หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อุบัติเหตุชนสนั่น ถ.รัชดาท่าพระ ขาเข้า ก่อนถึงเดอะมอลล์ท่าพระ มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย


โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่

เมื่อเวลา 13.00 น. เกิดอุบัติเหตุบนถนนรัชดาท่าพระ ขาเข้า ก่อนถึงเดอะมอลล์ ท่าพระ ประมาณ 200 เมตร รถชนกันหลายคัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ขณะนี้ ยังไม่เคลื่อนย้าย ส่งผลให้การจราจรติดขัดมาก 



เครดิตภาพ  Nikki @nichnan 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ทิมมี่ ทิมมี่'s profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 5,446 ครั้ง
โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
44 VOTES (4/5 จาก 11 คน)
VOTED: bgs, เสียสติ, vho, เด็กโข่ง, Keroppi, ปราบอธรรม, ผมชื่อ ไอ้โง่, Dexter Suttipong
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัวลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุนจังหวัดที่มี "หอนาฬิกา" ที่เป็นที่รู้จักในระดับประเทศสะพานไม้ที่ยาวที่สุดในประเทศไทยรายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่โรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทย5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอด5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยสภาพ “เอริญ” วง ENO เขมร เงียบเหงาช่วงสงกรานต์ หลังไร้งาน ไม่มีคอนเสิร์ตจังหวัดที่มีชื่อเสียงด้านการ"นวด"อันดับหนึ่งของไทย”จังหวัดไหนบ้างที่เคยร้อน จนอุณหภูมิแตะ 44°C ขึ้นไป10 ขนมไทยโบราณ หาทานยาก แต่รสชาติยังตราตรึง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รวม 10 ทำเลที่ดินนอกกรุงเทพฯ ที่แพงที่สุดในไทย ปี 2569เครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุด
(วันวาน) กบ ปภัสรา & กะทิ วันวิสา @ นิตยสาร หญิงไทย ปีที่ 15 ฉบับที่ 349 ปักษ์หลัง เมษายน 2533(วันวาน) มาช่า & กฤษณ์ @ IN Magazine no.23 February 2006Kung Goodboy 32ควันหลง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
เรื่องเล่าในเรือนจำประสบกามเสียวจากในค่ายทหาร EP.1จากชายแท้ สู่ชายบ้านๆ แสดงหนังx เพื่อหาเงินครอบครัวกีดกัน!! อยากพาไปรักษาให้หาย กับกรณีชายรักชาย
ตั้งกระทู้ใหม่