วิธีป้องกันและบรรเทาอาการไมเกรน!! กินแค่วันละ 1 แก้ว!!
โพสท์โดย Faithbook
คุณมีปัญหาปวดหัวไมเกรนใช่มั้ย? ทุกครั้งเมื่อมีอาการก็ทำได้แค่กินยาแก้ปวดเพื่อช่วยระงับความทรมาน แต่การกินยาก็อาจส่งผลข้างเคียงในระยะยาวได้
ผู้เชี่ยวชาญบอกว่า กินน้ำขิงผสมน้ำตาลทรายแดง สามารถป้องกันและบรรเทาอาการไมเกรนได้
วิธีการทำ
ล้างขิงให้สะอาดแล้วหั่นเป็นชิ้นใส่ลงในน้ำ 600 CC ที่เตรียมไว้ในหม้อแล้วเปิดไปต้ม เมื่อน้ำเดือดก็ช้อนขิงขึ้นมา แล้วใส่น้ำตาลทรายแดงลงไปคนๆ ดื่มเวลาร้อนๆ
เวลาอาการไมเกรนกำเริบ สามารถนวดบริเวณรอบๆหู เพื่อบรรเทาอาการปวด ในร่างกายของคนบริเวณรอบๆกกหูมีต่อมน้ำเหลืองมากมาย เมื่อนวดบริเวณใบหูและรอบๆจะทำให้ระบบหมุนเวียนโลหิตทำงานดีขึ้น อาการปวดหัวลดลง
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
48 VOTES (4/5 จาก 12 คน)
VOTED: zerotype, บังเอิญผ่านมา, พี่เกดไม่เข้าใจอ่ะ, Plooto, Lovethailand, lilu, Tabebuia, Dont sweat it, ginger bread
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวน
เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจ
ไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญ
แฉเรือทุนไทยขายน้ำมันให้เขมร อดีต สว ประกาศ เตือน ทัพเรือสั่ง 'จมเรือ' ได้ทันที เพราะประกาศกฎอัยการศึก
วอลเลย์บอลชายไทย เฉือนชนะ อินโด คว้าทองซีเกมส์ในรอบ 8 ปี
ชาวบ้านรู้! เพจดังแฉบ่อนพนันสารคาม เปิดเล่นโจ๋งครึ่ม 3 วันแล้ว ไม่กลัวกฎหมาย
เลขเด็ดปฏิทิน "หลวงปู่ศิลา" งวดวันที่ 2 มกราคม 69..เลขไหนมาแรง ส่องกันเลย!
ไฟในอย่าน่าออก ไฟนอกอย่าน่าเข้า
ถล่มอุโมงค์ลับ เนิน 350 ทัพฟ้าส่ง F-16 เสิร์ฟไข่ 6 รอบติด
สถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่น
สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง ลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้า หากไม่ลงทะเบียน ใช้สิทธิเลือกตั้งไม่ได้ เริ่ม 20 ธ.ค.- 5 ม.ค. 69Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีให้คะแนนไทยในการจัดซีเกมส์ 100 เต็ม 10 พร้อมส่งกำลังใจถึงทีมชาติช้างศึกหลังพลาดเหรียญทอง
เลขเด็ด "คำชะโนด (ปกเขียว)" งวดวันที่ 2 มกราคม 69 มาแล้ว!..ส่องเลย เลขไหนมาแรง!!
ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวน
คลังเขมรเกลี้ยง ฮุนเซน ขอเงินเดือนเอกชน 5% อ้างช่วยชาติกระทู้อื่นๆในบอร์ด
สาระ เกร็ดน่ารู้
เด็กสาวคอโค้ง 90 องศา จากปากีสถาน สู่รอยยิ้มครั้งใหม่หลังการผ่าตัดในอินเดีย
ภาพวาดดินสอดำของเด็กอนุบาล เสียงตะโกนเงียบ ๆ ที่ผู้ใหญ่ต้องฟังให้ได้
เพื่อนชิ่งบิล 1,262 หยวน ทิ้งให้ “นายจาง” จ่ายคนเดียว เรื่องจริงที่สอนว่า กินข้าวต้องมีสติ ไม่ใช่แค่สั่งเมนู
มารู้จักหน่วย BHQ หน่วยองครักษ์ พิทักษ์ฮุนเซน