หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

[คลิปเต็มไม่ตัด] "เพชรจ้า" เผยสัมพันธ์ "นิวเคลียร์" ดีขึ้น รับโกรธนักข่าวด่ากำมะลอ

โพสท์โดย ปิง
 
[คลิปเต็มไม่ตัด] "เพชรจ้า" เผยสัมพันธ์ "นิวเคลียร์" ดีขึ้น รับโกรธนักข่าวด่ากำมะลอ
"เพชรจ้า" เผยสัมพันธ์ "นิวเคลียร์" ดีขึ้น ฝ่ายหญิงเลิกบล็อกไลน์ เริ่มคุยกันเล็กน้อย ยอมรับตนผิดจริง ที่ทำอะไรไม่คิดถึงแฟน ปัดมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับสาวประเภท2 ขอเดินหน้าง้อเต็มที่ ยังไม่ขอแต่งงานแน่นอน เรื่องนักข่าวด่าสร้างกระแส กำมะลอ รับโกรธมาก สงสารฝ่ายหญิง ยังไม่เห็นฝั่งนักข่าวขอโทษ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ปิง's profile


โพสท์โดย: ปิง
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: Keroppi, ปุ้ม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย10 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีภาษีรถยนต์สูงที่สุดในเอเชีย5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยหัวใจทำด้วยอะไร? ทำไมสัตว์ตัวแค่นี้ถึงกล้าบวกกับทั้งป่าเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยเลขเด็ด "ปฏิทินรวย รวย" งวดวันที่ 16 มีนาคม 69..ส่องเลย รวยก่อนใคร!!ชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?เลขเด็ดปฏิทิน "หลวงปู่สรวง" งวดวันที่ 16 มีนาคม 69 มาแล้ว!..รีบส่องเลย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
โอ๊ยยย เอาอีกแล้ว! จุดปราบเซียน รถตู้ติดแหง็กใต้สะพานกลับรถบางใหญ่ ทำจราจรอัมพาตยาว!แบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
จากนางเอก AV สู่ลุคสาวข้างบ้าน! "มิตซึคาวะ สุมิเระ" เช็คอินไต้หวัน โชว์เว้าภาษาถิ่นอ้อนชาวเกาสงจากคำทำนายวันสิ้นโลกสู่ "ดาวรุ่งพุ่งแรง" เปิดใจ "เซโตะ คันนะ" กับเหตุผลการเข้าวงการที่ไม่มีใครคาดคิด!"ไอซ์ ปรีชญา" ทำหลายคนตาค้างกับชุดซักผ้า..บอกเลยว่าเสียวแว๊บ!รีวิวหนังดัง INCEPTION จิตพิฆาตโลก
ตั้งกระทู้ใหม่