หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เจอฝุ่นทุกวัน รูขุมขนกว้าง จะมั่นใจได้ยังไงว่าล้างหน้าสะอาด

เขียนโดย

เรารู้สึกหน้ามีรูขุมขนกว้างตลอด ลองมาหลายวิธี ไปกด ลอกดึงสิวเสี้ยนมันก็ยังกว้างอยู่ แถมต้องเจอพวกฝุ่นควันตามข้างทางที่เดินกลับบ้านทุกวัน เราว่าที่เป็นสิวเพราะฝุ่นผงมันเข้าไปอุดตันนี่แหละ เลยอยากรู้ว่าต้องล้างหน้ายังไงถึงจะสะอาดถึงรูขุมขน เพราะไม่อยากให้อุดตัน ไม่อยากเป็นสิวบ่อยๆ

เนื้อหาโดย: Jinxz
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Jinxz's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 697 ครั้ง
เขียนโดย Jinxz
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: willbe, ยิ้มทุกวัน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำเลที่ดินน่าจับตาช่วงนี้ เมืองไหนมีปัจจัยหนุนให้โตต่อจังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอ5 โรงเรียนไทยพื้นที่กว้าง เดินเปลี่ยนตึกยังเหมือนข้ามโซนประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลก"ปลาแสงอาทิตย์" : ปลาที่ฉีกกฏทุกข้อของความเป็นปลาไข่เค็มไชยา นครปฐม บ้านแพ้ว ต่างกันตรงไหน ทำไมสายกินจำชื่อได้ขนมไทยชนิดไหน “ขายดีที่สุด” ในตลาดเช้าประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลก3 กลุ่มค่าใช้จ่ายเปิดเทอม ที่ผู้ปกครองมักประเมินต่ำกว่าจริง5 ประเทศและเขตเศรษฐกิจเอเชียที่ HDI สูงสุด ทำไมญี่ปุ่นไม่ใช่อันดับ 1ไข่มดแดงที่หายากที่สุดในประเทศไทยอีกาอาบมด ทำไมศัตรูตัวจิ๋วจึงกลายเป็นผู้ช่วยดูแลขน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 อันดับสัตว์ที่มีสมองฉลาดที่สุดในโลก'รถถัง' โดน 'ทาเครุ' น็อคกลางแดนปลาดิบ - ทาเครุชนะรถถัง เกษียณอย่างสวยงามประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลก2 น้ำตกของประเทศลาว ที่สวยและ โดดเด่นที่สุดจอมพล สฤษดิ์ ธนะรัชต์: บุรุษเหล็กผู้ให้กำเนิดอุทยานแห่งชาติแห่งแรกของไทยวิธีตั้งค่ามือถือไม่ให้เงินหาย ป้องกันการดูดข้อมูล-ดูดเงิน
(MEOVV) Anna @ W Korea May 2026เก้า สุภัสสรา & เจนเย่-เมธิกา @ GRAZIA Singapore-Malaysia April 2026LNGSHOT @ Arena HOMME+ Korea May 2026จูเนียร์ ปณชัย & มาร์ค จิรันธนิน @ CITER pulse China April 2026
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
คุณคิดว่า "การสวดมนต์" ยังมีความสำคัญหรือจำเป็นอยู่ไหมในยุคปัจจุบัน?ปวดหัวรายวันราคาน้ำมันราคาน้ำมันวันหยุดสุดท้ายของสงกรานต์ 2569  ใครยังไม่อยากให้เทศกาลจบบ้าง?
ตั้งกระทู้ใหม่