หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เดอะเลจเจ้นท์ บาย โบ๊ทเฮ้าส์หัวหิน” พร้อมส่งมอบชูจุดขาย แฟสิลิตี้พรั่งพร้อม ให้มากกว่า

โพสท์โดย noomnakorn

เดอะเลจเจ้นท์ บาย โบ๊ทเฮ้าส์หัวหิน” พร้อมส่งมอบชูจุดขาย แฟสิลิตี้พรั่งพร้อม ให้มากกว่า

 

นายประไพสิทธิ์ ตัณฑ์เกยูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โบ๊ทเฮ้าส์หัวหิน จำกัด เปิดเผยถึงภาพรวมอสังหาหัวหิน  คาดการณ์ว่าอาคารชุดทั้งหมดที่จะออกขายใหม่ในปีนี้ จะมีประมาณ 7,500 หน่วย โดยราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 84,000 บาท/ตร.ม.ซึ่งราคาห้องชุดที่ติดทะเลจะเริ่มตั้งแต่ 1 ล้านบาทกว่า ไปจนถึงกว่า 20 ล้านบาทต่อหน่วย ดังนั้นในปี 2016จึงเป็นโอกาสทองที่คุ้มค่าสำหรับผู้สนใจที่กำลังมองหาคอนโดตากอากาศในแถบหัวหินเป็นบ้านหลังที่สอง โดยก่อนหน้านี้บริษัทฯ ได้ตัดสินใจนำที่ดินสี่ไร่เศษ (1,214,7 ตร.ว.)  บริเวณด้านเหนือโครงการโบ๊ทเฮ้าส์หัวหินมาพัฒนาโครงการใหม่ ภายใต้ชื่อ The Legend by Boathouse HuaHin (เดอะเลจเจ้นท์ บาย โบ๊ทเฮ้าส์หัวหิน) เป็นโครงการคอนโดมิเนียมสุดหรูแบบ High-Rise สูง 18 ชั้น  โดยอาศัยจุดแข็งที่แตกต่างและโดดเด่นจากโครงการอื่นๆ คือตั้งอยู่ในโครงการขนาดใหญ่ที่มีสาธารณูปโภคครบครัน  ที่สร้างเสร็จแล้วให้สัมผัสได้จริงปัจจุบันการก่อสร้างแล้วเสร็จพร้อมส่งมอบ ได้รับผลตอบรับค่อนข้างดี ทั้งนี้ยังเหลือขายในส่วนของ 2  ห้องนอน

โดยทางโครงการฯ จะจัดโปรโมชั่นเพื่อกระตุ้นการขาย รองรับไฮซีซั่น เดือนเม.ย. ที่จะถึงนี้  ลูกค้าจะได้รับโปรโมชั่น สุดพิเศษ “จองเพียง 80,000 บาท เข้าอยู่ได้เลย พร้อมขึ้นบอลลูนชมวิวหัวหิน ฟรี!  ราคาอาคารชุดเดอะเลจเจ้นท์เริ่มต้นเพียง 3.9* ล้านบาท สำหรับ 1 ห้องนอน(จำนวนจำกัด) และ 6.9* ล้านบาท  สำหรับ 2 ห้องนอน พร้อมตกแต่งครบราคาพิเศษ+ FREE ทุกค่าใช้จ่าย ณ วันโอนกรรมสิทธิ์ และทองคำมูลค่า 1 บาท* พร้อมทั้งข้อเสนอสุดพิเศษ* และนอกจากนี้ยังมีห้องชุด 1 ห้องนอน (อาคาร B) พร้อมเข้าอยู่ในราคาสุดพิเศษที่ “ลดเป็นล้าน” เริ่มต้นเพียง 3.19 ล้านบาท และ MINI LOFT CONDO A (Pool Access) ราคาเพียง 6.49 ล้านบาท (จำนวนจำกัด!)*และขอเชิญสัมผัสกับห้องชุดวิวทะเลจากห้องนอน ภายในงาน “Rhythm in the Garden” ในวันที่  14 เมษายน 2559 เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป พบกับนักร้องเสียงคุณภาพ เจ้าแม่เพลงละคร “ฟิลม์ บงกช”

 

ด้านรายละเอียด โครงการ The Legend by Boathouse HuaHin (เดอะเลจเจ้นท์ บาย โบ๊ทเฮ้าส์หัวหิน)ดีไซน์เพื่อตอบโจทย์ เติมเต็มในวันพักผ่อนMood&Tone : Mass, Luxury, Classy, Legendary, Quality, Green ฯลฯ ภายใต้คอนเซปต์Affordable Elegance ตกแต่งอย่างสวยงาม หรูหรา เต็มเปี่ยมไปด้วยรสนิยม โดยนักออกแบบ-มัณฑนากร  คุณอำพล จิรมหาโภคา ฯลฯ รองรับกลุ่มเป้าหมายหลักคือ ครอบครัว, ผู้บริหาร, คนทำงานที่มีรายได้สูง ฯลฯรูปแบบอาคาร Single-Loaded Corridor ซึ่งเกือบทุกห้องมองเห็นวิวทะเลเต็มตา 180 องศา มีสระว่ายน้ำพร้อมสวนสวยในด้านหน้าและเห็นภูเขาทางด้านหลัง พร้อม Roof Garden  บนชั้น 3เพื่อใช้สันทนาการอย่างเต็มรูปแบบ มีห้องชุดทั้งหมดมีจำนวนห้องชุด 159 ยูนิต และมีที่จอดรถ 83 คัน  ซึ่งอยู่ติดด้านหลังอาคารชุด พื้นที่เริ่มต้น 46-130 ตารางเมตร แบ่งเป็น 1 ห้องนอน 46 ตารางเมตร, 2 ห้องนอน เริ่มต้น 49-102 ตารางเมตร, 3 ห้องนอน เริ่มต้น 120-131 ตารางเมตร  ราคาเฉลี่ยของโครงการฯ ประมาณ 100,000 บาทต่อตารางเมตร ปัจจุบันก่อสร้างและตกแต่งแล้วเสร็จ พร้อมเข้าอยู่ ราคาขายขยับขึ้น 20เปอร์เซ็นต์ ทั้งนี้เมื่อเทียบกับคู่แข่ง โครงการฯ ได้เปรียบในเรื่องของที่ตั้ง  ซึ่งอยู่ทำเลก่อนถึงเมือง อีกทั้งเป็นโครงการใหญ่ที่มีพื้นที่ส่วนกลางและสาธารณูปโภคที่แล้วเสร็จประมาณครึ่งหนึ่งของทั้งโครงการ จึงสามารถทำราคาออกมาได้น่าสนใจ เมื่อเทียบกับรายใหม่ที่มี่ต้นทุนเพิ่มขึ้น ทั้งราคาที่ดินและวัสดุ   ความที่ตั้งอยู่ในโครงการขนาดใหญ่   จึงมีสาธารณูปโภคครบครัน  สร้างเสร็จ และสัมผัสได้ จริงๆ  มีพื้นที่ส่วนกลาง สวนสวย และสระว่ายน้ำมากถึง  50  เปอร์เซ็นต์   มีให้เลือกทั้งแบบอินฟินีตี้ พลู และ Mega Free-Form ขนาด 15,000 ตารางเมตร ใหญ่ถึง 12 เท่าของสระว่ายน้ำโอลิมปิค แต่ละอาคารมีสเปซ สร้างความรู้สึก  Privacy สูง  เหมาะสำหรับวันพักผ่อนของครอบครัว  แถมอนาคตปล่อยเช่าก็คุ้มค่าเพราะตรงสเปคนักท่องเที่ยวเกรดดี  อาทิเช่น ปัจจุบันมีนักท่องเที่ยวในแถบสแกนดิเนเวีย เข้าพักประจำเพราะชอบความสงบและธรรมชาติ

รายละเอียด  The Legend by Boathouse HuaHinเป็นอาคารชุดหลังที่4 ในโครงการ Boat House HuaHin   ซึ่งเป็นโครงการใหญ่เนื้อที่ 80 ไร่ติดทะเล ซึ่งในโครงการมีทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียมตามแผนงานคอนโดจะมีทั้งหมด 5 ตึก The Legend เป็นตึกที่ 4  สำหรับโครงการ  Boat House มีจุดขายคือ Facility ส่วนกลางที่จัดมาเยอะมาก พร้อมระบบบริหารจัดการส่วนกลางอย่างมีคุณภาพ เคยได้รับรางวัล  International Property Award ในสาขาการพัฒนาสถานที่พักผ่อนในประเทศไทยระดับสุดยอด ที่ประเทศอังกฤษ  ปัจจุบันก่อสร้างเสร็จ พร้อมเข้าอยู่  ให้ทุกท่านได้ใช้ชีวิตสบายๆ ในวันพักผ่อน   ข้อมูลเพิ่มเติม โทร 086-3663371-2หรือ http://www.boathouse-huahin.com/the_legend/

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: noomnakorn
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
 
ชื่อ
เดอะเลจเจ้นท์ บาย โบ๊ทเฮ้าส์หัวหิน” พร้อมส่งมอบชูจุดขาย แฟสิลิตี้พรั่งพร้อม ให้มากกว่า
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

เหตุยิงกันที่ห้างดังย่านรัตนาธิเบศร์ ล่าสุดจับได้แล้ว เกิดจากเหตุหึงหวง

มันใช่เหรอ? แก๊งสาวไทยไปเที่ยวญี่ปุ่น กลับมาบริษัทอนุญาตหยุด แต่ดันนัดกันไปเที่ยวในไทยต่อ

[คลิป] ตำรวจเต็มยศมาขอตรวจบัตรกลางแฟลชม็อบ เจอนักศึกษาสวนเต็มๆ

ซัดกันเละ ผู้คนชาวญี่ปุ่นต่อยกัน เหตุแย่งซื้อหน้ากากอนามัย

'เอมมี่'น้ำตาไหลเห็น'ผัวเก่า'ได้ดีแต่งงานกับผู้หญิงอื่น แต่ไม่วายเผยโดนสวมเขา

แบงค์ ธิติ บินกลับจากญี่ปุ่น หลังนาดาวเรียกตัวด่วน

ใกล้ตัวสุดๆ COVID 19 มีชีวิตอยู่บนธนบัตรหรือสิ่งของได้นานถึง 9 วัน ป้องกันอย่างไร

ไม่ใช่ตำรวจทุกคนจะทำได้!! เพจกฏหมายดังชี้ กรณีแฟล็ชม็อบนักศึกษา ห้ามถ่ายรูป-ยึดบัตร

ชาวบ้านฮือฮา ขุดพบหีบเหล็กปริศนา ฝังอยู่ใต้ดิน

วิจารณ์สนั่น!! ไม่เหมาะให้เด็กนักเรียนถือป้าย วิจารณ์การเมืองแบบนี้

“เคนจัง” สุนัขพันธุ์ชิบะ พนักงานร้าน “มันเผาน้องหมา” ในซัปโปโร

หนุ่มเพิ่งกลับจากญี่ปุ่น รับผิดชอบสังคม เขียนป้ายติดไว้หน้าบ้าน

ตามไปอีกติดๆ Honda เตรียมปิดโรงงานที่ฟิลิปินส์ หลังยอดขายหดอย่างหนัก

หมอปลา ฟาด หมอแล็บแพนด้า กรณีโรคซึมเศร้า โรคฮิตในยุค 5G ควรจะกินยาหรือหาหมอผี ???
ตั้งกระทู้ใหม่