หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ขอสอบถามหน่อยค่ะว่า มีใครเคยใช้พวกนี้บ้าง

เขียนโดย

อยากสอบถามว่ามีใครเคยใช้พวกนี้บ้างมั้ยคะ 

- evian

- white seed serum the face shop

- black more

- vista

- skin aqua

ถ้าใช้พวกนี้แล้วจะผิวใสขึ้นบ้างมั้ยคะ มีเพื่อนแนะนำให้ใช้ ตอนแรกไม่ได้ใช้เซรั่มของเดอะเฟสช้อป

แต่เพื่อนบอกให้ใช้ด้วยเพื่อลดรอยดำ มีใครเคยใช้แล้วได้ผลบอกด้วยน้ะคะ ขอบคุณค่า 

เนื้อหาโดย: peepee1
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
peepee1's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 151 ครั้ง
เขียนโดย peepee1
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการทำไมแค่เห็นคนอื่นเกา เราถึงรู้สึกคันตามได้ทันที7 ยอดพืชพื้นบ้านที่หลายคนไม่รู้ว่ากินได้ บางชนิดต้องปรุงให้สุกก่อนทำไมพระโมคคัลลานะจึงถูกลอบสังหาร ปมศรัทธาที่กระทบผู้เสียผลประโยชน์ทำไมเปิดไฟกลางคืนแล้วแมลงบินมารุมเต็มหลอดในไม่กี่นาที4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อนทำไมคำพูดแย่ ๆ ประโยคเดียว ถึงวนอยู่ในหัวได้นานกว่าคำชม10 รถเก๋งมือสองรุ่นเก่า ปี 2026 รุ่นไหนยังน่าใช้5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยอาหารไทยที่กำลังสูญหายคลื่นความร้อนฝรั่งเศสทำไฟดับ 68,000 หลังคาเรือนรถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบัน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ก่อนมีธนบัตร คนไทยใช้อะไรแทนเงินบ้าง ย้อนดูของมีค่าที่เคยใช้ซื้อขายทำไมธงชาติหลายประเทศจึงวนอยู่กับ 5 สีหลักนี้จังหวัดที่โรงแรมถูกจองเต็มเร็วที่สุด ห้องพักในโรงแรมเป็นที่ต้องการมากที่สุดทำไมคำพูดแย่ ๆ ประโยคเดียว ถึงวนอยู่ในหัวได้นานกว่าคำชมอนุทินสั่งล้างผลสอบท้องถิ่นลอตมีปัญหา แม้บรรจุแล้วก็ต้องตรวจใหม่5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
มะหาด สมุนไพรไทยที่ถูกจับตาเรื่องผิวกระจ่างใส งานวิจัยบอกอะไรไว้บ้าง5 ไอเท็มเสริมที่ช่วยให้ลุคธรรมดาดูเก๋ขึ้นแบบไม่ต้องซื้อเสื้อผ้าใหม่ไอเดียท่าโพสถ่ายรูปผู้ชาย #ผู้ชายก็เท่ห์ได้จากญี่ปุ่น…สู่ตำนานแฟชั่นแห่งปารีส brand นี้ คือ brand อะไร
ตั้งกระทู้ใหม่