หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

[CR]ส ว น ส ม เ ด็ จ จั ง ห วั ด ปั ต ต า นี

โพสท์โดย มารคัส
[CR]ส ว น ส ม เ ด็ จ จั ง ห วั ด ปั ต ต า นี

ส ว น ส ม เ ด็ จ จั ง ห วั ด ปั ต ต า นี
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
เป็นสวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี 80 พรรษา
ถ้าตามเด็ก ม.อ.ปัตตานี คงเคยไปกันแล้ว เป็นกิจกรรมยามเย็นหลังเรียนเครียดไปผ่อนคลาย
แต่คงมีอีกหลายๆคนยังไม่เคยไปถ่ายรูปหอดูนก หอดูนกตั้งอยู่ในสวนสมเด็จแหละฮ่ะ อยู่ด้านหลังสุดของสวนเลย
เราขอแนะนำน่ะ ถ้าเป้นแก็งสาวๆชวนเพื่อนหนุ่มๆไปด้วยเพราะ แถวนั้นไม่ค่อยมีผู้คนเท่าไร เราอยากให้ทางจังหวัด
เข้ามาพัมนาอีกครั้งมาก เพราะมีต้นแสม โกงกาง อยู่ทั่วบริเวณ ถ้าขึ้นบนหอดูนกจะเห็นชายหาดที่เป็นเลนที่อยู่ใกล้ได้ชัดเจน
เลยที่เดียวเชียว ขึ้นบนนั้นระวังๆหน่อยเพราะราวจับเป็นไม้เวลาผ่านนานเลยทำให้ไม้พุ ส่วนใหญ่เราถ่ายกันด้านล่างที่เห็นต้นโกงกาง
เพราะก่อนที่เราจะไปถ่ายรูป เราอยากได้รุปที่มีต้นไม้รอบๆตัวแล้วมาแต่งให้เป็นไม้ออกส้มๆ มันแปลกตาดีเราชอบ ^ ^
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
งั้นเรามาชมรูปกันดีกว่าเนอะ  
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
มารคัส's profile


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
28 VOTES (4/5 จาก 7 คน)
VOTED: ซาอิ, หุ่นเชิดสังหาร, MoreFuture, Keroppi, มารคัส, ป้าสวย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย8 บริษัทขนส่งยอดนิยมในประเทศไทยปัจจุบันสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/3/69หัวใจทำด้วยอะไร? ทำไมสัตว์ตัวแค่นี้ถึงกล้าบวกกับทั้งป่าเลขเด็ดแม่หมู: ชุดปราบเจ้ามือ งวด 1 มีนาคม 2569"หนุ่ม กะลา" เคลื่อนไหวเบาๆ ติดตามสถานการณ์ทองคำAI วิเคราะห์เลขเด็ด น่าจะออกรางวัลงวดวันที่ 1 มีนาคม 256910 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีภาษีรถยนต์สูงที่สุดในเอเชีย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?🎰 สล็oต ภัยร้ายเยาวชน – เกมหมุน ๆ ที่พาอนาคตหลุดวงโคจรพ่อไม่เห็นด้วยกับการแต่งงานของลูกสาว เลยสั่งให้รถตักดินมาทำลายบ้านของลูกเขยเสียงระเบิดดังสนั่นระลอกใหม่ในดูไบ โดฮา และมานามา ขณะอิหร่านพุ่งเป้าโจมตีฐานที่มั่นสหรัฐฯ ในอ่าวอาหรับเนียนจนนึกว่าตุ๊กตา! เมื่อนกเค้าแมวหลงทาง แอบงีบข้างโหลคุกกี้ในร้านขายของเก่า
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
🌲 อุโมงค์กลางต้นไม้ในตำนาน! จาก Wawona Tree สู่ Fallen Tunnel Tree แห่งโยเซมิตีสระมรกต กระบี ที่เที่ยวห้ามพลาดคาเฟ่ Ninety 9 Garden นครปฐม มินิมอล และธรรมชาติเคล็ดลับคนญี่ปุ่น ทำให้ห้องเย็นลงและประหยัดไฟขึ้น
ตั้งกระทู้ใหม่