หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ผมเป็นอะไรครับอยากให้ผู้รู้บอกหน่อยครับ

เนื้อหาโดย ไพรัช ผจง

ต้องบอกเลยนะครับว่าช่วงวัยรุ่นผมก้อได้ใช้ชีวิตตามปกติของเด็กช่างคือการกินเหล้าหรือการดื่มสุราก้กินเรื่อยมาจนมาถึงช่วงชีวิตทำงานก้อหลายปีอยู่นะครับจนวันหนึ่งช่วงเวลาหนึ่งที่ผมกินเหล้าได้มีอาการเกิดผื่นแดงตามเนื้อตัวมีอาการวูบหน้ามืดตาลายช่วงแรกที่เป็นก้อไม่บ่อยครั้งหลอกครับแต่พักหลังนี้กินแม้แก้วเดียวก้อเป็นเลยครับผมเลยอยากจะถามคนรู้หรือคนที่เคยเป็นแบบผมเนี่ยครับว่ามันเกิดจากอะไรสาเหตุเพราะอะไรแล้วทำอย่างไงมันถึงจะหายขอบคุณครับ

เนื้อหาโดย: ไพรัช ผจง
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ไพรัช ผจง's profile


โพสท์โดย: ไพรัช ผจง
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: ฮั่วชวี่ปิ้ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดไหนบ้าง ที่มีชื่อเล่นจนคนเรียกติดปาก มากกว่าชื่อจริงไปแล้วจังหวัดที่รวยที่สุดในประเทศไทย (ไม่รวมกรุงเทพฯ)ประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือต่างจังหวัดในไทยที่กำลังจะมีรถไฟในอนาคตประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทยประเทศที่เล็กที่สุดในโลก(พื้นที่เพียง 550 ตร.ม.)คําขวัญจังหวัดไหน ยาวที่สุดในไทยเปิด 10 จังหวัดที่มีความยากจนสูงสุดในไทย ปี 2568–25695 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดิน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เปิดรายชื่อ 10 จังหวัดค่าครองชีพสูง รายได้สวนทาง ปี 2568มะกันปิดสถานทูตในซาอุดีอาระเบียและอิรักแล้วรีวิวหนังดัง THE LEAGUE OF EXTRAORDINARY GENTLEMAN อัศจรรย์ชน คนพิทักษ์โลกประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
วันเกิด🔮 ข่าวดูดวงปี 2569: 12 ราศี ดวงปีนี้ “ใครพุ่ง ใครต้องระวังอะไรบ้าง?”เปิด 10 จังหวัดที่มีความยากจนสูงสุดในไทย ปี 2568–2569จงเป็นดั่งดอกบัว ที่เกิดในตมแต่ไม่สมสู่กับโคลน
ตั้งกระทู้ใหม่