หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"ศาลเจ้าปลัดขิก หรือ ศาลเจ้าศิวลึงค์" แถวสถานีบีทีเอสเพลินจิต กรุงเทพ

เนื้อหาโดย Fuckyou

อยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีเพลินจิต บริเวณด้านหลังโรงแรมสวิสโซเทล นายเลิศ ปาร์ค ยังมีสถานที่ที่หลายๆท่านอาจจะยังไม่ทราบว่ามีศาลลักษณะนี้อยู่ในกรุงเทพด้วย

ศาลแห่งนี้เต็มไปด้วย ปลัดขิก จำนวนนับไม่ถ้วน ซึ่งจากรายงานระบุว่า มีจำนวนเยอะมากกว่าหลายร้อยชิ้น กับขนาดแต่ละชิ้น มีความยาวราว 5-6 ฟุต

ซึ่งผู้ที่เดินทางมาสักการะศาลแห่งนี้มีความคิดว่าจะช่วยให้ร่ำรวย และอุดมสมบูรณ์

เนื้อหาโดย: Fuckyou
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fuckyou's profile


โพสท์โดย: Fuckyou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดไหนบ้าง ที่มีชื่อเล่นจนคนเรียกติดปาก มากกว่าชื่อจริงไปแล้วประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือประเทศที่เล็กที่สุดในโลก(พื้นที่เพียง 550 ตร.ม.)ปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทยต่างจังหวัดในไทยที่กำลังจะมีรถไฟในอนาคตจังหวัดที่รวยที่สุดในประเทศไทย (ไม่รวมกรุงเทพฯ)เปิด 10 จังหวัดที่มีความยากจนสูงสุดในไทย ปี 2568–2569คําขวัญจังหวัดไหน ยาวที่สุดในไทยประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินเปิดรายชื่อ 10 จังหวัดค่าครองชีพสูง รายได้สวนทาง ปี 2568ไม่มีอะไรที่มอสสาดทำไม่ได้!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เหรียญทองที่ราคาแพงที่สุด ที่เคยมีการซื้อขายกันจริงบนโลกเมืองที่ “อยู่ยาก” หรือ “ไม่เหมาะต่อการอยู่อาศัย” (จากสภาพแวดล้อมจริง)5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานเมืองที่ขึ้นชื่อว่าอันตรายที่สุด สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาจากต่างชาติ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
🔮 ข่าวดูดวงปี 2569: 12 ราศี ดวงปีนี้ “ใครพุ่ง ใครต้องระวังอะไรบ้าง?”เปิด 10 จังหวัดที่มีความยากจนสูงสุดในไทย ปี 2568–2569จงเป็นดั่งดอกบัว ที่เกิดในตมแต่ไม่สมสู่กับโคลนจะเอาอะไรมาการันตีว่า วันข้างหน้าสมาคมที่เราส่งจะไม่ล่ม?" ถ้าเกิดแจ็คพอตสมาคมปิดตัวขึ้นมา เงินที่เราส่งไปจะจัดการอย่างไร?
ตั้งกระทู้ใหม่