หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

บอกแล้ว!! อย่าซ่ากับพวกรถตัก

โพสท์โดย

งานก่อสร้าง เห็นหลายที่ ผู้ควบคุมงานชอบวางอำนาจกับผู้ใต้บังคับบัญชา แต่ถ้าด่ากันแบบไม่มีเหตุผล ก็ต้องเจอแบบนี้แหละ บางทีถึงกับเอาแบคโฮขุดดินฝังกลบเลยก็มี 

 

 

 
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
กอล์ฟครับ's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 5,338 ครั้ง
โพสท์โดย กอล์ฟครับ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (4/5 จาก 5 คน)
VOTED: พี่ใหญ่ ใจดี, แม่ทัพฮั่วชวี่ปิ้ง, DaDa mini, กอล์ฟครับ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ค่าดองสาวลาวปัจจุบัน เรียกกันเท่าไหร่ ต้องเตรียมอะไรบ้างทำไมเพลงวัยเด็กยังร้องได้ทุกคำ แต่เมนูเมื่อวานกลับนึกไม่ออก? ไขความลับของสมองและความทรงจำลูกเรือสายการบินไหนรายได้ดีที่สุด? เปิดอันดับ Top 5 ของโลกถ้าเอาขยะทั้งโลกไปทิ้งบนดวงอาทิตย์ จะเกิดอะไรขึ้น?จังหวัดในประเทศไทย ที่ไม่มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ตั้งอยู่เลยถ้าเห็นคนโดนไฟดูด ควรถีบออกไหม เรื่องสำคัญที่ต้องรู้ก่อนช่วยคนอื่นเปิด 5 อาชีพที่ AI ยังแทนมนุษย์ไม่ได้5 มือถือสเปกดีแต่ไม่ค่อยได้รับความนิยมในประเทศไทยไทยครองแชมป์เอเชีย เมืองน่าอยู่หลังเกษียณ 202610 จักรวรรดิ ที่เคยเป็นมหาอำนาจของโลกก่อนยุคปัจจุบัน108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียง30 คำอวยพรวันเกิดแฟน ซึ้งๆ ความหมายดี สุขสันต์วันเกิดแฟน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คอนโดมิเนียมที่มีราคาแพงที่สุด อันดับที่หนึ่งของประเทศไทย
หมิว-ณัชชา & ลีน่า-ลลินา @ ELLE Taiwan June 2026(วันวาน) เหมือนฝัน บัณฑิตสกุล @ นิตยสาร ขวัญเรือน ปีที่ 19 ฉบับที่ 378 ปักษ์แรก กันยายน 2530Selected Images from CuteHunk Material AiModel : Lucas Kim
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 30/06/69 วันที่ท้องฟ้าครึ้มๆ ตอนเย็นๆจะฝนตกอีกหรือเปล่านะเมื่อให้เอไอเจนรูป “ปลาทูทรงเครื่อง” ก็ไม่คิดว่าจะตรงปกขนาดนี้ 🤣การ์ตูนตลกแฟนตาซี : หนุ่มสุดซ่าส์อยากใส่เดี่ยวกับม้ายูนิคอร์น ตอนที่ 3การ์ตูนตลกแฟนตาซี : หนุ่มสุดซ่าส์อยากใส่เดี่ยวกับม้ายูนิคอร์น ตอนที่ 2
ตั้งกระทู้ใหม่