หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ผมร่วง

เขียนโดย ปริตานันท์

ตอนแรกเป็นคนที่ผมดีมากไม่เคยมีปัญหาหลุดร่วงมาก่อนจนกระทั่งเป็นเหาทำยังไงก็ไม่หายเลยมีคนแนะนำให้ใช้นำ้ยาอาบนำ้สุนัขและจากนั้นเหาก็หายไป 2-3 วันต่อมา ก็เกิดปัญหาผมหลุดร่วงทันที ไม่ว่าจะสระผม หวีผมร่วงออกมาปริมาณมาก *ควรทำอย่างไรดีค่ะ* ใครมีวิธีดีดีก็ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะกลัวมากจริงๆ

เนื้อหาโดย: ปริตานันท์
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,014 ครั้ง
เขียนโดย ปริตานันท์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทยทองขึ้นลงแรง ก่อนซื้อทอง 1 บาทต้องดูอะไรให้คุ้มกว่าราคาขายออกNVIDIA Control Panel ปลดระวางแล้ว คนใช้ GeForce ต้องรู้อะไรหลังย้ายไป NVIDIA appมอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่งคณะที่คนสมัครมากสุดใน TCAS69 ไม่ใช่แพทย์ อันดับจริงน่าคิดกว่าที่คาดเลขเด็ด "พญาบึ้งดำ"วันที่ 16 มิถุนายน 2569เพิ่งรู้ว่า Google เกือบไม่ได้ใช้ชื่อนี้! ย้อนดูชื่อแรกสุดที่ฟังดูไม่เหมือนเสิร์ชเอนจินระดับโลกน้ำส้มไบเล่หายไปไหน จากขวดแก้วหน้าร้านโชห่วย สู่แบรนด์ที่เด็กรุ่นใหม่แทบไม่รู้จักหนีเรียนยุค 80–90 ความทรงจำหวานปนขมที่ควรเก็บไว้เป็นบทเรียนแท้จริงแล้วมันไม่ใช่พยาธิฮุนเซนขอโทษชาวกัมพูชา ปมไว้ใจไทยมากเกินไป ย้ำทางออกชายแดนยังต้องจับตาภาพยนตร์ไทยที่ขาดทุนมากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แท้จริงแล้วมันไม่ใช่พยาธิ
Anntonia Porsild in Baba Nyonya Dress 🇹🇭น้ำตาล ทิพนารี @ VOGUE Thailand May 2026Good Man15Good Man14
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่