หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

จังหวัดยะลา เปิดงาน “มหกรรมรวมพลังคนรักษ์รถ รักยะลา” ขณะนักท่องเที่ยวชาวไทย-มาเลเซีย ร่วมงานคึกคัก

 

 

จังหวัดยะลา เปิดงาน “มหกรรมรวมพลังคนรักษ์รถ รักยะลา” ขณะนักท่องเที่ยวชาวไทย-มาเลเซีย ร่วมงานคึกคัก

จังหวัดยะลา เปิดงาน “มหกรรมรวมพลังคนรักษ์รถ รักยะลา” รณรงค์ กระตุ้นให้ชาวยะลาใช้ป้ายจังหวัดยะลา และเบตง ส่งเสริมเศรษฐกิจ การท่องเที่ยวของจังหวัด ขณะนักท่องเที่ยวชาวไทย-มาเลเซีย ร่วมงาน คึกคัก
เมื่อเวลา 20.00 น. วันนี้ (25 มี.ค. 59) ที่สนามโรงพิธีช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดยะลา นายอุดร น้อยทับมิม รองผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา เป็นประธานเปิดงาน ”มหกรรมรวมพลังคนรักษ์รถ รักยะลา” ครั้งที่ 5 ซึ่งองค์การบริหารส่วนจังหวัดยะลา ร่วมกับเทศบาลนครยะลา สำนักงานขนส่งจังหวัดยะลา สำนักงานขนส่งจังหวัดยะลา สาขาอำเภอเบตง ผู้ประกอบการรถยนต์ ชมรมรถต่างๆ ร่วมกันจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 25-26 มีนาคม 2559 เพื่อรณรงค์ และกระตุ้นให้ประชาชนชาวยะลา สำนึกรักบ้านเกิด ด้วยการจดทะเบียนรถและใช้ป้ายจังหวัดยะลา และเบตง นำมาซึ่งรายได้ในการพัฒนาจังหวัดยะลา ประชาสัมพันธ์ และรณรงค์ให้ประชาชนจังหวัดอื่นที่ชื่นชอบ ป้ายทะเบียนที่มีหนึ่งเดียวในประเทศไทย คือ ป้ายทะเบียนอำเภอเบตง หันมาใช้ให้มากขึ้น เพื่อเพิ่มทรัพยากรให้แก่องค์การบริหารส่วนจังหวัดยะลา รวมทั้งยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวและกระตุ้นเศรษฐกิจ เสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่จังหวัดยะลา
โดยมีนายมุขตาร์ มะทา นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดยะลา ผู้บริหาร เจ้าหน้าที่องค์การบริหารส่วนจังหวัดยะลา ส่วนราชการ รวมทั้งประชาชนในพื้นที่จังหวัดยะลา เจ้าของรถยนต์ที่มีภูมิลำเนาอยู่จังหวัดอื่นที่ย้ายเข้ามาอาศัย หรือทำงานในจังหวัดยะลา ตลอดจนนักท่องเที่ยวจากจังหวัดใกล้เคียง และนักท่องเที่ยวจากประเทศมาเลเซียเข้าร่วมงานกันเป็นจำนวนมาก โดยมีตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครอง และกำลังภาคประชาชน คอยดูแลรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด
สำหรับกิจกรรมภายในงาน ตั้งแต่ช่วงเย็น มีขบวนพาเหรดรถโบราณ รถคลาสสิค เรโทร รถบิ๊กไบค์ รถมินิไบค์ กว่า 200 คัน ออกขับขี่รณรงค์ให้ประชาชนในจังหวัดยะลา ใช้ป้ายจังหวัดยะลา และเบตง ไปตามท้องถนนภายในเขตเทศบาลนครยะลา ซึ่งได้รับความสนใจจากประชาชนในพื้นที่จังหวัดยะลาเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีการจัดประกวดรถมินิไบค์ โชว์มอเตอไซค์สตั้นค์ โชว์ดริฟรถยนต์ เวทีการแสดงดนตรี โชว์มินิมอเตอร์โชว์ รวมทั้งการจำหน่ายอาหารพื้นเมือง อาหารของดีเมืองยะลา สินค้า OTOP รวมทั้งสำนักงานขนส่งจังหวัดยะลา สำนักงานขนส่งจังหวัดยะลา สาขาอำเภอเบตง ยังได้มาให้บริการคำปรึกษา แนะนำการจดทะเบียนรถ บริการเปลี่ยนใบขับขี่แบบเก่า หรือชำรุด เป็นแบบ Smart Card ตลอดชีพ รับชำระการต่อภาษีรถประจำปี และอื่นๆ อีกด้วย

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: iLay
 
จังหวัดยะลา เปิดงาน “มหกรรมรวมพลังคนรักษ์รถ รักยะลา” ขณะนักท่องเที่ยวชาวไทย-มาเลเซีย ร่วมงานคึกคัก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 นักษัตรฟ้าประทาน เตรียมรับโชคได้รางวัลใหญ่ลาบหมูคั่ว ลาบเหนือ หอมพริกลาบล้วงไห "ไอ้ไข่" 3 ตัวตรง งวด 1/10/2563อย่าหือ...ไม่มีอะไรมาล้มล้างอำนาจแมวได้แฉไม่สนฟ้าดิน!มิเกล อดีตดารา กปปส.พูดชัดดาราเป่านกหวีดไม่เคยมีอุดมการณ์ พร้อมเผยสาเหตุที่คนเหล่านี้ไปร่วมม็อบ ฟังแล้วแทบรับไม่ได้พรุ่งนี้ถล่มหนัก กรมอุตุฯ เตือนพื้นที่เสี่ยง เตรียมรับมือเทคนิคแก้ง่ายๆ เมื่อแอร์รถไม่เย็น มีแต่ลม ทำให้กลับมาเย็นฉ่ำอีกครั้งไล่ออกแล้ว 4 ครู จากเหตุคลิปสะเทือนใจทำร้ายเด็กอนุบาลไม่ปล่อยไว้! ให้ออก 4 ครูในคลิป #ทำร้ายเด็กอนุบาลสวยงามอลังการ! ภาพเต็มหลังแก้ใหม่ สาวสักไม่ตรงปก ได้ช่างฝีมือดีเปลี่ยนจาก "งูเขียว" เป็น "พญานาค"ข่าวด่วน! ศูนย์บริหารสถานการณ์ฉุกเฉิน (ศบค.) มีมติขยาย พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ต่ออีก 1 เดือน ถึง 31 ตุลาคม นี้ประมวลภาพ "ดาวค้างฟ้า" ของไทย อดีตและปัจจุบันระวัง!! เสียดายอาหารจะเสียชีวิตแทน:อาหารค้างคืนมรณะตีมูลค่าเครื่องบิน ธุรกิจท่องเที่ยว และโควิด-19
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ไล่ออกแล้ว 4 ครู จากเหตุคลิปสะเทือนใจทำร้ายเด็กอนุบาลไม่ปล่อยไว้! ให้ออก 4 ครูในคลิป #ทำร้ายเด็กอนุบาลศบค. รายงาน 6 ความคืบหน้าของบุคคลที่สามารถเดินทางเข้าประเทศได้สำนักข่าวมาเลเซียตีข่าว'กองทัพเรือไทย' ใช้'มาเลย์'เป็นข้ออ้างในการซื้อเรือดำน้ำจากจีน
ตั้งกระทู้ใหม่