หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ฉันไม่ยอม!? "อั้ม พัชราภา" โดนด่าไม่สวยรับได้ แต่ด่ามั่วป่วนขนาดนี้ จะดำเนินการให้ถึงที่สุด!!

เขียนโดย

     เป็นประเด็นมาให้มาปวดหัวส่ะอย่างนั้น สำหรับ "สาวอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" ที่มีมือดีตั้งไอจีมาด่ากราดจนเกิดความสับสนมาก ต่อมา "สาวอั้ม" ได้ส่งตัวแทนไปแจ้งความกับตำรวจเพื่อจัดการกับ "นักเลงคีย์บอร์ดป่วยจิต" คนนี้  ล่าสุด "สาวอั้ม" ก็หมดอดทนอดกลั้นสุดสุดแล้ว และเปิดเผยความคืบหน้าของเรื่องราวให้ฟัง กรณีเข้าแจ้งความคนป่วนไอจี รอเจ้าหน้าที่ดำเนินเรื่องให้ คาดเป็นคนเดียวกันหมด แต่เปลี่ยนชื่อไอจีไปเรื่อยๆ คืออั้มเข้าเข้าใจนะ ด่าดาราเนี่ยด่าได้ ไม่ชอบหน้าเกลียด หน้ายาว เถิก หน้าแก่ บลาบลาอะไรแบบนี้ไม่ว่าเลย แต่อย่าแรงเกินถึงขนาดกุข่าวขับรถชนคนตาย 3 ศพ ใช้เงินปิดข่าว !! ซึ่งนั่นตนโกรธมาก และจะเอาความให้ถึงที่สุด วอนเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยด้วย

"ทางตำรวจจะเรียกตัวแทนไปสอบปากคำเรื่องโดนด่าในไอจี พร้อมเชื่อว่าเป็นคนเดียวกับที่กุข่าวชนคนตาย บอกเลยว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด  มั่นใจคนที่ด่าตนเข้าถึงตัวไม่ได้เพราะเป็นเรื่องยาก  แจงอยากให้เป็นตัวอย่างกับนักเลงคีย์บอร์ด  ขอบคุณแฟนๆให้กำลังใจเยอะ ปัดแอมส่งคนคุ้มกัน "

โพสท์โดย: ได้แรงอกจอมแฉ
แหล่งที่มา: http://entertain.tnews.co.th/contents/185002/
https://web.facebook.com/media/set/?set=a.238960639568197.61224.238779729586288&type=3
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
สวยแรดไม่แคร์ใคร's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 5,315 ครั้ง
เขียนโดย สวยแรดไม่แคร์ใคร
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
64 VOTES (4/5 จาก 16 คน)
VOTED: เจ้มาราย, กบขึ้นวอ, ป้าสวย, zerotype, แม่นางเอลซ่า, เทย์เลอร์ สวิฟต์, Baba Bobo, น้องน้ำเย็น, หนูชอบแดกโคยยยยยยยยย, DevilMoon, เด็กโข่ง, สวยแรดไม่แคร์ใคร
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นามสกุลที่มีคนใช้เยอะที่สุดในโลก มีมากถึง 100 ล้านคนจังหวัดในประเทศไทย ที่ไม่มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ตั้งอยู่เลยเต่าที่มีอายุยืนที่สุดในโลก เต่ายักษ์วัยกว่า 190 ปี เจ้าของ สถิติโลกที่ยังมีชีวิตอยู่เปิด 5 อาชีพที่ AI ยังแทนมนุษย์ไม่ได้"คุก" ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก ขังอาชญากรตัวเป้ง ไม่มีใครเคยแหกคุกนี้ได้สำเร็จ5 มือถือสเปกดีแต่ไม่ค่อยได้รับความนิยมในประเทศไทยคนที่มีไอคิวสูงที่สุดในประวัติศาสตร์โลก แต่ทำไมโลกไม่ค่อยรู้จักเผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 16 กรกฎาคม 2569Airways กับ Airlines ต่างกันตรงไหน ทำไมสายการบินเลือกใช้ไม่เหมือนกันสัตว์ที่มี "ฟัน" เยอะที่สุดในโลก108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียงสะพานห้วยตอง ทางโค้งกลางหุบเขา จุดจำของคนเดินทางบนทางหลวงหมายเลข 12
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นั่งรถไฟในต่างแดน ผ่านบ้านเมือง ความแตกต่างที่เหมือนในบ้านเรา แต่ไม่ใช่กลางทุ่งนาแต่มันคือป่าคอนกรีต (ญี่ปุ่น)"คุก" ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก ขังอาชญากรตัวเป้ง ไม่มีใครเคยแหกคุกนี้ได้สำเร็จสัตว์ที่มี "ฟัน" เยอะที่สุดในโลกเต่าที่มีอายุยืนที่สุดในโลก เต่ายักษ์วัยกว่า 190 ปี เจ้าของ สถิติโลกที่ยังมีชีวิตอยู่นักเคลื่อนไหวจุดไฟเผาตัวเองหน้ายูเอ็น(นิวยอร์ก) ทนบาดแผลไม่ไหว ก่อนเสียชีวิตในที่สุดมหาวิทยาลัยที่สอบติดยากที่สุดในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
"โน้ส อุดม" ลั่น! รัก "โย อรุณี" มาก..ยอมรับเป็นเมียจริงรีวิวหนังดัง THE ROCK ยึดนรกป้อมทมิฬดิว อริสรา เผยรูปภาพกุมมือฝ่ายชาย ชาวเน็ตต่างพากันสงสัยว่าภาพกุมมือดังกล่าวจะเป็นใครกันแน่รีวิวหนังดัง FLIGHT RISK นรกยึดไฟล์ต
ตั้งกระทู้ใหม่