หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มีแฟนเป็นชาวต่างชาติ..!!..แต่งแล้ว.จะไปทำอะไรเล็กๆน้อยๆที่ประเทศของแฟนดี นาาา..???

โพสท์โดย cookingtestingcenter

...เป็นคำถามที่มีคำตอบ เยอะมาก เลยคะ ..ถ้าจะตอบ ใช่ใหมคะ.. แต่ที่่จะพูดก็คือกระแสและข้อมูลที่เราได้รับ จากผู้เรียนหรือ ตัวนักเรียน ส่วนมาแล้ว..จากการสัมภาษณ์..ส่วนมากจะมีครอบครัว..หรือกำลังจะแต่งงาน ..ไปเรียนต่อ หรือ แม้แต่ไปทำงานประเภทต่างๆ..ซึ่งทุกคนมองว่า ..อาหาร เป็นปัจจัยพื้นฐานในการดำรงค์ชีวิตของมนุษย์  ซึ่งขาดไม่ได้เลยละ เพราะฉนั้น มันไม่เคยที่จะหมด คนที่จะ ดื่มกินมัน..ในมุมมองของนักเรียน การไปอยู่เมืองนอกแล้วคิดว่า "หาไรทำดีหว่า" ..นั้น ทุกคนมองว่า อาหารไทย ยังไง๊ยังไง ก็ไปได้สวย..ไม่ว่าจะจะขายอย่างเดียว ทำเป็นพาร์ทไทม์ หรือเปิดร้าน ล้วนแต่ได้ทั้งนั้นและขายได้จริง..และมีอีกหลายคนที่มาเรียนเพื่อทำทานกับครอบครัว สร้างความประทับใจให้กับครอบครัวชาวต่างชาติเป็นอย่างมาก

    โรงเรียนสอนทำอาหารกรุงเทพบริการ ซอยลาดพร้าว20 จึงเหมาะ การเรียนรู้ ในระยะเวลาของการเตรียมตัวก่อนออกเดินทาง เพราะ..อะไรคนถึงนิยมเรียนที่นี่

        1. สามารถถ่ายทอดและสอนทำอาหารในระดับที่ใช้ประกอบอาชีพได้ ในระยะเวลาแค่ 1-2 สัปดาห์เท่านั้น

       2. เน้นสอนปฏิบัติจริง..ฝึกทำเองจนสามารถประกอบอาชีพได้

       3.จบแล้วมีทดสอบฝีมือแรงงาน ได้ใบรับรอง ซึ่งอนุมัติโดยกระทรวงแรงงาน *สามารถใช้ประกอบการขอ วีซ่าในการเดินทาง่ไปทำงานต่างประเทศได้เลย..

เนื้อหาโดย: cookingtestingcenter คะ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
cookingtestingcenter's profile


โพสท์โดย: cookingtestingcenter
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปีแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี2569 ตรงกับเป็นปีนักษัตรอะไร สีนำโชค พร้อมปีชงชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดสภาทนายความ แจงเหตุลบชื่อ ‘ทนายคนดัง’ ออกจากทะเบียนทนาย"ฮุนเซน" เงินหมด ทหาร BHQ คู่ใจทรยศ แอบซบอก "สมรังสี"ตรงนี้มีคำตอบคนละครึ่งพลัสเฟส 1 ใช้ไม่หมดสามารถนำไปใช้เฟส 2 ได้หรือไม่พืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่าชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทย"เจนสุดา" ฟาดแรง! "นานา" อย่าเอาเด็กมาเรียกความสงสาร..น้ำตาไม่ได้ช่วยอะไรเลยพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบิน"ประธานสหภาพฯ" บริษัทไดกิ้น เปิดใจหลังสั่งปิดงาน! ชี้ ยังต้องได้โบนัส
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Amazing! สาวหูขาดได้รับการปลูกถ่ายหูใหม่บนหลังเท้า🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปีถามหาพี่เวย์ พี่เวย์ก็มา ในไลฟ์ของชีนานาเมื่อคืน นอกจากมาช่วยขายบัตรคอนแปปนึงแล้ว ก็มาถือเค้กแฮปปี้เบิร์ดเดย์ชีนานาด้วย"เจนสุดา" ฟาดแรง! "นานา" อย่าเอาเด็กมาเรียกความสงสาร..น้ำตาไม่ได้ช่วยอะไรเลยตำรวจเรียกสอบเพื่อนสนิทที่อยู่ในเหตุการณ์คืนที่ "นัทปง" เสียชีวิต
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ชีวิตอยากสบายอย่าทำอะไรแบบนี้ เสี่ยงชีวิตพังการเดินทางที่ไม่สามารถที่จะระบุเวลาที่จะถึงได้ "แล้วแต่สถานการณ์ระหว่างทาง"ความรู้นั้นมีการรวบรวม ส่วนของวรรณกรรมและเรื่องราวความเป็นมา (ปราสาทหินพิมาย)"อย่าเดินเหยียบธรณีประตู" สิ่งที่ติดหูเรานั้นมาตลอด คำบอกเล่าจากยาย
ตั้งกระทู้ใหม่