หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เพื่อนเปลี่ยนเป็นคนรักได้หรือป่าว

บอร์ด ถามตอบ พูดคุย เนื้อหาโดย ความรักมีจริงใหม

ฉันเป็นคนชอบเรียนคณิตมาก แล้วมีเพื่อนในคนหนึ่งเป็นผู้ชายตัวเตี้ยที่ฉันไม่เคยคุยไม่เคยทักทายกันเลย  มีอยู่วันหนึ่งมีคาบวิชาคณิตศาสตร์ อาจารย์ก็สอนเข้าใจแล้ว อาจารย์ก็เลยตั้งโจทย์ให้นักเรียนรองทำ แล้วมีอยู่ข้อหนึ่ง ฉันเดินไปถามอาจารย์เพอื่นคนนั้นก็เดินมาแทรก ฉันก็ไม่ได้อาไรมาก แล้วมีอยู่วันหนึ่งฉันก็ย้ายโรงเรียนมาโรงเรียนอื่น เพราะมีปัญหากับพวกนักเลง  ฉันจะก็อยากจะคุยกับเพื่อนคนนั้นแต่ฉันไม่กล้าจนถึงฉันย้ายมาโรงเรียนนี้ ฉันก็มีแฟนแต่คบๆเลิกๆ แล้วก็มาคบกันได้ 6 เดือนเราก็เลิกกันจริงจัง

ฉันก็อยู่คนเดียว มีอยู่วันนั้นฉันคิดถึงเพื่อนคนนั้นขึ้นมา ฉันก็ไม่มีเฟสบุ๊คเขา ฉันก็เลยพยายามหาเฟสบุ๊คเขา3-4 วัน ฉันก็หาจนเจอ แล้วฉันก็เลยทักเขาไป ว่าจำเราได้ไหม  แล้วเราก็คุยกันทุกวัน จนฉันมีแฟนอีกคนแต่แฟนคนนี้เขาไม่สนใจใยดีฉันเลย แต่เพื่อนที่ชอบวิชาเดียวกับเราก็คุยกับเราทุกวันจนถึงโทรคุยกันในเฟสบุ๊ค โทรกันทุกวัน ทั้งวัน ตื่นมา 7โมงกว่า ฉันก็โทรคุยกับเขาทุกวัน 

จนถึงวันนั้นเพื่อนคนนั้นก็มีแฟน เราก็ไม่ได้คุยกันเป็นอาทิตย์ แต่ส่วนฉันที่มีแฟนฉันก็ไม่ได้คุยกับแฟนฉันเลยเขาไม่สนใจฉันเลยฉันก็อยากรู้ว่าถ้าไม่สนใจกันแบบนี้มาคบเป็นแฟนกันตั้งแต่แรกทำไม จนฉันก็เลิกกับแฟน 2อาทิตย์ผ่านไป

 เพื่อนคนนั้นก็ทักมาถามว่ารู้จักคนนี้ใหม ฉันก็ตอบไปว่าไม่รู้จัก เขาก็มาบอกเราว่าคนนี้แฟนเรา ฉันก็ตอบไปว่ามาบอกเราทำไมแล้วฉันก็เป็นไรไม่รู้ฉันน้อยใจมากจน เขาถามอีกว่า คนนี้เขาบอกเลิกเรา แต่เรายังไม่เห็นเพราะเรากมหน้าร้องไห้หน้าคอมอยู่แล้วเงยมาฉันก็หยุดร้อง แล้วถามเขาว่าเลิกเรื่องไรหรอ เขาก็บอกว่าเราก็ไม่รู้เหมือนกัน ฉันก็บอกนิสัยของผู้หญิงว่าเป็นยังไง

แล้วต้องยอมรับเขาได้ ฉันก็ให้คำปรึษาเขาไป ตั้งแต่นั้นเขาก็คุยกับฉันเหมือนเดิมทุกวัน ตื่นมาก็โทรคุยกันแล้ว คุยทุกวัน คุยทั้งวัน  แลเวเขาก็ชอบเล่นเกมแต่ว่าเล่นเกมคุยไปเขาก็สนใจดีน้ะ แล้วเพื่อนคนนั้นก็ถามว่ามาคุยกับเราทุกวันแฟนไม่รู้หรอ ฉันไม่รู้จะตอบยังไงฉันเลยตอบไปตรงๆเลยว่าเราเลิกกันแล้วเขาก็ถามว่าทำไม ฉันก็ตอบเขาว่า แฟนเราบอกว่าอยากโสด

เราก็เลยเลิกเพราะเขาะมาขอเลิกเรา ฉันก็ไม่เคยคบกับใครง้อแฟนก็ไม่เป็นฉันก็เลยปล่อยทำไมถึงปล่อยเพราะเขาก็ไม่เคยสนใจฉันเล่นแต่เกมแล้วเขาชอบโกหกตลอดว่าไปทำงานแต่จิงๆๆแล้วแฟนฉันมีผู้หญิงอีกคน ฉันก็เลยเลิกกับเขา   

ตั้งแต่วันนั้นที่ฉันเลิกกับแฟน  ฉันกับเพื่อนที่โรงเรียนเก่าก็โทรคุยกันทุกวันทั้งวัน เล่นเกมด้วยกัน โทรคุยไปเล่นเกมไป  แล้วมีคนที่บ้านเขาก็แซวเขาว่าคุยกับแฟนหรอเขาก็ตอบว่าเพื่อน ๆ ๆ ๆ                แล้วคนที่บ้านเขาก็แซวทุกวันจนเขาถามฉันว่าเธอคิดอาไรกับเราหรือป่าวเนี้ย ฉันก็ไม่รู้ว่าจะตอบดีใหมเพราะฉันไม่แน่ใจ ว่าชอบเขาจิงหรือป่าว  ฉันก็เลยเปลี่ยนเรื่องชวนเขาเล่นเกม

 

แต่พอฉันได้คุยกับเขาฉันก็รู้สึกดี ดีมากกกเลยล้ะ  มีความสุข เขาให้เวลาคุยกับเราตลอดเวลา และฉันก็อยากคุยกับเขาตลอดไป ทุกวัน แต่ฉันก็ยังไม่รู้ว่าฉันชอบเพื่อนคนนี้จิงใหม

 

ฉันให้คำปรึษาคนอื่นได้แต่ให้คำปรึษาตัวเองไม่ได้เลยยยย ขอความเห็นใจหน่อยนะค่ะ

ฉันเลยขอปรึษาทุกคนที่มาอ่านน้ะค่ะ ช่วยบอกฉันหน่อยว่าฉันชอบเพื่อนคนนี้ใหม ถ้าฉันเขาเพื่อนคนนี้ ฉันควรทำยังไงให้เขามาเป็นแฟนฉันได้ ?

เนื้อหาโดย: ความรักมีจริงใหม
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ความรักมีจริงใหม
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: ไข่เจียวหมูสับ, ความรักมีจริงใหม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
2 จังหวัดของไทย ที่มีชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน 2 ประเทศอำเภอเดียวในประเทศไทย ที่มีชื่อเหมือนกันกับชื่อจังหวัดประเทศที่เล็กที่สุดในโลก มีประชากรเพียง 4 คนจังหวัดที่คน หน้าตาดีที่สุดในไทยจังหวัดที่มีผังเมืองสวยที่สุดของไทย3อาชีพที่ธนาคารปล่อยสินเชื่อได้ง่ายที่สุดประกาศขายบ้านไม้โบราณ! อายุกว่า 100 ปี ราคาเบาๆ 75 ล้าน พร้อมของแถม ยิ่งตะลึงหนังที่ขาดทุนมากที่สุดในโลกเตือนภัยแก๊งคอลเซ็นเตอร์ มารูปแบบใหม่
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
กบฏฮูตีขู่โจมตีเรือทุกลำที่มุ่งหน้าสู่ท่าเรืออิสราเอล"เฉลิมชัย" เปิดใจรัวๆ นั่งหัวหน้า ปชป. ไม่ได้กลับกลอก เลิกการเมือง งานแรกฟื้นฟูพรรคหนึ่งในโรงแรมที่สวยที่สุดในโลกคลิปหลุด! ธนาคารดังลืมวางสาย..นินทาลูกค้ากระจายเลยงานนี้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
วิวกรุงเทพฝั่งตะวันออกฉันเป็นซึมเศร้าหรือคิดไปเอง?สุดแปลก!ทรายน้องได้ เสียงหมางานกาชาดเรี่มแล้ว
ตั้งกระทู้ใหม่