“ปอย” shock !! หลังโดนเทียบภาพใส่ชุดไทยกับ “นุ่น วรนุช”
หลังจากมีกระแสดราม่า ปอย ตรีชฎา โดนจับตามองจากชาวเน็ตและนำมาวิพากษ์วิจารณ์ว่า ว่าใส่ชุดไทยสวยกว่า “นุ่นวรนุช” นางเอกชื่อดัง ที่มีดีกรีถึงนักเรียนนาฏศิลป์ เจ้าแม่นางในวรรณคดี
คลิป ....ปอย ตรีชฎา สวยจริง น่ารักจริง ในชุดเรียบๆ ง่ายก็สวย
ล่าสุดสำนักข่าว “INN” ได้นำบทสัมภาณ์ของเธอมาเคลียร์ถึงดราม่านี้ โดยกล่าวว่า
เป็นปกติที่เวลาเธอออกงานต่างประเทศ ต้องแต่งให้ปัง เพราะทุกครั้งที่ออกงานก็ทำการบ้านเสมอ คนเปรียบเทียบกับ ฟ่าน ปิงปิง ก็คิดว่าไม่เหมือนนะคะ ไม่เหมือนเลย บางคนมองว่าก๊อปสไตล์เขามา มันเป็นเรื่องตลกมากนะคะ เป็นไปไม่ได้
เพราะเอาจริงๆ ทั้งปอย และก็ทีมงานทุกคน ก็ช่วยกันค้นหาตัวตนตัวเอง หาดูว่าอะไรคือตัวตนของเรา ซึ่งการก๊อปมันไม่เหมาะเลย ที่เมืองนอกไม่มีคนทักว่าเหมือนเขานะคะ แต่ที่เมืองไทยมี กระแสออกมาแบบนี้เป็นเรื่องธรรมดาค่ะ
ส่วนเรื่องมีคนบอกว่าแต่งชุดไทยสวยกว่า “นุ่น วรนุช” บอกว่า ” “อย่าพูดอย่างนั้นเลยค่ะ คือเราเป็นคนไทยเหมือนกัน และที่สำคัญพี่นุ่นเขาใส่แล้วสวยมากๆ ส่วนตัวปอยเองเพิ่งจะเคยใส่ครั้งแรก แต่จริงๆ”
“กระแสเปรียบเทียบมันก็เป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว เพราะคนชอบเอาดารามาเปรียบเทียบกัน คนรอบข้างมีชมว่าสวย เพราะการแต่งตัวในวันนั้นคือการแต่งตัวตามขนบธรรมเนียมของคนไทย และเน้นเรื่องเครื่องประดับจริงๆ มันก็เลยทำให้ลุคส์ที่ออกมาดูขลัง จนทำให้คนดูประทับใจ แน่นอนค่ะว่าหลงรักชุดไทย แต่การแต่งชุดไทยแต่ละครั้งมันยากมากเหมือนกัน ดังนั้นเอาไว้นู้นเลย อีก 5 ปี ค่อยแต่งอีก”
เรื่องกระแสนี้ก็ไม่ได้คุยกับพี่นุ่นเรื่องนี้เลยค่ะ แต่ถ้าเจอพี่นุ่น ก็คงต้องบอกเลยว่าเขาสวยมาก และเอาจริงๆ ปอยยังไม่เห็นว่าจะมีใครเปรียบเทียบในลักษณะ ที่บอกว่าด้อยกว่าหรือดีกว่าเลยนะ เพราะส่วนใหญ่เขาจะมองว่าสวยเหมือนกันอะไรทำนองนั้น
พลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดน
จังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย
ท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหน
"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569
กัมพูชาขยับรับกระแส “ชุดไทยฟีเวอร์” ออกประกาศหนุนแต่งสไบโบราณ สะท้อนพลังซอฟต์พาวเวอร์ในภูมิภาค
จังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทย
โซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทย
"ฮุนเซน" รำลึกถึงอดีตกับเหล่า "ผู้นำอาเซียน" ลั่น! สมัยรัฐบาล "ประยุทธ์" ไทย-กัมพูชา สงบสุขราบรื่นดี ไม่มีปัญหา
กัมพูชารื้อแผนที่ปี 1907 เปิดเกมทวงสิทธิ์บนรอยแผลยุคอาณานิคม
ประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวก
ดราม่า "DJ 10 ชั่วโมง" เมื่อศักดิ์ศรีวิชาชีพ vs เสรีภาพในการนิยามตัวเอง
"เลือดสุพรรณ" วาทกรรมอำนาจและการสร้างนิยามความรักชาติผ่านหยาดเลือด
มองว่าคนวัย40+นี่แก่หรือยัง ถ้ายังทำตัววัยรุ่นนี่น่าเกลียดไหม
จังหวัดที่ได้ค่าแรงน้อยที่สุด 7 อันดับแรกของประเทศไทย






