หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คิดอย่างไรคะ กับข่าวท้องก่อนแต่งของเหล่าดาราเซเลป


โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่

ช่วงหลังๆ นี่มีข่าวดาราท้องก่อนแต่งเยอะมาก มันกลายเป็นเรื่องปกติในสังคมไทยไปแล้วหรือ หรือเราหัวโบราณไป?

จริงอยู่ที่พวกเค้าไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน แต่มันเป็นการสร้างค่านิยมที่ผิดๆให้กับสังคม

กลายเป็นว่าการท้องก่อนแต่งไม่ใช่เรื่องผิดปกติอะไร

เอาจริงๆถ้าพวกคุณพร้อมมีลูกจริงก็รอเวลาแค่ไม่กี่เดือนทำทุกอย่างให้ถูกต้องก็จบ

ถ้าเกิดมีคนคิดว่าการท้องก่อนแต่งเป็นเรื่องปกติมากขึ้นเรื่อยๆ อีกหน่อยสังคมไทยจะเป็นยังไง?

ทุกวันนี้มีการเรียกร้องให้ทำละครสร้างสรรค์สังคม ให้รับผิดชอบต่อสังคมมากมาย แต่ดูสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตจริงสิมันยิ่งกว่าในละครอีกมั้ง

ยังดีที่หลายๆคู่ออกมายอมรับความจริง รับผิดชอบในสิ่งที่ตัวเองทำ

แต่มันจะดีกว่านี้มั๊ยถ้าทำให้มันถูกต้องตั้งแต่ต้น

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ทิมมี่ ทิมมี่'s profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,852 ครั้ง
โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (4/5 จาก 5 คน)
VOTED: Noina stupid, บังเอิญผ่านมา, Lay, ท่านแม่ทัพฮั่วชวี่ปิ้ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการถ้าไม่กินผักเลย จะเกิดอะไรขึ้นกับร่างกาย?4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อนสิ้นเดือนนี้กินอะไรดี? 10 เมนูสุดครีเอทีฟสำหรับคนรอเงินเดือนออกเชือกเล็ก ๆ ที่ฝาถังน้ำมัน ไม่ได้มีไว้แค่กันหายนางกีสาโคตมี แม่ผู้เดินหาบ้านที่ไม่เคยสูญเสีย บทเรียนที่ไม่มีใครหนีพ้นรถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบันทำไมหลาย ๆ คนถึงอยากทำงานราชการ? เปิดเหตุผลที่อาชีพข้าราชการยังเป็นความฝันของคนไทยจำนวนมากรีวิวหนังดัง LEGION สงครามเทวาล้างนรก5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทย5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทยนักฟุตบอลสัญชาติไทย ที่ทำสถิติค่าตัวแพงที่สุดตลอดกาล
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คอมพิวเตอร์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาลพระเมาหนักอาระวาดที่ ถนนคนเดินเชียงคาน จ.เลยรีวิวหนังดัง LEGION สงครามเทวาล้างนรกถ้าไม่กินผักเลย จะเกิดอะไรขึ้นกับร่างกาย?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่