หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไม่เข้าใจแฟนเก่า

เขียนโดย ตี๋เล็ก

ขอโทษนะครับ พอดีมีเรื่องอยากจะถาม คือเรื่องมันมีอยู่ว่า ผมกับแฟน(เก่า) คบกันมาได้เกือบๆจะ 4 เดือนแล้ว แล้วก่อนที่เราจะเลิกกัน ช่วงนั้นแฟนผมต้องไปเข้าค่าย 3 วัน 2 คืน ช่วงนั้นผมก็ไม่มีอะไรทำเลย แกล้งๆ คนที่เพื่อนกำลังจีบอยู่ โดยการจีบเขาเล่นๆ(แต่คนนั้นเขาก็รู้อยู่แล้วล่ะว่าผมมีแฟนแล้ว) ล้วพอแฟนผมกลับมา เข้าไปเล่นเฟสผม แล้วเห็นแชทนั้น ผมก็ไม่รู้หรอกว่าเขาเห็น แล้วเขาเลยทักแชทมาว่า "ขอให้มีความสุขกับชีวิตโสด" พอผมเห็นผมก็รีบอธิบาย แต่เขาก็ไม่ฟังเหตุผล จะเลิกอย่างเดียว ผมเลยปล่อยเขาไป พอมาถึงวันนี้ครับ ผมเข้าไปส่องเฟสเขา เขาโพสประมาณแบบว่า คนที่โดนทิ้ง (ผมเข้าไปส่องเฟสเขาทุกวันนะครับ) ผมอยากให้เพื่อนพี่ๆ ช่วยแนะนำอะครับว่าผมต้องทำอย่างไรถึงจะง้อได้ ผมพยายามง้อมาหลายรอบแล้วแต่ก็ไม่สำเร็จ แต่ผมรู้สึกได้ว่าเขายังรักผมอยู่ 

 

ปล.ช่วยแนะนำหน่อยนะครับ 😭😭😭

เนื้อหาโดย: ชีวิตของคนเขียนเอง
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,224 ครั้ง
เขียนโดย ตี๋เล็ก
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: Noina stupid, I AM THOR, ท่านฮั่ว แม่ทัพฮั่วชวี่ปิ้ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 โรงเรียนไทยพื้นที่กว้าง เดินเปลี่ยนตึกยังเหมือนข้ามโซนจังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอ5 ประเทศและเขตเศรษฐกิจเอเชียที่ HDI สูงสุด ทำไมญี่ปุ่นไม่ใช่อันดับ 1ประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลกดวลปืนสนั่น!หนุ่มเขม่นดวลปืนสนั่นหน้าเวทีดนตรีงานแต่ง เจ็บระนาว 6 สาหัส 1ประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลก7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควร"ปลาแสงอาทิตย์" : ปลาที่ฉีกกฏทุกข้อของความเป็นปลาขนมไทยชนิดไหน “ขายดีที่สุด” ในตลาดเช้า4 รากสมุนไพรที่หายากที่สุดในไทยน้ำพุร้อนที่ดีที่สุดในไทย'รถถัง' โดน 'ทาเครุ' น็อคกลางแดนปลาดิบ - ทาเครุชนะรถถัง เกษียณอย่างสวยงาม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
วิธีล้างผักสลัดยังไงไม่ให้ช้ำ และยังดูสด กรอบ น่าทานดาวฤกษ์ขนาดใหญ่ยักษ์ 3 ดวง ที่ถูกตั้งชื่อดาวให้เป็นชื่อภาษาไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
คุณคิดว่า "การสวดมนต์" ยังมีความสำคัญหรือจำเป็นอยู่ไหมในยุคปัจจุบัน?ปวดหัวรายวันราคาน้ำมันราคาน้ำมันวันหยุดสุดท้ายของสงกรานต์ 2569  ใครยังไม่อยากให้เทศกาลจบบ้าง?
ตั้งกระทู้ใหม่