้าใจผิด?ห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อาหารไทยที่กำลังสูญหายงูแสงอาทิตย์: อัญมณีมีชีวิตแห่งผืนดินห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการหัวนะโม: มรดกแห่งศรัทธาและพุทธคุณแห่งนครศรีธรรมราชปริศนาชายปริศนาบนชายหาดปี 1943: นักเดินทางข้ามเวลาหรือเพียงภาพถ่ายแห่งความเข้าใจผิด?ปริศนาข้ามเวลาในคอนเสิร์ตเอลวิส: วัตถุในมือผู้ชมคืออะไร?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่