หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

โดนโรงเรียนไล่ออก เพราะแต่งงานตอน ม.5 สาวชัยภูมิ สู้เพื่อแม่ จนได้กำเงินหลักล้าน

     โดนชาวบ้าน นินทาอยู่หลายปี หาว่าเธอใจแตก ท้องในวัยเรียน เพราะดันถูกจับแต่งงานทั้งๆ ที่ยังเรียนหนังสือไม่จบชั้นมัธยมปลาย สำหรับสาวแกร่งวัย 22 ปี ภูมิลำเนาจากจังหวัดชัยภูมิ เจ้าของเฟสบุ๊ค > Miew Ceo Charming หรือ หมิว นุสรา สัยรังกา ที่ แม้ว่าชีวิตนี้เธอจะไม่มีใบปริญญาเรียนจบการศึกษาเหมือนกับคนอื่นๆ แต่เธอกลับมีใบปริญญาชีวิต จนทำให้เธอประสบความสำเร็จ และได้จับเงินหลักล้าน พร้อมกับการขึ้นแท่นเป็น CEO แบรนด์ Charming ที่ กลายเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่กำลังมาแรง และติดตลาดอย่างรวดเร็วในปีนี้ และที่สำคัญในอนาคตอันใกล้ความเป็น Charming ของแบรนด์ และตัวของเธอ จะทำให้แบรนด์ Charming เติบโตไปสู่ถนนสาย AEC ได้อย่างแน่นอน

     “ตัวหมิวเป็นเด็กบ้านนอก เรียนหนังสืออยู่ที่ จ.ชัยภูมิ อ.แก้งคร้อ ครอบครัวของหมิวพ่อแม่แยกทางกัน แต่หมิวก็ไม่ได้เป็นเด็กมีปัญหาอะไรนะคะ มีชีวิตเหมือนเด็กปกติทั่วไป แล้วหมิวจะสอบได้ที่ 1 มาตลอด จนมาช่วง ม.ปลาย แม่ตกงาน มีปัญหาทางด้านการเงิน ตอนนั้นหมิ วเพิ่งขึ้น ม.5 แล้วทางบ้านก็อยากให้แต่งงาน เพราะถ้าแต่งงานทางฝ่ายของสามีเขาก็จะช่วยดูแลครอบครัวหมิวได้ ตอนนั้นหมิวเครียดมาก เลยไปปรึกษากับอาจารย์ที่โรงเรียน ว่าหมิวจะแต่งงานได้ไหม อาจารย์เขาก็บอกว่าแต่งได้ แต่ต้องแต่งแบบเล็กๆ เงียบๆ แล้ววันแต่งงานอาจารย์หลายๆ ท่านก็มางานแต่งหมิวด้วย แต่เอาเขาจริงๆ งานแต่งก็ค่อนข้างใหญ่ คนรู้เยอะมากๆ แล้วพอช่วงเปิดเทอมไปเรียน ชื่อหมิวไม่มีในรายชื่อในวิชาต่างๆ หมิวก็สงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น หมิวก็เลยไปปรึกษาท่านรอง ผอ. ท่านก็บอกว่าถ้าหมิวยังเรียนที่นี่ต่อ เขากลัวหมิวจะอึดอัด ดูไม่ดีในสายตาคนในโรงเรียน แล้วเขาเลยเอาหมิวไปฝากไว้เข้าที่โรงเรียนอื่น

     จริงๆ ตัวหมิวเองก็เข้าใจนะคะ ว่าการแต่งงานตอนที่เราเรียนหนังสืออยู่ มันอาจจะเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะไม่ควร ในสายตาของใครหลายๆ คน แต่ทางครอบครัวหมิว มีความจำเป็นจริงๆ แล้วตอนนั้นหมิวก็ไม่ได้ท้องด้วย แต่เรื่องแบบนี้มันก็หนีไม่พ้นขี้ปากชาวบ้านชาวช่อง ทุกๆ คนคิดว่าหมิวต้องเป็นเด็กใจแตก ที่แต่งงานเพราะต้องท้องแน่นๆ ตอนแรกๆ หมิวก็ซีเรียส เพราะกลัวชาวบ้านจะมองไม่ดี ทั้งตัวหมิวและแม่ แต่แม่กลับไม่ซีเรียสเลย แถมแม่ยังให้กำลังใจหมิวด้วยซ้ำ

     จากนั้นหมิวก็ไปเรียนหนังสือที่โรงเรียนใหม่ แต่เส้นทางไปโรงเรียนมันเข้าไปลึก และเดินทางลำบากมาก สุดท้ายหมิวก็เลยตัดสินใจลาออก มาช่วยสามีทำธุรกิจขายโทรศัพท์มือถือ แต่ก็ยังเรียน กศน. จนได้วุฒิการศึกษามา ตอน นั้นเราไม่รู้เรื่องการขายของอะไรเลย ก็ค่อยๆ มาเรียนรู้จากสามี พอได้มาขายของจริงๆ หมิวกลับรู้สึกชอบมาก เพราะมันได้เงิน ตัวหมิวจะรู้สึกดี มีความสุขทุกๆ ครั้ง เวลาหมิวได้ให้เงินแม่ ได้เห็นรอยยิ้มของแม่ หลังจากที่แม่ทุกข์ใจมานาน แล้วหมิวก็มาตั้งท้องช่วงต้นๆ ปี 2555 แล้วคลอดน้องเดือนตุลาคม แต่หมิวแต่งงานเดือน พฤษภาคมปี 2554 คือกว่าหมิวจะท้อง ก็ข้ามปีมาแล้ว ตอนนั้นคนที่เอาหมิวไปนินทาหาว่าท้องตอนเรียนหนังสือ ก็เงิบกันไปหลายคน แต่หมิวก็ไม่สนใจ ไม่แคร์ขี้ปากคนพวกนี้ เพราะทุกวันนี้คนที่เขาเคยเอาหมิวไปพูดเสียๆ หายๆ ชีวิตเขาก็ไม่ได้ดีขึ้น อาจจะเป็นเวรเป็นกรรม ที่เขาเคยว่าหมิวในทางไม่ดีก็ได้

     พอหมิวเริ่มขายของเป็น หมิวก็หันมาขายของทางออนไลน์ ด้วยการไปรับเสื้อผ้า รับเครื่องสำอางที่ติดตลาดมาขาย แล้วก็ขายดีมาก จน มีคนมารับของจากหมิวไปขายด้วย จนหมิวรู้สึกว่าหมิวพร้อมที่จะทำผลิตภัณฑ์เป็นของตัวเอง หมิวก็ปรึกษากับสามีว่าจะทำดีไหม กลัวว่าทำไปแล้วมันจะขาดทุน แต่สามีหมิวเขาก็บอกทำไปเลย ก็ลองผิด ลองถูกไปก่อน เพราะจะได้เป็นการพิสูจน์ตัวเอง ว่าเราจะสามารถทำเหมือนคนอื่นได้ไหม ตอนแรกที่จะทำก็คิดว่าจะตั้งชื่อแบรนด์อะไรดี สุดท้ายก็เอาชื่อว่า CHARMING ก็คือชื่อของลูกสาวของหมิว แล้วตัวหมิวก็ชอบคำๆ นี้อยู่แล้ว ทุกครั้งเวลาได้ยินคำนี้ หรืออ่านเจอคำนี้ที่ไหน หมิวจะนึกถึงลูกสาวตลอดเวลา ว่าคนเป็นแม่อย่างเราต้องทำทุกๆ อย่างเพื่อเขา เพราะเขาเป็นแรงบันดาลใจ และทุกสิ่งทุกอย่างของชีวิตหมิวกับสามี

     ล่าสุดทางผลิตภัณฑ์ CHARMING เพิ่งจะได้รับรางวัล ธุรกิจและผลิตภัณฑ์ดีเด่นแห่งปี 2559 หมิวกับสามีรู้สึกภูมิใจมากๆ เพราะเราเดินทางมาได้ไม่ไกลมาก ทำมาได้แค่ 3-4 เดือน เราถือว่าเป็นน้องใหม่ในวงการ แต่ก็เป็นที่ยอมรับของทุกๆ คน ทุกวันนี้เรามีตัวแทน ดีลเลอร์ ที่ไว้วางใจ CHARMING เยอะเกินความคาดหมาย และอนาคตก็จะขยายฐานไปยังกลุ่มตลาด AEC หลายๆ คนที่ร่วมงานด้วยกัน เขาก็ถามหมิวว่า เป็นน้องใหม่ในตลาดแบบนี้ ไม่กลัวโดนกลั่นแกล้งบ้างหรอ สมัยนี้มีแต่พวกขี้อิจฉากันนะ หมิวก็บอกว่าหมิวไม่กลัว เพราะหมิวไม่เคยทำร้ายใคร เราอยู่กับตัวแทน เราอยู่กันแบบพี่ๆ น้องๆ มีอะไรก็คุยกัน ปรึกษากันตลอด หมิวอยู่ได้ ตัวแทนก็ต้องอยู่ได้ด้วยเช่นกัน โลกใบมันไม่มีใครหนีพ้นคำนินทา หรือการโดนกลั่นแกล้ง แต่ขึ้นอยู่กับตัวเราว่าจะรับมือ และอยู่กับมันให้ได้ยังไง”

ขอบคุณเรื่องราวดีๆ ของ CEO คนเก่ง คุณหมิว นุสรา สัยรังกา เจ้าของเฟสบุ๊ค
https://www.facebook.com/miewprincesscharmed
Line : charmming02 / Tel : 084-3338494
เนื้อหาโดย: popangel
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: popangel
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"นางแบบสาวสอง"ถูกช่างภาพหื่uลวงไปทำอนาจาsบนรถ!รู้สาเหตุแล้ว ทำไมคุณแม่แตงโม ชอบแอบทำทุกอย่าง ที่แท้เพราะสิ่งนี้?!'สรยุทธ' สั่งเสีย 'น้องไบรท์' ถ้าพี่เป็นอะไรไปฝากเรื่องนี้ด้วย⁉️ปัจจุบัน 2565 ประเทศไทยมีพระมหากษัตริย์มาแล้ว 11 พระองค์ (ถ้ารวมสมเด็จพระปิ่นเกล้าฯ)ทิดกาโตะ!!มีสาริกาลิ้นทองหรือเปล่า 2 นาทีขายเกลี้ยงเมื่อสองสาวพายเรือไปดูวาฬหลังค่อมกำลังกินเหยื่อ แต่กับถูกงับซะเอง!รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันศุกร์นี้ วันที่อึ๊ดๆ อีกนิดก็ได้หยุดละ ส่วนจขพ.วันนี้นัดเตะบอลสองสนามเลย ฟินๆ อิอิอิรวมตัวลุกฮือ‼️'คนไทยในอเมริกา' ลุยถึงบ้าน 'บังแจ๊ค' พร้อมแจ้งตำรวจจับ สุดท้ายได้รู้ทำอาชีพนี้⁉️ช็อตเด็ดสัตว์โลก : น้องนาก แห่งคลองบางมดจับกันมาแล้ว ใช้ป้ายทะเบียนบ้านๆ เพราะกรอบป้ายบังตัวสระด้านล่าง คนทั่วไปก็ไม่รู้ว่าผิดกฎหมายจุดที่ชัชชาติกระโดด บนแผ่นเหล็กปิดหลุม ล่าสุด ได้รับการแก้ไขแล้วแชร์เก็บไว้เลย 2 จุดฮวงจุ้ยแก้ให้ไว ทำให้เงินทองรั่วไรหาเท่าไหร่ไม่พอใช้จีน-รัสเซีย ขวางการลงโทษเกาหลีเหนือของ UNคลิปใหม่! 'บังแจ๊ค' อ้าง 'แตงโม' พูดว่า“กูไม่โอเคกับมันให้กูไปหามันทำไม” สิ่งที่คุณทำอยู่มันเป็นการกักขัง หน่วงเหนี่ยว คุณรู้ไหม มันผิดกฎหมายและร้องไห้ถูกทำร้าย ถูกพิสูจน์แล้วหลังโยงคนบนเรือ‼️
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
สรุปภาวะสินค้าเกษตรประจำสัปดาห์ วันที่ 23-27 พฤษภาคม 2565 – ปศุศาสตร์ นิวส์ปรับ 500!! หญิงขี่จยย.ชนนักเรียนข้ามถนนทางม้าลาย เข้าพบตำรวจ ยกมือขอโทษแม่เด็ก เผยไม่ได้สังเกตธงเตือนเหมือนที่ชัชชาติเคยคาดไว้เป๊ะ เราเสียทั้งเวลา โอกาส และเงินทองศาลฎีกา สั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.ลำปาง เขต 4 หลังพบ "วัฒนา" จาก พปชร. ได้รับเลือกตั้งไม่สุจริต แต่ยังลงชิงชัยได้
ตั้งกระทู้ใหม่