หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เรียนต่อแคนาดาดียังไง

เรียนต่อแคนาดาดียังไง

นักเรียนหลายๆคนสงสัยว่า เรียนต่อแคนาดาดียังไง เรียนที่แคนาดาดีไหม วันนี้เรามาดูว่าทำไมถึงมีนักเรียนจากต่างประเทศทั่วโลกตัดสินใจมาเรียนภาษาอังกฤษที่แคนาดา รวมทั้งนักเรียนไทยด้วยที่ปัจจุบัน มีนักศึกษาไทยเดินทางไปศึกษาต่อที่ประเทศแคนาดา เป็นจำนวนเกือบ 1,700 คนต่อปี โดยหลักสูตรทางด้านบริหารธุรกิจในระดับปริญญาโท และตรีนักศึกษาส่วนใหญ่ มีความจำเป็นที่จะต้องปรับพื้นฐานการศึกษาภาษาอังกฤษ ก่อนที่จะเข้าเรียนต่อในหลักสูตรใด หรือการศึกษาระดับใดๆ ก็ตาม นักศึกษาต้องมีความสามารถด้านภาษาอังกฤษที่ดีในระดับหนึ่ง ซึ่งสามารถจะวัดผลได้โดยการสอบ TOEFL, IELTS  รองมาก็คือหลักสูตรภาษาอังกฤษ ซึ่งหลักสูตรนี้ไม่จำเป็นต้องมีผลภาษาอังกฤษสามารถมาเรียนได้เลยถ้าสนใจ

เรียนต่อแคนาดาดียังไง

  • ค่าใช้จ่ายในด้านการศึกษา และค่าครองชีพของแคนาดามีระดับต่ำ เมื่อเทียบกับค่าใช้จ่ายของสถาบันการศึกษาในประเทศอื่นๆ เช่น อเมริกา อังกฤษ ออสเตรเลีย
  • ชาวแคนาดามีมาตรฐานของคุณภาพชีวิตอยู่ในระดับที่ดีที่สุดในโลก
  • แคนาดาเป็นประเทศที่ประกอบด้วยฝรั่งผิวขาวและชนชาติเอเชีย จึงมีขนบธรรมเนียม ประเพณีและนโยบายส่งเสริมให้มีวัฒนธรรมที่หลากหลาย และเป็นประเทศที่มีภูมิประเทศ สวยงามที่สุดของโลก
  • แคนาดามีชื่อเสียงในเรื่องของความปลอดภัย มีความสงบสุขในสังคม มีอัตราการก่ออาชญากรรมต่ำมาก และยังคงมีแนวโน้มที่ลดลงอย่างต่อเนื่อง

เรียนต่อแคนาดาดียังไง

  • แคนาดาเป็นประเทศที่มีภาษาราชการ 2 ภาษา คือ ภาษาอังกฤษ และภาษาฝรั่งเศส
  • ภาษาอังกฤษ สำเนียงเป็นกลาง ไม่เพี้ยน และเป็นที่ยอมรับกันทั่วโลก โดยเฉพาะในทวีป อเมริกาเหนือ ซึ่งเป็นสำเนียงที่ถูกต้อง
  • เป็นประเทศที่มีอากาศหนาว มีหิมะ เหมาะสำหรับนักเรียนไทยที่ต้องการมาหาประสบการณ์เกี่ยวกับเมืองหนาว หิมะ และกีฬาหน้าหนาวต่างๆ
  • แคนาดาเป็นประเทศที่มีคุณภาพการศึกษาสูง ประเทศแคนาดาให้ความสำคัญต่อการศึกษามาก และมีสถานศึกษาชั้นหนึ่ง เรียนกได้ว่ามาตรฐานการศึกษาดีเยี่ยม

เรียนต่อแคนาดาดียังไง

  • มี 2 เมืองที่แคนาดาที่มักจะติดอันดับเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลกคือ โตรอนโต้ และแวนคูเวอร์

ขอบขอบคุณข้อมูลจาก successcanada.org และ Kaplan International

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Kaplan International
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: เอ๋ง ไม่ดัดจริต, Kaplan International
 
 
ชื่อ
เรียนต่อแคนาดาดียังไง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สาวงานเข้า โพสข้อความ ถูกจับ คนแรกของ พ.ร.ก.ฉบับนี้ เพิ่งเคยได้กินข้าวหลวง! ครั้งแรกบริษัทส่งของเจ้าดัง พนง. แห่ลาออก ทิ้งพัสดุกองเต็มคลังเปิดภาพ สถานที่กักตัว อาหารการกิน สำหรับคนที่บ่นด่าเรื่องสถานที่กักตัวสัตหีบ ว่าทหารเรือเค้าดูแลรับรองยังไงจังหวัดบุรีรัมย์ แต่งตั้ง”เนวิน ชิดชอบ”"เห็นใจพวกเราด้วย" น่าจะเป็นคำที่พนักงานเคอรี่ทั่วประเทศอยากจะบอกกับทุกคนนนท์ ธนนท์ ขอตามกระแสจัดเต็มเพลง ซุปเปอร์วาเลนไทน์ จนติดแฮชแท็ก #นนท์ชั่ววูบ อับดับหนึ่งหนุ่มใหญ่ร่ำไห้ โควิดทำพิษ หยุดขายของ เงินจะซื้อข้าวกินประทังชีวิตไปวันๆยังไม่มี10 คำถามยอดฮิต ขอเงินคืนค่าประกันไฟฟ้าแชร์สนั่น เผยภาพ ของที่ส่งมาที่คลัง​สินค้า รอการจำหน่าย!! เห็นแล้วสงสารพนักงานยอด COVID ล่าสุด จีนหลุด TOP5 แล้ว ฝรั่งเศสขึ้นแซงจีน อเมริกา ทะลุสามแสนสาวเม้ามอยกับเพื่อน วิธีหาผัว ช่วงเคอร์ฟิวคลังเผย 5 ข้อ ลงทะเบียนรับ 5000 คนใส่ข้อมูลผิดกระจุยหนุ่มโต้ กักตัว ไม่ได้แย่อย่างที่คิด วอนรับผิดชอบให้ความร่วมมือ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
คิง เพาเวอร์ มหานคร 114 ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500แชร์ไอเดียการเดินทางอย่างปลอดภัยสำหรับชาวนนทบุเรี่ยน ในช่วงโควิด-19สาวยุ่นหัวใส เปลี่ยนเสื้อชั้นในให้เป็นหน้ากากต้มไข่กินอยู่บ้าน [EP13.] กอล์ฟเล่าเรื่อง
ตั้งกระทู้ใหม่