คนไทยในนิวยอร์กและอีกหลายรัฐในอเมริกา ขอขอบคุณนายกตู่ นำประเทศโปร่งใส คนไทยรักกันมากขึ้น
คนไทยในนิวยอร์กและอีกหลายรัฐในอเมริกา ได้เดินทางไปร่วมกันให้กำลังใจลุงตู่และทีมงาน ในวันที่ท่านเดินทางมาวอชินตันดีซี ทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใสและดีใจที่ได้พบและทักทายกับท่าน ท่านน่ารักมากและเป็นกันเองกับทุกทุกคน
พวกเราคนไทยในต่างประเทศ
ขอให้เวลาท่านเพราะที่ผ่านมา ยุคทักษิณ และยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เป็นผู้นำที่โกงกินประเทศชาติ ทำให้ประเทศไทยเสียหายทางด้านเศรษฐกิจและที่เห็นชัดเจนก็โครงการจำนำข้าว คนไทยควรจะรักคนดีที่ทำเพื่อขาติและต่อต้านคนไม่ดี อย่าได้สนับสนุนคนเลว
Thais in New York and other states in the U.S. welcoming PM Prayut and his team during his visit in Washington D.C. on March 31, 2016. Everybody is happy and smiling. We Thais here would like to thank you him and his team for his dedication to clean up the corruption and bringing back happiness to our motherland. We believe that once we're strong together, our country will do well. Please give him and his team more time to help Thailand.
Before he was in charge, Thaksin and Yingluck regime was the worst leaders. They created chains of corruption and damaged Thai economy. The best example is from the Rice's deal project. Thais should love each other and praise good people. Do not support or to believe bad people.
Photo
กปปส นิวยอร์ค PDRC NY
ขอขอบคุณท่านและทีมงาน พวกเราต้องการให้ท่านมีกำลังใจช่วยบริหารประเทศไทยให้โปร่งใสจากการทุจริต คอรับชั่น และนำประเทศไทยให้คนไทยรักกันให้มากมาก พวกเรามีความเชื่อว่าบ้านเมืองประเทศไทยทุกคนจะมีความสุข และความเจริญจะมีขึ้นตามมาแน่นอน
credit to Khun Pranee.
4 รถแห่ที่มีค่าจ้างที่แพงที่สุด
10 นามสกุลที่พบเห็นบ่อยในไทย มีทั้งแซ่จีนและนามสกุลไทย
5 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับนินจา ที่ภาพยนตร์ทำให้หลายคนเข้าใจคลาดเคลื่อน
เปิด 10 อันดับเลขเด็ดขายดี งวดวันที่ 16 กรกฎาคม 69..ส่องเลย เลขไหนมาแรง!!
สิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 16/7/69
เหรียญ 10 มูลค่า 1 ล้านบาท
108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียง
คนเสียชีวิตจาก มะพร้าวหล่นใส่ มากกว่าการถูกฉลามโจมกินจริงหรือไม่?
เลขเด็ด 16 กรกฎาคม 2569 จาก ทุกสำนักดังทั่วไทย
ความจริงเรื่องแมลงสาบกับสงครามนิวเคลียร์ที่หลายคนอาจเข้าใจผิด
10 ลางบอกเหตุก่อนถูกรางวัล จากประสบการณ์ที่ผู้โชคดีเคยเล่าไว้
ไขข้อข้องใจกลิ่นมีสีหรือรสชาติร่วมด้วยหรือไม่
คนเสียชีวิตจาก มะพร้าวหล่นใส่ มากกว่าการถูกฉลามโจมกินจริงหรือไม่?
Victim (1961)-เมื่อความรักกลายเป็นอาชญากรรมในสายตาสังคม
เอ่ยชื่อคือคำรัก - รักวัยเยาว์ในแสงฤดูร้อน (Call Me By Your Name)
28 มิถุนายน: วันแห่งความภาคภูมิใจสโตนวอลล์ (Stonewall Day) จุดเริ่มต้นของการต่อสู้เพื่อความเท่าเทียม
คนโสดเกย์เริ่มหาแฟนจากที่ไหนได้บ้าง ให้ปลอดภัยและไม่รีบร้อน



