หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

5 เหตุผลที่คุณควรรู้ก่อนหางานญี่ปุ่น

การหางานญี่ปุ่น กำลังได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น เนื่องจากประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีความมั่นคงทางด้านเศรษฐกิจ และยังคงมีความต้องการด้านบุคลากรในด้านการทำงานอีกมาก ดังนั้นคนส่วนใหญ่จึงเลือกที่จะ หางานญี่ปุ่น  มากขึ้น โดยเฉพาะนักศึกษาที่จบการศึกษาหมาดๆ มีไฟแรงที่จะทำงาน วันนี้จึงขอแนะนำ 5 เหตุผลที่คุณควรจะต้องรู้ก่อน หางานญี่ปุ่น ดังนี้

 

ระบบการทำงานที่ดี

ระบบการทำงานที่ดีเป็นเหตุผลที่คนที่กำลัง หางานญี่ปุ่น ควรทราบ ระบบการทำงานที่ดีก็ย่อมส่งผลดีต่อคนทำงาน โดยเฉพาะคนไทยที่มีนิสัยความเป็นไทยแท้ชอบทำอะไรตามใจหรือทำอย่างช้าๆ แต่สำหรับประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ให้ความสำคัญกับระบบการทำงานที่ดี ดังนั้นผู้ที่ทำงานญี่ปุ่นก็จะรู้จักและได้ทำงานในระบบงานที่ดีด้วย

 

ความรับผิดชอบสูง

ก่อนการ หางานญี่ปุ่น คุณควรจะต้องมีความรับผิดชอบสูง เนื่องจากความรับผิดชอบเป็นสิ่งที่ช่วยส่งผลดีให้กับองค์กรหรือบริษัทผู้ว่าจ้าง ซึ่งความรับผิดชอบสูงถือเป็นนิสัยการทำงานที่น่ายกย่องและคุณเมื่อได้เข้าไปทำงานร่วมกับญี่ปุ่นแล้วควรจะต้องมีความอดทนสูง และที่สำคัญคือมีความรับผิดชอบในหน้าที่การงานก็ต้องสูงตามไปด้วย

 

ความมั่นคงสูง

ความมั่นคงสูงเป็นเหตุผลที่คุณผู้ หางานญี่ปุ่น ควรจะทราบ ความมั่นคงเป็นสิ่งที่คนทำงานปรารถนา ดังนั้นสำหรับผู้สมัครงานหรือหางานควรจะต้องให้ความสำคัญกับเรื่องความมั่นคงสูง เพื่อให้ชีวิตการทำงานสามารถดำเนินต่อข้างหน้าได้ ความมั่นคงในชีวิตเป็นสิ่งที่ทุกคนปรารถนาและโดยเฉพาะอย่างยิ่งความมั่นคงในชีวิตการทำงาน

 

สวัสดีการดี

สวัสดีการเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับการทำงานในบริษัทญี่ปุ่นหรือกับนายจ้างญี่ปุ่น ดังนั้นผู้ที่ หางานญี่ปุ่น  จะต้องพิจารณาก่อนการเลือกงานที่จะเข้าไปสัมภาษณ์ต้องมีสวัสดิการที่ดี เพราะสวัสดิการถือเป็นสิทธิขั้นพื้นฐานสำหรับคนทำงานทุกคนที่ต้องได้รับ สวัสดิการหรือสิทธิประโยชน์ถือเป็นเหตุผลอันดับต้นๆ ในการ หางานญี่ปุ่น ของคนหางานหลายๆ คน

 

เงินเดือนสูง

เงินเดือนถือเป็นค่าตอบแทนที่คน หางานญี่ปุ่น ต้องทราบตั้งแต่ขั้นการค้นหางาน ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่างานที่มีเงินเดือนสูง ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นความรับผิดชอบ ปัญหาที่ต้องแก้จะต้องเพิ่มตามขึ้นมาด้วย ดังนั้นจึงไม่ควรมองข้ามเรื่องเงินเดือนเพื่อให้สามารถคำนวณค่าใช้จ่ายและค่าตอบแทนที่สมดุลย์

 

การ หางานญี่ปุ่น กำลังเป็นที่นิยมของผู้สมัครงานโดยเฉพาะในหมู๋นักศึกษาจบใหม่ เนื่องจากประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีความมั่นคงในเศรษฐกิจ มีระบบการทำงานที่ดี มีสวัสดิการที่ดี มีสิทธิประโยชน์ และที่สำคัญมีเงินเดือนหรือค่าตอบแทนเงินโบนัสที่อยู่ในระดับค่อนข้างสูง

 

บทความโดย Mr.Sugoi : blog.jobsugoi.com
Photo by cloudfront.net
www.jobsugoi.com

ที่มา: http://jobsugoi.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: MrSuGoii
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: Basili, เจ๊มด ณ โพสท์จัง, ginger bread
 
5 เหตุผลที่คุณควรรู้ก่อนหางานญี่ปุ่น
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เฮทั้งประเทศได้เลย (มั้ง) อนุมัติแล้ววันหยุดเพิ่มอีก 8 วัน"พีช พชร" เปิดแฟชั่นสุดจี๊ด ชุดปั่นจักรยานแหวกลึก แฟนคลับฮือฮาหนัก12 ถาพที่จะทำให้คุณเชื่อว่า บุญญา บารมี และ วาสนา นั้นแข่งกันไม่ได้"กนก" จี้เพื่อนร่วมปาร์ตี้ "ดีเจมะตูม" เมื่อไม่ยอมเปิดเผยไทม์ไลน์ ทำไมรัฐต้องรักษาฟรีคนพวกนี้ด้วยหรอสวยมาก!! สาวศัลยกรรม เปลี่ยนไปราวกับคนละคนถ้าคุณคือนางเอกในซีนนี้คุณจะทำอย่างไร?การุณยฆาต (Euthanasia หรือ Mercy Killing) ควรเป็นสิทธิหรือไม่?โรงงานผลิตจิวเวลรี่ประกาศปิด พนักงานกว่า 2,600 คน ตกงานโทนี จา ปะทะ บร็อก เลสนาร์"ดีเจดาด้า" งานเข้า!! ชาวเน็ตเตรียมแบน หลังถูกมองว่าช่วยปกปิดไทม์ไลน์ "ดีเจมะตูม""แม็ก เดอะสตาร์" โพสต์เดือด!! ฝากถึงใคร? ได้เวลาใช้กรรม จำขึ้นใจ โดนดูถูกแค่เพราะไม่ดัง10 ความอัศจรรย์กับการ ก่อน และ หลัง ทำความสะอาดสาวอัดคลิป ปล่อยโฮ!! ไม่รู้จะฮาหรือสงสารดีคนใช้รถโตโยต้า เฮทั้งประเทศ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
การเดินทางของชีวิต มันต้องพักเหนื่อยบ้างเช็ดตัวลดไข้ ด้วยมะนาวข่าวปลอม ‼️ โครงการร่วมมือต่างประเทศ เปิดรับสมัครสมาชิก เพื่อรับเงินจากสหประชาชาติคนละ 450 บาท จนอายุ 99 ปีกินอย่างไรให้ปลอดภัยและห่างไกลโควิด-19
ตั้งกระทู้ใหม่