หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หาทุนเรียนครับ ขอทุนจากท่านผู้ใจบุญ

เขียนโดย

ผมเป็นเด็กกำพร้า ตอนนี้อาศัยอยู่กับตา ยาย ทำมาหากินเช้ากินค่ำ

ผมอยากเรียนต่อแต่ไม่มีคุณทรัพย์ในการศึกษา ช่วงนี้ผมต้องทำงาน หลังเลิเรียน ผมตื่นแต่เช้าไปเรียน เลิกเรียนก็ต้อง ไปทำงาน ผมทำงานได้สักพักแล้วครับ ผมรู้สึกว่า มันไม่ง่ายเลยนะ เรียนไปทำงานไป ค่าแรงที่ผมได้คือ 37/ชั่วโมง มันไม่คุ้มค่าเดินทางเลย และช่วงนี้ผมก็ป่วยหนัก ผมจึงอยากจะหาผู้ใจบุญ ผมไม่เรียกรองว่ทุนจะต้องเป็นเงิน หางานให้ผมทำก็ได้ครับ ติดต่อ 0824286277

เนื้อหาโดย: Oho Kung
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Oho Kung's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 162 ครั้ง
เขียนโดย Oho Kung
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลก"นามสกุลลงท้าย 'กลาง-กระโทก-ขุนทด' รู้ยังว่าคือรหัสลับบอกถิ่นกำเนิด?""ปลาแสงอาทิตย์" : ปลาที่ฉีกกฏทุกข้อของความเป็นปลาจังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอทำไมคนไทยถึง "ชิดซ้าย" และใช้ "พวงมาลัยขวา"5 โรงเรียนไทยพื้นที่กว้าง เดินเปลี่ยนตึกยังเหมือนข้ามโซน5 ประเทศและเขตเศรษฐกิจเอเชียที่ HDI สูงสุด ทำไมญี่ปุ่นไม่ใช่อันดับ 1ประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลกทำเลที่ดินน่าจับตาช่วงนี้ เมืองไหนมีปัจจัยหนุนให้โตต่อ4 รากสมุนไพรที่หายากที่สุดในไทยเลือกปลากินง่าย ก้างน้อย เหมาะกับเด็กและคนเริ่มกินปลาจังหวัดที่มีควายมากที่สุด อันดับที่หนึ่งในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
วิธีเลือกซื้อบล็อกโคลี่ และเทคนิคปรุงให้อร่อย กรอบ สดน่าทานดาวฤกษ์ขนาดใหญ่ยักษ์ 3 ดวง ที่ถูกตั้งชื่อดาวให้เป็นชื่อภาษาไทยอาหารบ้าน ๆ ที่เรากินกันทุกวันมีประโยชน์กว่าที่คิด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
คุณคิดว่า "การสวดมนต์" ยังมีความสำคัญหรือจำเป็นอยู่ไหมในยุคปัจจุบัน?ปวดหัวรายวันราคาน้ำมันราคาน้ำมันวันหยุดสุดท้ายของสงกรานต์ 2569  ใครยังไม่อยากให้เทศกาลจบบ้าง?
ตั้งกระทู้ใหม่