หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีวิว ขนมปังดีพลัส (D-Plus Breads) รสชาติญี่ปุ่น จะอร่อยมั๊ยน๊า

เขียนโดย

 

 

พอดีไปเจอ เจ้าขนมปังยี่ห้อนี้ ที่แฟมิลี่มาร์ทแถวบ้านค่ะ

เค้าว่า รสชาติญี่ปุ่น เลยลองจัดมาซักหน่อย

ที่ญี่ปุ่น และสิงคโปร์ เท่าที่ทราบจะมีอยู่ 14 รส

แต่มีมาขายเมืองไทย ตอนนี้มี 3 รสค่ะ

รสเนย รสนมฮอกไกโด และรสช๊อคโกแลต

มาดูคลิปรีวิวกันว่า รสชาติเป็นยังไง จะถูกปากกันมั๊ย

เนื้อหาโดย: iluck
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
iluck's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,529 ครั้ง
เขียนโดย iluck
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
24 VOTES (4/5 จาก 6 คน)
VOTED: Punthorn, รักสันติ, bgs, khunthip, นางเบิร์ด, iluck
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พนักงานกะดึกร้านสะดวกซื้อ ทำอะไรบ้างตอนคนส่วนใหญ่หลับเปิดเหตุผล ทำไมเรา "ไหว้ครู" ในเดือนมิถุนายนจังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทยแม่น้ำที่ใสสะอาดและมีคุณภาพน้ำดีที่สุด ที่ไหลผ่านเขตแดนของประเทศไทยมารู้จัก "หัวท้าวยายม่อม" พืชพื้นบ้านที่ซ่อนแหล่งแป้งชั้นดีของขนมไทยจ้างหมอลำหนึ่งงานต้องเตรียมงบเท่าไร เช็กก่อนตกลงคิวปลาทะเลที่หาได้ยากที่สุด ที่พบในทะเลไทยเบื้องหลัง Poltergeist หนังผีปี 1982 เรื่องไหนจริง เรื่องไหนเป็นตำนานรู้จักงูเห่าน้ำแอฟริกา งูพิษที่ไม่ได้เป็นแค่งูน้ำธรรมดากะเพราหมูสับ ทำไมถึงเป็นเมนูสิ้นคิดที่คนไทยสั่งซ้ำไม่เบื่อทำไมลิฟต์มักมีกระจก เหตุผลจริงไม่ได้มีไว้แค่ส่องหน้ามอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่ง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ท่าเรือที่ทันสมัยที่สุด และมีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
เที่ยวเชียงใหม่ให้คุ้ม เลือกโซนไหนดีระหว่างดอย เมืองเก่า และหมู่บ้านกลางหุบเขาเจอเเล้ว!!ของโบราณจากยุคเก่าเป้นของทหราสมัยก่อน5 สายการบินที่มีเที่ยวบินเยอะที่สุดในโลก5 จุดชมทะเลหมอกเพชรบูรณ์ เลือกให้ถูกว่าอยากได้วิวแบบไหน
ตั้งกระทู้ใหม่