แฉพฤติกรรมโจร!! เช่าห้องพักลักทรัพย์
บอร์ด ข่าววันนี้ โพสท์โดย คุณภาคย์
กล้องวงจรปิดของไวท์เฮ้าส์รีสอร์ทอพาร์ทเม้นท์ กลางเมืองโคราช บันทึกภาพชายหนุ่มวัย 25-35 ปี ผิวขาว สูงประมาณ 165-170 เซนติเมตร ไว้ผมรองทรง ก่อเหตุลักทรัพย์ โทรทัศน์ LED ขนาด 32 นิ้ว 1 เครื่องก่อนหลบหนีไปอย่างลอยนวล
นางสาววราภรณ์ เชื้อฉ่ำหลวง เจ้าของรีสอร์ทฯ เล่าว่า ชายคนดังกล่าว ทำทีมาในคราบลูกค้าขอเช่าห้องพักในช่วง 3-4 เดือนที่ผ่านมา จึงตายใจไม่ได้ขอตรวจสอบบัตรประชาชน ซึ่งในแต่ละครั้งจะมาพัก 2-3 วัน ล่าสุดเมื่อวันที่ 9 มิถุนายนที่ผ่านมา ได้มาขอเปิดห้องพักอีกครั้ง ก่อนจะฉวยโอกาสลักทรัพย์
เบื้องต้นได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองนครราชสีมาให้ติดตามคนร้ายรายนี้แล้ว คาดว่าคนร้ายรายนี้น่าจะเป็นคนมาจากที่อื่น ทั้งนี้หากใครพบเห็นคนร้ายสามารถแจ้งได้ที่ สภ.เมืองนครราชสีมา หมายเลขโทรศัพท์ 044-242056
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: เอ๋ง ไม่ดัดจริต, Keroppi
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด

กระทู้ล่าสุด
คนแห่เมนต์ บริษัทรับสมัครงาน กำหนดคุณสมบัติผู้สมัครเหมือนรับสมัครงานปกติ แต่พีคตรงพิจารณาที่กรุ๊ปเลือด งานนี้วิทยาศาสตร์หรือมูเตลู ?"บัวขาว" ชนะน็อก "โคตะ มิอุระ" หลังแทงเข่าชุดใหญ่ ต่อยแบบไม่ยั้ง (มีคลิป)ไอเดียตั้งชื่อ Instagram น่ารักๆใส่สัญลักษณ์พิเศษหมีน้อยคลิปสัตว์ประหลาดที่กำลังเป็นไวรัลHot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ












