หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อย่างกับซีรีย์เกาหลี...เมื่อสาวไทยพบรัก "โอปป้า แดนกิมจิ"

โพสท์โดย puttronic

ดูตอนแรกคิดว่าผู้หญิงเป็นคนเกาหลี ปัดธ่อ สาวร้อยเอ็ดซะงั้น!! ก็น่ารักดีค่ะ ดูมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งโดยเฉพาะภาพที่โพสลงนี่เหมือนซีรีย์เลย แต่ก็อย่างว่าบางทีเราเล่นของเราเอง ก็ไม่ได้คิดอะไรมาก แต่สมัยนี้ยุคโซเชียลทุกอย่างรวดเร็วไปหมด เลยไม่แปลกที่ทั้งคู่จะมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ทั้งด้านบวกและลบเนอะ ยังไงก็ขอให้เป็นคู่รักต่างแดนที่รักกันนานๆ ค่ะ

 

ติดตามได้ : ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 20.00 - 20.45 น. Re-run : ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 09.00 - 09.45 น. ทางไบรท์ทีวี ดิจิตอลทีวีและเคเบิล ช่อง 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
puttronic's profile


โพสท์โดย: puttronic
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: โยนี หมีระบม, บ่าวสันขวาน, ไข่ต้มยางมะตูม, โอ๊ย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดนกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิกปรี๊ดแตก! เด็กเขมรโต้ข่าวขอกลับมาเรียนที่ไทย..อ้างสื่อไทยปั่นข่าวมั่ว!!จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนวัยรุ่นยุคใหม่หันไปเที่ยวผับบาร์ตั้งแต่เช้าตรู่นักวิทย์ค้นพบแหล่งน้ำที่เก่าแก่ที่สุดบนโลก อดใจไม่ไหวจึงลองดื่มดูช่างตัดผม "ใช้พลั่วและเตารีด" ในการตัดผม กลับโด่งดังไปทั่วโลกมีการเปิดเผยตัวตนของหญิงสาว หนึ่งในโลโก้ปลากระป๋องสามแม่ครัวแล้ว!!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ปรี๊ดแตก! เด็กเขมรโต้ข่าวขอกลับมาเรียนที่ไทย..อ้างสื่อไทยปั่นข่าวมั่ว!!สาวอุซเบกิสถานโดนลูกโป่งระเบิดใส่หน้าอย่างจังประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ความจริงกำลังใจคือพลังให้อยู่ต่อบนถนนของกาแฟ "แต่เรานั้นปั่นชาเขียว" ท่องโลกกว้างในทางกลิ่นอายของฝรั่งเศสก็ไม่ได้รักกัน ปฏิเสธเขาไปเป็นบาปหรือไม่ ?
ตั้งกระทู้ใหม่