หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สาวจิตสุดวิปริต!!ชอบตัด"จ้าวโลก"ของผู้ชาย ไว้ดูเป็นที่ระลึก!?

โพสท์โดย สาระรวมมิตร
สาวจิตสุดวิปริต!!ชอบตัด"จ้าวโลก"ของผู้ชาย ไว้ดูเป็นที่ระลึก!?

หาก ใครเป็นคนชอบติดตามเรื่องราวคดีฆาตกรรมสุดสยองแล้ว ชื่อหนึ่งที่น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีต้องมี ซาดะ อาเบะ สาวญี่ปุ่นสุดวิปริตที่ก่อเหตุฆาตกรรม คิซิโซ อิชิดะ แฟนของตัวเองด้วยการใช้เชือกรัดคอ ซึ่งเธอได้วิธีนี้มาจากการที่แฟนของเธอเองชอบเล่นเซ็กซ์แบบ Autoerotic Asphyxiation หรือการสำเร็จความใครด้วยตัวเองพร้อมกับให้ร่างกายขาดออกซิเจนโดยการใช้ เชือกรัดคอ ซึ่งมันทำให้พวกเขารู้สึกมีความสุข นั่นจึงกลายมาเป็นวิธีที่เธอใช้ฆ่าแฟนหนุ่มตัวเอง ก่อนจะก็ใช้มีดเฉือนอวัยวะเพศของเขาเก็บไว้เป็นที่ระลึก

ซา ดะ อาเบะคือนักแสดงเกอิชาคนหนึ่งที่มีความสัมพันธ์เป็นคู่รักกับชายอยู่หลายคน แต่คนที่เธอมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งที่สุดนั้นคือ “คิชิโซ อิชิดะ” เจ้าของร้านอาหารแห่งหนึ่งในกรุงโตเกียว ซึ่งที่นี้เองที่ทำให้ทั้งสองได้เริ่มรู้จักกัน
เมื่อ ซาดะ มาทำงานเป็นเด็กฝึกงานแล้วความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ก่อตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว และหมกหมุุ่นไปด้วยเซ็กซ์
ทั้งคู่นั้นร่วมเพศกันบ่อยครั้งทั้งในร้านอาหารแม้จะมีพนักงานคนอื่นอยู่ หรือไปจองโรงแรมแล้วมีเซ็กซ์กันข้ามวันข้ามคืน

แต่ แท้จริงแล้วตัว ซาดะ นั้นคือชู้ของ คิชิโซ เพราะเขานั้นมีภรรยาตัวจริงอยู่แล้ว ซึ่ง ซาดะเองก็หึงโหดไม่ใช่เล่น เธอขู่ว่าหากเขานอกใจแล้วเธอจะใช้มีดฆ่าเขา

ทั้ง คู่มีความสุขกับความรักและเซ็กซ์นี้มาอย่างต่อเนื่องจนถึงวันที่ 17 พฤษภาคม ปี 1936 ที่ได้จองโรงแรมกันเพื่อร่วมกิจกรรมอย่างปกติที่เคยทำมา แต่ครั้งนี้ ซาดะ เตรียมมีดมาด้วย และวางไว้ที่หว่างขาของ อิชิดะ แล้วขู่ว่าที่ทำแบบนี้ก็เพื่อให้แน่ใจว่าเขาจะไม่นอกใจเธอ คิชิโซ ก็ไม่ได้เครียดและหัวเราะเพราะคิดว่าเธอล้อเล่น เมื่อเริ่มเกมรักกันทั้งสองได้คิดหาวิธีใหม่ๆเพื่อสร้างความตื่นเต้น โดย คิชิโซนั้นให้ ซาดะใช้เชือกรัดคอของเขาขณะที่เขากำลังสำเร็จความใคร่ แล้วเมื่อปล่อยเชือก อิชิดะบอกว่าเขารู้สึกมีความสุขมากๆกับร่างกายที่ทรมานอย่างนั้น ซึ่งพฤติกรรมแบบนี้เรียกว่า Autoerotic Asphyxiation ซึ่งถือเป็นพฤติกรรมสำเร็จความใคร่แบบหนึ่งที่จะช่วยตัวเองโดยทำให้ร่างกาย

ขาด ออกซิเจนด้วยการรัดคอหรือแขวนคอ ซึ่งเมื่อถึงจุดสุดยอดไปพร้อมกับการปล่อยเชือก และได้รับออกซิเจนล่อเลี้ยงกลับคืนมานั้น พวกเขาก็จะรู้สึกสดชื่นราวกับได้เกิดใหม่

เพราะ ความติดใจในวิธีนี้ พวกเขาทำกันต่อเนื่องจน อิชิดะ เริ่มหายใจไม่ออกและปวดศีรษะจนต้องอาศัยยากล่อมประสาทหลายเม็ด ซึ่งนั่นเองทำให้เขาเริ่มประสาทหลอนและพูดอย่างไร้สติว่า ให้ ซาดะ ใช้เชือกรัดคอเขาอีก และอย่าหยุดเพราะเขาอาจจะปวดหัวอีก

นั่น จึงเป็นที่มาของความคิดที่จะฆาตกรรมแฟนของตัวเอง ซึ่งเหตุนั้นเกิดขึ้นในวันที่ 18 พฤษภาคม 1936 ซาดะก็ใช้เชือกรัดคอ คิชิโซ จนเสียชีวิต แล้วหลังจากนั้นเธอก็ได้เฉือนอวัยวะเพศของ คิชิโซ เก็บเป็นที่ระลึกโดยห่อปกนิตยสารไว้ ผ่านไปสามวันเธอก็ถูกจับกุม พร้อมกับมีสีหน้าที่ยิ้มแย้ม และสารภาพกับตำรวจว่าลงมือฆาตกรรม คิชิโซ อิชิดะ จริง และสาเหตุที่เฉือนอวัยวะเพศนั้นก็เพราะหากเลือกเอาส่วนหัวหรือร่างกายมันคง จะยากเกินไป เลยอยากเก็บส่วนนี้ของเขาไว้ เพราะมันเป็นสิ่งที่จะช่วยรำลึกถึงเธอและเขาได้มากที่สุด

หลัง จากนั้น ซาดะก็ถูกศาลพิพากษาจำคุกในคดีฆาตกรรม 6 ปี ซึ่งเป็นการตัดสินที่เธอไม่พอใจเพราะเธอต้องการโทษประหารชีวิต สุดท้ายเธอก็ถูกจำคุกได้ 4 ปี ก่อนถูกปล่อยตัวออกมา

                                                      

วีรกรรม ของ ซาดะ อาเบะ นั้นถือเป็นเรื่องเหลือเชื่อที่เธอไม่ได้ถูกสังคมรุมประณาม แต่กลับมีเสียงชื่นชมด้วยซ้ำว่าเป็นสตรีที่กล้าหาญภายใต้สังคมที่ผู้หญิงถูก กดขี่ นอกจากนี้เรื่องราวของเธอยังถูกนำไปสร้างภาพยนตร์อีกด้วย

A Woman Called Sada Abe(1975)

ภาพยนตร์ เรื่องแรกที่เอาเรื่องของซาดะมาสร้างคือ “ A Woman Called Sada Abe(1975)” หรือแปลเป็นไทยว่า “ผู้หญิงคนนั้นชื่อซาดะ”เป็นภาพยนตร์อีโรติก ผลงานกำกับของโนโบรุ ทานากะ โดยภาพยนตร์จะเล่าประวัติบางส่วนของซาดะ แต่จะเปลี่ยนรายละเอียดของคดีเล็กน้อย เน้นฉากร่วมเพศแบบซาดิสต์กัด รัดคอร่วมกันกับคู่ร่วมนอน(เปลี่ยนจากคิซิโซ เป็น คิชิ) ความรักท่าม กลางกิเลศร้อนรุ่มได้พัฒนากลายเป็นหึ่งหวงตัณหาและความตาย ก่อนที่จะถึงฉากจบของภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยการจับกุมซาดะ ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวประสบผลสำเร็จในญี่ปุ่นและถูกนำฉายในซานฟรานซิสโกใน ปี 1998

In the Realm of the Senses(1976)

ถัด ไปหนึ่งปีนางิสะ โอชิม่าผู้กำกับชื่อดังของวงการภาพยนตร์ญี่ปุ่น ได้ทำภาพยนตร์ช็อกความรู้สึกคนดูและแหวกธรรมเนียมของภาพยนตร์ญี่ปุ่นโดยสิ้น เชิง โดยนำเรื่องของซาดะ อาเบะมาดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ในเรื่อง “In the Realm of the Senses(1976)” หรือ “อาณาจักรแห่งความรู้สึก” โดยภาพยนตร์นำเสนอแง่มุมของการมีเพศสัมพันธ์ที่รุนแรง วิตถาร พิสดารก่อนที่จะจบด้วยฉากช็อกคนดู ด้วยฉากเพศสัมพันธ์ของจริงไม่ปิดบัง จงใจเสนอภาพการร่วมเพศอันอุจาด เพื่อเปรียบเปรยปรัชญาว่า แท้จริงอะไรกันแน่ที่ “ลามก” ยิ่งกว่ากัน ระหว่างความคลั่งชาติคลั่งสงคราม หรือความลุ่มหลงในกามารมณ์ และภาพยนตร์โป๊ ดังกล่าวถูกแบนในหลายประเทศทั่วโลก

Sada(1998)

ต่อ มาในปี 1998 ก็มีหนังที่ดัดแปลงจากเรื่องของซาดะอีกเรื่องคือ “Sada(1998)” กำกับโดยโนบุฮิโกะ โอบายาชิ โดยเนื้อหาได้ได้เน้นฉากเพศสัมพันธ์มากนักแทบไม่มีฉากโป๊เปลือยอะไรเลย หากแต่เน้นเรื่องราวชีวิตส่วนตัวของซาดะมากกว่า ตั้งแต่เหตุการณ์วัยเด็กที่ถูกนักเรียนชายขื่นใจตอนอายุ 14 ก่อนที่จะกลายเป็นโสเภณีและพบกับคิชิโซทั้งคู่ต่างลุ่มหลงพึงพอใจในอีก ฝ่ายอย่างรวดเร็ว จนกระทั่งนำไปสู่จุดจบอันโด่งดัง ซึ่งภาพยนตร์เต็มไปด้วยศิลปะการเล่นสีการเล่นฉากภาพสีสลับขาวดำ และแทรกปรัชญาลงไปโดยเน้นช่วงเวลาที่ซาดะก่อคดีนั้นญี่ปุ่นกำลังเข้าสู่ช่วง ทำสงคราม ความตกต่ำเศรษฐกิจ การปกครองโดยทหาร
ทุกวันนี้เรื่องราวของซาดะ อาเบะยังคงเล่าขานเป็นตำนานต่อไป

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
สาระรวมมิตร's profile


โพสท์โดย: สาระรวมมิตร
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยแบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้พืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่า'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีน🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปีพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการีตุ๋นลงทุนทิพย์: ไว้ใจ เชื่อใจ หรือเกรงใจ… สุดท้ายใครคือเหยื่อ?10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯพบกองอาเจียนข้างตัว นัทปง ก่อนเสียชีวิต ตำรวจได้กั้นพื้นที่เพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อนสนิทเปิดใจหลังเกิดเหตุ! เผย 'ณัฐวุฒิ ปงลังกา' หลับไม่ตื่น-ไม่ขอตอบปมทะเลาะในวงเหล้า ขณะผลชันสูตรชี้ชัดพบ "ไซยาไนด์"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
พบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี“นานา ไรบีนา” เพิ่งพ้นคุกก็เจอดราม่าซ้อน—เพื่อน (เคย) รักแห่ออกมาสวนแรง🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปี"ฮุนเซน" เงินหมด ทหาร BHQ คู่ใจทรยศ แอบซบอก "สมรังสี"ชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทย
(วันวาน) ทาทา ยัง @ นิตยสาร ดิฉัน ปีที่ 24 ฉบับที่ 582 พฤษภาคม 2544โจริญ คัมภีรพันธุ์ @ L’OFFICIEL Thailand October 2025ฟินท้าลมหนาวเสพสุข
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
บุคลิกภาพตามกรุ๊ปเลือด ตามแนวคิด Ketsuekigata ของญี่ปุ่นความโชคดี ในความโชคร้ายมีสมาชิกมาเพิ่มอีก 1 คนร้านหยกเขียวสุกี้ (แม็คโครโลตัสบ้านไผ่)
ตั้งกระทู้ใหม่