หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เลือกของขวัญแบบไหนในวันเกิดแฟน ให้ถูกใจทั้งผู้ชาย-ผู้หญิง (คนมีแฟนต้องอ่าน!)

บอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้ โพสท์โดย ตุ๊กตา มีมากมาย

วันเกิดแฟนทั้งที หนึ่งปีมีเพียงครั้งเดียว ไม่รู้จะซื้ออะไร ซื้ออะไรให้แฟนดี วันเกิดปีนี้ จะเลือกซื้อของขวัญแบบไหน ซื้ออะไรให้กับคนพิเศษ ในโอกาสพิเศษแบบนี้ คู่รักหลายๆ คู่ มักจะซื้อของขวัญมอบให้แฟน กันสม่ำเสมอ ตามโอกาสและวันสำคัญต่างๆ เช่น วันวาเลนไทน์ วันครบรอบ วันปีใหม่ แสดงความยินดีต่างๆ และที่สำคัญคือวันเกิดนั่นเอง เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความรัก ความปรารถนาดี และความผูกพันธ์ที่มีต่อกันและกัน

โดยวันนี้ nanaradolls.com จะมาแนะนำเคล็ดลับการเลือกซื้อของขวัญให้ถูกอกถูกใจและประทับใจ แฟนหนุ่มหรือแฟนสาวของคุณ จะได้เข้าใจมากขึ้นว่าจะต้องซื้ออะไรให้แฟนดี ในวันเกิด มาลองอ่านกันเลย ^^

 

(ภาพ : การมอบเค้ก และของขวัญในวันเกิดแฟน)

 

สิ่งที่ต้องรู้ เตรียมพร้อมก่อนเลือกซื้อของขวัญเซอร์ไพร์สวันเกิดแฟน

1. แฟนชอบอะไร ให้ลองนึกให้ดีว่าเคยได้ยินแฟนพูดหรือเปรยไว้ว่าชอบอะไร หรืออยากได้อะไรหรือเปล่า หากเราได้ซื้อหรือมอบของขวัญในสิ่งที่แฟนชอบที่แฟนอยากได้ จะยิ่งทำให้การเซอร์ไพรซ์ครั้งนี้มีความน่าประทับใจและถูกอกถูกใจแฟนหนุ่มหรือแฟนสาวของคุณแน่นอน

2. แฟนชอบสีอะไร แน่นอนนอกจากเราจะรู้ว่าแฟนชอบอะไรแล้ว สิ่งที่เราควรรู้คือแฟนชอบหรือไม่ชอบสีอะไร เรื่องนี้จะทำให้แฟนหนุ่มหรือแฟนสาวของคุณเห็นถึงความใส่ใจในรายละเอียดของคุณ แม้จะเป็นเพียงเรื่องเล็กน้อย แต่เป็นสิ่งที่สำคัญ

3. ไลฟ์สไตล์ของแฟน สังเกตพฤติกรรมการใช้ชีวิต ดูว่าแฟนของเราชื่นชอบเรื่องไหน เช่น แฟนชอบออกกำลังกาย การซื้ออุปกรณ์เกี่ยวกับสุขภาพก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคุณ หากแฟนชอบการแต่งหน้าหรือแต่งตัวอาจจะเลือกซื้อเครื่องสำอางหรือเสื้อผ้าชุดสวย เป็นต้น

หากคุณไม่ทราบหรือไม่รู้ข้อมูลเหล่านี้ อาจจะแอบถามจากคนใกล้ตัว เพื่อนสนิทของแฟน ก็น่าจะได้ข้อมูลพอสมควร ข้อมูลส่วนตัวเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก เพราะจะช่วยให้สามารถเลือกซื้อ หาของขวัญที่จะทำให้แฟน คุณเซอร์ไพรส์ หรือประทับใจได้ไม่ยาก 

 

ข้อควรระวังและคำแนะนำ ในการเลือกซื้อของขวัญเซอร์ไพร์สวันเกิดแฟน

1. ลืมวันเกิดแฟน โอ้ววว เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ต้องระวังอย่างยิ่ง จำวันเกิดแฟนให้ดีให้แม่น อย่าจำผิดวันหรือจำได้จากการแจ้งเตือนของ facebook เพราะมันจะทำให้แฟนของคุณเห็นว่าคุณไม่ใส่ใจเขาหรือเธอ และอาจจะทำให้คุณทะเลาะกันในวันดีดีนี้ก็ได้

2. อย่าให้เงินแฟนไปซื้อเอง ถึงแม้ว่าเราจะคิดว่าเป็นการตามใจแฟน แฟนอยากได้อะไรก็ให้ซื้อเอง สำหรับบางคนวิธีนี้อาจจะได้ผล แต่ส่วนใหญ่ วันเกิดย่อมอยากได้ของขวัญจากแฟนทั้งนั้น จะดีกว่าไหมให้เขาได้รับของขวัญจากเรา มีคุณค่าและมีความหมายมากกว่าเยอะเลย

3. ลืมความเชื่อเดิมๆให้หมด ความเชื่อเดิมๆ เคยมีคนกล่าวว่า อย่าให้ผ้าเช็ดหน้ากับแฟน เพราะจะทำให้ต้องทะเลาะกัน หรือ อย่าให้นาฬิกากับแฟนเพราะจะทำให้ต้องเลิกลากัน เรื่องทั้งหมดนี้ไม่จริงเลย ความรักมันไม่ได้ขึ้นอยู่กับเรื่องเพียงแค่นี้เท่านั้น

4. อย่าคิดถึงเรื่องราคา การให้ของขวัญกับแฟนนี้ อย่าไปคิดเล็กคิดน้อย ว่าจะถูกเกินไป หรือจะแพงเกินไป ขอให้ของชิ้นนี้เป็นของที่มีความหมาย มีคุณค่า แทนความปรารถนาดี แทนความผูกพันธ์ที่มีต่อกันดีกว่า

 

ของขวัญวันเกิดที่ผู้หญิง นิยมให้กับ แฟนหนุ่ม

เช่น กางเกงยีนส์ นาฬิกา เข็มขัด น้ำหอม เสื้อทีมนักกีฬาที่ชื่นชอบ หรือ แหวนวงเล็กๆ ผ้าพันคอ เสื้อเชิ้ต เท่ห์ ๆ หรือของสะสมที่ฝ่ายชายชื่นชอบ ปากกา หมวก พวงกุญแจ รองเท้า หรือเป็นของที่ต้องใช้และพกติดตัวได้ตลอด รวมถึงตุ๊กตาจากการ์ตูนเรื่องโปรดหรือตุ๊กตาที่ใช้คู่กันกับแฟน

 

ของขวัญวันเกิดที่ผู้ชาย นิยมให้กับ แฟนสาว

ช่อดอกไม้ น่ารักๆ หนึ่งช่อ ช็อคโกแลตเฟอเร่โร คัพเค้ก เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบความโรแมนติก เสื้อผ้าชุดโปรดที่เธออยากได้  หรือจะเป็นจำพวก ตุ๊กตา อย่างตุ๊กตาหมีที่นิยมกันในทุกๆ โอกาส รวมไปถึงตุ๊กตาสุดน่ารักเช่น คิตตี้ สติทช์ หมีพูห์ มิกกี้เมาส์ หรือตุ๊กตาที่ใช้คู่กันกับแฟน

 

การห่อของขวัญ ถือว่า เป็นส่วนสำคัญอย่างหนึ่ง ที่ช่วยสร้างสีสัน น่าตื่นเต้น ด้วยริบบิ้นสีสวย กระดาษห่อ ที่มีลวดลายน่ารัก ก็จะทำให้เห็นรอยยิ้มที่หน้าของอีกฝ่าย ทันทีทีเห็นกล่องของขวัญเลยทีเดียว

 

ทั้งนี้ทั้งนั้น การเลือกซื้อของขวัญวันเกิดให้แฟนหนุ่มหรือแฟนสาวของคุณนั้น ไม่จำเป็นต้องเป็นของขวัญราคาแพง เพราะเน้นว่าเป็นของที่ต้องโดนใจ และประทับใจ อาจเป็นของ ที่ทำขึ้นเอง ข้อความซึ่งๆ โดนใจ เขียนใส่กระดาษโน๊ต พร้อมช่อดอกไม้เล็กๆ น่ารักๆ ที่ส่งให้กันได้สม่ำเสมอ หรืออาจจะเลือกใช้บริการ ร้านตุ๊กตานานาร่า เพราะตุ๊กตาเป็นสือแทนความรัก ความรู้สึกที่ดี ลองเลือกซื้อตุ๊กตาสักตัวให้กับคนที่คุณรัก หรือ ซื้อตุ๊กตาเป็นคู่ คนละตัวกับแฟน ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกครับผม

 

---------------------------

www.nanaradolls.com
ร้านตุ๊กตานานาร่า ขอเป็นตัวแทนที่จะมอบความสุขให้กับคนพิเศษสำหรับคุณ 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ตุ๊กตา มีมากมาย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
53 VOTES (4.8/5 จาก 11 คน)
VOTED: ตุ๊กตา มีมากมาย
 
เลือกของขวัญแบบไหนในวันเกิดแฟน ให้ถูกใจทั้งผู้ชาย-ผู้หญิง (คนมีแฟนต้องอ่าน!)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

20 ภาพน่าสนใจ ที่ถูกถ่ายได้จริงๆ ไม่ได้ผ่าน Photoshop แต่อย่างไร

หัวหมอจนนาทีสุดท้าย!'ครอบครัวมิตรจันทร์'ถอนเงิน-ขายทรัพย์สินทั้งหมด หนีอายัด

หนุ่มใหญ่แทบช็อก งีบหลับอย่างสบายใจ พอลืมตาขึ้นมา เจอเต็มๆ เกือบเอาชีวิตไม่รอด

สาวเติมน้ำมัน 1000 แต่เกจ์น้ำมันไม่ขึ้น พอไปถามพนักงานถึงกับหน้าเสีย

เตรียมรับมือขั้นสูงสุด Covid-19 ระยะที่ 3 ในไทย อาจพุ่ง 1,000 ราย

ศาลรัฐธรรมนูญตัดสินยุบพรรคอนาคตใหม่ ขณะที่ #saveอนาคตใหม่ ก็ยังร้อนแรงอยู่บนทวิตเตอร์

"ปารีณา ไกรคุปต์ " โพส ฉลอง หลังจาก พรรคอนาคตใหม่ ถูกยุบ

ประกาศเตือน พยาบาลเก๊แต่งตัวเต็มยศ แฝงตัวเข้าฉีดยาให้เด็กตามโรงเรียน

หนุ่มตื่นตอนกลางคืน ไม่กล้านอนต่อ ออกไปไหนก็ไม่ได้ ภาวนาอย่าให้มุ้งขาด

หนุ่มใจหาย ห้างดังเงียบ คนไม่เดิน ร้านค้าทยอยปิดตัว

เผยข้อความสุดท้าย เฮียตี๋ ก่อนตายยกครัว 5 ศพ ไม่รู้จะดิ้นได้ถึงวันไหน

คณะครูพูดอะไรไม่ออกหลังไปเยี่ยมบ้านเด็กนักเรียน พอเลี้ยวตามทางที่บอก นี่หรือที่หนูเรียกว่าบ้าน

อาชีพแท้จริง เพชร สหรัตน์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ปู่เปียงรัฐประหารในประเทศไทยทำไม? ต้องอัลตร้าซาวด์ช่องท้อง14 ภาพถ่ายที่จะทำให้คุณสตั๊นไปหลายวินาที ดูแล้วก็ยังงงๆ ยิ่งดูยิ่งงง
ตั้งกระทู้ใหม่