หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สอบถามเรื่องอายุการใช้งานของแอร์ กับการเลือกยี่ห้อค่ะ

โพสท์โดย ฟองต์โมวา
ก่อนหน้านี้ไม่เคยติดแอร์ค่ะ ใช้แต่พัดลมมาตลอด ช่วงปีที่ผ่านมาซื้อพัดลมปรับอากาศ (ราคาประมาณ 7000) แบบตั้งพื้น แต่ต้องเลิกใช้เพราะห้องเกิดความชื้นมากเกินไปค่ะ ตอนนี้ตัดสินใจติดแอร์เลยดีกว่า เตรียมพร้อมแบกรับค่าใช้จ่ายรายเดือนแล้วค่ะ 55 อยากรู้เบื้องต้นว่าอายุการใช้งานปกติของแอร์อยู่ที่ประมาณกี่ปีคะ แล้วการเลือกซื้อแอร์ตอนนี้ต้องศึกษาเรื่องอะไรไว้บ้าง ขอบคุณค่ะ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ฟองต์โมวา's profile


โพสท์โดย: ฟองต์โมวา
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: กอกระดุม, เผลอหัวใจ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นโซฟาตัวนี้ สร้างความงุนงงให้กับนักวิทยาศาสตร์ มานานกว่า 60 ปีแล้ว!!สาธารณรัฐกอทูเล "เพื่อนบ้านใหม่" ติดกับไทยนกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยประเทศที่ไร้ทางออกสู่ทะเลขุมทรัพย์เรร์เอิร์ทแห่งอาเซียน: สมรภูมิแร่หายากที่โลกกำลังรุมตอมผู้ใช้งานกว่า 90% ไม่ทราบว่าร่องเล็กๆบนเขียงไม้ มีไว้เพื่ออะไร?รู้จัก QF-16 เครื่องบินรบผีสิงไร้นักบิน ดัดแปลงจาก F-16เครื่องเล่นวิดีโอเกม ที่มียอดขายมากที่สุดอันดับหนึ่งตลอดกาลการทำ 4 อย่างนี้เป็นประจำในที่ทำงาน บ่งบอกถึงระดับ EQ ต่ำ!!ดราม่า..ไข่เจียวตลาดน้ำดำเนินสะดวก จานละ 400 บาท ผิดซ้ำซากจากร้านเดิมสรุปมหากาพย์ จักวาล ทั้ง4 ผัวสี่เหล่าทัพ ฉบับจับไม่ได้ ไล่ไม่ทัน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สัตว์ใกล้สูญพันธุ์ในไทยเครื่องเล่นวิดีโอเกม ที่มียอดขายมากที่สุดอันดับหนึ่งตลอดกาลอาหารที่ไม่ควรกินก่อนนอนออมทองvsเทรดทองเราเหมาะกับแบบไหนหากคุณสังเกตเห็นสัญญาณทั้ง 4 ข้อขณะดื่มน้ำ แปลว่าภาวะไตวายอาจกำลังจะเกิดขึ้น
เอินเอิน-ฟาติมา @ L’OFFICIEL Thailand November 2025เต้ย-จรินทร์พร @ VOGUE Thailand November 2025พี่ต้อมที่1ในความแน่นเสวๆแด๊ดดดสุดเสว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
ใครที่ไปทำงานต่างประเทศ ครั้งแรกแล้วคิดถึงบ้านคิดถึงแฟนบ้างครับ ทำใจได้ไง🤣ร้านแบบบ้านนอก ริมคลองแสนแสบ แยกบ้านม้าข้าวโพดตอนเด็กๆ1
ตั้งกระทู้ใหม่