หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มาดูภาพบรรยากาศแม่เมาะ ที่เที่ยว ที่พัก แถบใกล้โรงไฟฟ้าตอนนี้เป็นอย่างไร


โพสท์โดย

วันก่อนเพื่อนเราไปเจอวีดีโอรายการนี้ในเน็ตมา เขาแปลกใจเพราะที่นี่มีโรงไฟฟ้าถ่านหิน แต่พอได้มาดูก็รู้สึกสนใจนะว่าทำไมธรรมชาติโดยรอบของโรงไฟฟ้ายังอุดมสมบูรณ์ และดูสวยอยู่มากก กฟผ. แม่เมาะ จังหวัดลำปาง มาดูภาพบรรยากาศกันเลย

สำหรับภาพบรรยากาศคร่าวๆจ้า

นอกจากจะมีสถานที่สวยงามน่าไปเที่ยวแล้ว ยังมีร้านอาหารแนะนำ ซึ่งอยู่ในพื้นที่ของ กฟผ. แม่เมาะด้วย บริเวณสนามกอล์ฟ อาคารนันทนาการคลับเฮ้าส์ เมนูอร่อย คือ เห็ดทอดงา  ไข่เจียวฟู ยำหมูย่างกระเทียมโทม ผัดวุ้นเส้นกระเทียมดอง    ของหวาน แนะนำเลย Ice-cream Home made มีหลายรส  ร้านนี้นอกจากอร่อยแล้ว สำคัญสุด “ราคาไม่แพง”  แนะนำรัวๆ ค่ะ  

กินเสร็จ ก็ไม่พ้นความง่วงจากท้องที่ตึงพร้อมนอนกลิ้งต่อบนเตียง (นี้มันวิถีหมูชัดๆ) ก็มาดูที่พักแนะนำกันดีกว่าค่ะ ที่นี่เราแนะนำเลย “บ้านชัยพฤกษ์” วิวพาโนราม่า พราะมีห้องที่สามารถรับรองบุคคลภายนอก ได้เพียง 10 ห้อง ห้องละ 1,200 บาท ต่อคืน พร้อมอาหารเช้า ราคาดี มีจำกัด ยิ่งถ้าเป็นช่วงหน้าหนาวแล้วละก้อ เต็มเร็วมาก...บอกเลย 

รวมถึงมีสนามกอลฟ์ให้ไปออกรอบด้วยนะ

อันนี้เป็นบรรยากาศ ที่กิน ที่พักคร่าวๆ ที่เราอยากแชร์ค่ะ บอกเลยว่าใครที่กำลังหาที่เที่ยวแบบสั้นๆ นอนพักไม่นานแนะนำเลยค่ะแม่เมาะ เพราะมันสวยมากกก อรรถรสมากกกกกก คิดเห็นอย่างไรแชร์ได้จ้า

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Mayme's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,951 ครั้ง
โพสท์โดย Mayme
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: บ่าวก๋าไก่
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
วิทยาลัยที่รับเฉพาะนักศึกษาหญิง เพียงแห่งเดียวเท่านั้นในประเทศไทยลิงก์ไลฟ์สดไวรัล Lina Miaa ระวังของปลอม กดพลาดเสี่ยงเสียบัญชีไขข้อสงสัย! ทะเบียนบ้านไม่มี "เจ้าบ้าน" ได้ไหม? ส่องข้อกฎหมายและแนวทางปฏิบัติที่เจ้าของบ้านควรรู้โหมดเครื่องบินมีไว้ทำไม?ประเทศท่องเที่ยวชื่อดัง ที่คาดว่า(น่าจะ)ไม่มีคนไทยไปเที่ยวเจาะรหัสลับ "แปลปกสลากฯ" ประจำวันที่ 1 มิ.ย. 69แร่ธาตุที่ไทยแทบจะผลิตเองไม่ได้ แต่สามารถส่งออกได้ในปริมาณมาก10 อำเภอของไทยที่ไม่มีห้างใหญ่ แต่คนท้องถิ่นกลับใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขแม่น้ำสายที่ยาวที่สุด ที่ไหลอยู่ในเขตพื้นที่ประเทศไทยเท่านั้นสรุปจ่ายยังไงให้คุ้มสุด? รับสิทธิ์สูงสุดวันละ 200 บาท!ปลากัดอันตูตา ปลากัดป่าบอร์เนียวตัวใหญ่ สายอมไข่ที่นักเลี้ยงหลงเสน่ห์รีวิวหนังดัง CRIME 101 เส้นทางปล้นโคตรระห่ำ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
วิทยาลัยที่รับเฉพาะนักศึกษาหญิง เพียงแห่งเดียวเท่านั้นในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่