หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยแบบนี้ มีวิธีดูแลสุขภาพยังไงกันบ้างคะ


เขียนโดย

ช่วงกลางปีแบบนี้เหมือนช่วงเปลี่ยนถ่ายฤดูกาลเลยเนอะ ร้อนไปฝน ฝนกลับมาร้อน เดี๋ยวก็ฝนอีก พอมีฝนก็เริ่มจะหนาว อีชั้นปรับตัวไม่ทันเจ้าค่ะ!! แล้วอากาศแบบนี้ก็ชอบทำให้ป่วยซะด้วย บางทีก็ว่าดูแลตัวเองดีแล้วนะแต่ยังไม่พอ ยังสู้เชื้อโรคไม่ไหว ป่วยไปตามชะตากรรมนำพา

อยากจะรู้จริงๆว่าคนที่เค้าไม่ค่อยป่วยกันซักฤดูเนี่ยเค้าทำกันยังไงคะ ที่ว่าดูแลสุขภาพให้ดี นี่ทำยังไงกันบ้าง มีเคล็ดไม่ลับอะไรบอกคนขี้โรคอย่างอีชั้นหน่อยนะค้าาาาา

เนื้อหาโดย: ChiiNen
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ChiiNen's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 262 ครั้ง
เขียนโดย ChiiNen
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: biggirldontcry, ChiiNen
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สิทธิจริงของ "เจ้าบ้าน" vs "เจ้าของบ้าน" ต่างกันอย่างไร ใครใหญ่กว่ากันแน่?คนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่ง5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุดมีการค้นพบสัตว์หายาก ที่มีอายุ 100 ปี ซึ่งเหลืออยู่เพียงไม่กี่ตัวในโลกเท่านั้น"งูเขียวล้วงตับตุ๊กแก" มิตรภาพ หรือ เพชฌฆาตทำไม 2 อำเภอในไทยถึงไม่มีร้านเซเว่นเผย 10 อันดับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่กินไฟมากที่สุด..อันดับที่ 1 ไม่ใช่แอร์!15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำคณะที่เรียนจบแล้ว มีงานทำง่ายที่สุดประเทศที่งบทางการทหาร มากที่สุดในโลกเกาะที่ไม่มีรถยนต์2 ภาษา ที่มีคนใช้น้อยที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ส่องเทรนด์เลขเเม่น้ำหนึ่ง..16/4/69ประเทศที่ร้อนที่สุดในโลก!!เลือกใช้โหมดแอร์ให้ถูกวิธี ความต่างระหว่างโหมด Cool และ Dry ที่ช่วยให้บ้านเย็นสบายและประหยัดไฟสงกรานต์ ไม่ได้มีแค่ในประเทศไทยชีวิตคนไม่มีแอร์ในหน้าร้อน…อยู่ยังไงให้รอด?”สัตว์สายพันธุ์หายากมาก ที่ครั้งหนึ่งเคยพบได้ในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
Apple ตอบแล้ว หลังจากอัปเกรดเป็น iOS 26.4 ทำแบตเตอรี่หมดเร็ว มือร้อนขึ้น?"เหนื่อยไหมกับค่าไฟเดือนนี้? มาเปิดตัวเลขสู้กันหน่อย ของใครทะลุเพดานไปเท่าไหร่แล้ว"ชีวิตวันนี้…(ดีหรือไม่) ,เช็งเม้งไม่ใช่แค่ไหว้บรรพบุรุษ แต่คือ “วันรวมญาติ” ที่ไม่มีใครกล้าขาด
ตั้งกระทู้ใหม่