หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ กู้เงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

อยากได้ไก่ชน

บอร์ด ถามตอบ พูดคุย โพสท์โดย nitikorn 62

1. สาดแข้งเปล่า เน้นสาดเร็วถี่มากกว่าสายพันธุ์อื่น ๆ การสาดแข้งเปล่าจะเป็นทั้งการสาดป้องกันตัวเมื่คู่ต่อสู้ขยับเข้าหา และสาดแข้งเปล่าเพื่อหาช่องทางหลบหลีก เป็นการทำลายจังหวะคู่ต่อสู้แล้วค่อยหลบหลีก การสาดแข้งเปล่าสองแบบนี้ส่วนมากมีผลไม่มากยกเว้นตัวที่แม่นและเน้นจริง ๆ ซึ่งจะมีน้อยตัว...จังหวะทำลายของแข้งเปล่าคือ จังหวะที่คู่ต่อสู้นิ่ง ๆ และขยับเข้าหาจังหวะนี้แข้งเปล่าสาดดัก ๆ หักเลยครับ อีกจังหวะคือจังหวะวิ่งล่อสั้นหันกลับมาตบจังหวะนี้ก็หักเลยเช่นกัน ...พม่ารำวงที่เก่งแข้งเป่าต้องหวังผลในสองจังหวะนี้ครับ...


2. หนีปีก คือจังหวะคู่ต่อสู้เข้าปีกต้องเดินออกหรือวิ่งออกทันที และเมื่อเดินออกหรือวิ่งออกก็ต้องหันกลับมาตบทันทีเช่นกัน วิ่งออกเฉยยังใช้ไม่ได้ วิ่งออกต้องทำเลย จังหวะเอียงที่วิ่งออกต้องสามารถออกแข้งได้ทันที อันนี้สุดยอด  การหนีปีกจะใช้ในกรณีคู่ต่อสู้ไม่เร็วนัก  ถ้าคู่ต่อสู้เร็วหนีปีกอย่างเดียวไม่พอต้องวิ่งด้วย


3 วิ่งล่อสั้น คือจังหวะการวิ่งออกเมื่อโดนประชิดตัว  ต้องวิ่งเร็ว ออกห่างให้เร็วพอที่จะตั้งตัวสาดแข้งเปล่าทำลายคู่ต่อสู้ได้  การวิ่งล่อจะใช้เมื่อกรณีคู่ต่อสู้เป็นไก่เข้าออกเร็วเท่านั้น ไม่ใช้กรณีนี้ฟุ่มเฟือย..ไม่ใช่วิ่งทุกระยะ บางตัวถูกแตะคอหน่อยวิ่งไม่คิดชีวิตแบบนี้ก็เป็นไก่ธรรมดาครับ..ม้าล่อสั้นระวงไม่ห่วงวิ่งแต่ห่วงจังหวะการทำคู่ต่อสู้มากกว่า การวิ่งเป็นการหาโอกาสทำเท่านั้น..

4. ขยายออกซ้ายขวาเก่ง คือถอยเร็ว ๆ ออกซ้ายได้ขวาได้ ไม่ถอยตรง ตัวเด่น ถอยเป็นฟันปลา หรือถอยเป็นวงกลมหมุนซ้ายทีขวาที จังหวะที่ถอยก็ต้อสาดแข้งป้องกันตัว และสาดแข้งทำลายคู่ต่อสู้ตลอดเวลาไม่ยอมให้คู่ต่อสู้เข้าใกล้

 ขอเป็นไก่ที่ยังไม่คัดนะครับ ราคาไม่เกิน1500

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: nitikorn 62
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: ลิลลี่ ไมโครนอส, nitikorn 62
 
 
ชื่อ
อยากได้ไก่ชน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รวมภาพฮาๆ ตลกๆ ก่อนนอนฝันดีครับ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
เน็ตหลุดเป็นเหตุ...มีฮาสำหรับเรา555ตลกกรามสั่นๆ ไม่เกิน 8 บรรทัดฝุ่น PM2.5 หนาแน่นเมืองกรุงไม่เคยคิดเลยว่ามีลูกแล้วจะเหนื่อยขนาดนี้..
ตั้งกระทู้ใหม่