หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กราฟ แบล็ควนิลา จากหนุ่มหล่อใสสไตล์บอยแบนด์ ปัจจุบันเปลี่ยนมาแนวนี้แล้ว!!


เขียนโดย

เมื่อวันเสาร์ดูรายการที่เฮีย กราฟ แบล็ควนิลา ไปเป็นแขกรับเชิญมาล่าสุด บอกเลยว่าตกใจกับลุคนี้มาก


เท่าที่จำได้เฮียดูหล่อใสคนละแนวกับตอนนี้

อึ้งตั้งแต่ทรงผมแล้ว แนวไปอีก ตอนแรกไม่แน่ใจว่าคนเดียวกันแน่หรอ? ฮ่าๆๆๆ

ถึงกับไปหารูปมายืนยันเลยว่าเฮียกราฟมาไกลมากจริงๆ

แต่แบบนี้ก็หล่อเซอร์ไปอีกแบบเนาะ

ที่สำคัญเฮียบอกจะมีเพลงใหม่ออกมาเร็วๆนี้ ใครเป็นติ่งแบบเรารอติดตามนะจ๊ะ

 

รูปภาพค้นมาจากูเกิ้ลค่า :)

เนื้อหาโดย: Paiz
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Paiz's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 10,694 ครั้ง
เขียนโดย Paiz
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
104 VOTES (4/5 จาก 26 คน)
VOTED: iamfour, Carrrot, vho, ซาอิ, MissUto, Tabebuia, GoodGirlGoneBetter, ซีเอทีแคทแมว, bovy 92, วอร์มอัพ, zerotype, ถั่วเขียวต้มน้ำตาล, โอ๊ย, Paiz
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่งมีบ้านหลายหลัง เป็น "เจ้าบ้าน" ในทะเบียนบ้านได้กี่หลัง?คณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาวไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุดภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้2 ภาษา ที่มีคนใช้น้อยที่สุดในโลก“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุด15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำ5 ความเจริญของไทย ภาพลักษณ์ใหม่ที่ชาวต่างชาติแห่ชื่นชมประเทศที่งบทางการทหาร มากที่สุดในโลกจังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เพิ่งรู้ว่า มี 9 ประเทศแล้ว ทึ่แบนโซเชียลสำหรับเยาวชนจังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทยสรุปดราม่า "พระสิ้นคิด" รุกป่า 12 ไร่ กรมป่าไม้ยืนยัน “ไม่จับ-ไม่ไล่ วัดอยู่ต่อได้”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
ทำไมซีรีส์แนวรักกุ๊กกิ๊กหรือโรแมนติก ถึงขายได้อยู่ตลอดละครที่มีเนื้อหาแรงๆหรือล่อแหลมเป็นจินตนาการหรือเอามาจากชีวิตจริง“ธันวา บุษประจง” หรือ “ธันวา พาทัวร์” จุดกระแสใหม่! ลุคถือดอกบัวสะพานพุทธ สะท้อนสไตล์ Gen Z ยุคคอนเทนต์รีวิวหนังดัง Tomorrow Never Dies 007 พยัคฆ์ร้ายไม่มีวันตาย
ตั้งกระทู้ใหม่