หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทหารตรวจค้นสำนักงาน อดีต สส.เพื่อไทย จ.น่าน เจอ “ขันแดง” จำนวนมาก จึงยึดของทั้งหมดไว้ที่ มทบ.ที่ 38


เขียนโดย ทิมมี่ ทิมมี่

2 เม.ย. 59 เวลา 10.30 น. กองพันทหารม้าที่ 15 จังหวัดน่าน และตำรวจในพื้นที่สภ.เวียงสา และสภ.ปัว ตรวจค้นสำนักงาน อดีต สส.เพื่อไทย จ.น่าน 3 แห่ง เจอ “ขันแดง” จำนวนมากจึงยึดของทั้งหมดไว้ที่ มทบ.ที่ 38 ค่ายสุริพงษ์ น่าน ต่อไป

ทั้งนี้ ยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหาใดๆ ต่อ สนง.ส.ส. ของพรรคเพื่อไทยทั้ง 3 แห่ง

โพสท์โดย: ทิมมี่ ทิมมี่
แหล่งที่มา: https://www.facebook.com/photo.php?fbid=655493031255700&set=pcb.655493237922346&type=3&theater
ถือแถน ประสพโชค
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ทิมมี่ ทิมมี่'s profile
เขียนโดย ทิมมี่ ทิมมี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
24 VOTES (4/5 จาก 6 คน)
VOTED: เมี๊ยวไรเดอร์, ซาอิ, zerotype, DevilMoon, ปราบอธรรม, bgs
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
AI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวด 1 เม.ย. 69 จากสถิติย้อนหลัง 20 ปี4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026จังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียวส่องเลขเด็ด "อาจารย์ปักธงชัย" ชุดสมองเพชร งวด 1 เม.ย. 69 แนวทางเศรษฐีใหม่!มัดรวมแนวทางตัวเลขจาก 3 เจ้าแม่ดัง งวด 1 เมษายน 2569"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 25695 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มี7 มหาวิทยาลัยที่เปิดสอนคณะแพทย์หลักสูตรนานาชาติในปัจจุบันต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"ถ้ารู้เร็วกว่านี้ คุณอาจมีรายได้มากกว่านี้แล้วประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
7 มหาวิทยาลัยที่เปิดสอนคณะแพทย์หลักสูตรนานาชาติในปัจจุบัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
ครอบครัวกีดกัน!! อยากพาไปรักษาให้หาย กับกรณีชายรักชายผู้ชายเป็นใบอย่าคิดว่า เกย์กินบวบแล้วฟินกฎเหล็กของ "ชายแท้" ในวงการหนัง..เสียทีหมอนวด
ตั้งกระทู้ใหม่