หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

คิ้ว 3 ศาสตร์ "ความเชื่อดีไซน์ความงาม" การสักคิ้วที่มากกว่าความงาม!

บอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น โพสท์โดย rpks

“คิ้ว 3 ศาสตร์” ครั้งแรก ที่ การสักคิ้ว จะเป็นมากกว่าเพื่อความงาม !
พร้อมหรือยังที่คุณจะมีคิ้วใหม่ ที่ “ใช่” ใน 3 โลก กับ คิ้ว 3 ศาสตร์

 

เมื่อ “อ.เกรซ” ทายาทวัดแขกชื่อดัง ผู้ศึกษาแก่นแท้ของศาสตร์แห่งความเชื่อทางเทววิทยา ร่วมกับ “ไก่ อูกัส” ดีไซเนอร์สาวชื่อดังระดับโลก เจ้าของแบรนด์ห้องเสื้อ UKAS และ “อ.กอล์ฟ อุเทน” ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ สัก เพ้นท์ เพื่อความงาม รวมตัวกัน สร้างคิ้วที่ใช่สำหรับคุณ คิ้วที่มากกว่าแค่ความงามบนใบหน้า แต่จะเป็นคิ้วที่เหมาะสมกับองค์ประกอบต่างๆ และความเชื่อทางเทววิทยา เพื่อเสริมราศีให้แก่คุณ

 

 

ครั้งแรกกับการออกแบบ สัก เพ้นท์ คิ้ว ที่มากกว่าสักเพื่อความงาม

- วิเคราะห์แบบตามศาสตร์เทววิทยา รับกับใบหน้า ชะตา สู่ความสำเร็จ

- ออกแบบรูปทรงตามเทรนด์แฟชั่น บุคลิก ที่เป็นสไตล์ในตัวคุณ

- สักเพ้นท์ด้วยสีเกรด Luxury จาก อเมริกา ลายเส้นเสมือนขนคิ้วจริงสุดๆ


พร้อมเปิดจองคิวรับบริการแล้ววันนี้ โทร 08-1618-2100 ตลอด 24 ชม.
เพื่อเข้ารับบริการ วันที่ 10 ธันวาคม 2558 ที่ สถาบัน PRO-BEAUTI CENTER ติด BTS แบริ่ง

สอบถาม โทร 08-1618-2100
ไลน์ @PROBEAUTICENTER หรือ www.facebook.com/probeauticenter
จองคิวด่วน! แล้วคุณจะมีคิ้วที่ “ใช่” ที่สุดใน 3 โลก กับ คิ้ว 3 ศาสตร์
การสักคิ้วที่มากกว่าการสักเพื่อความงามเพียงอย่างเดียว...!!!!!!!!!!

____________________________________________________________________

สัก-เพ้นท์ คิ้วลายเส้นสามมิติ 3Dplus ได้คิ้วใหม่ เสมือนขนคิ้วจริง ไม่โป๊ะ! 
สักปากเทคนิคใหม่ การันตี ไม่เจ็บ ไม่บวม ไม่เจ่อ ที่ โปร-บิวติ (ติด BTS แบริ่ง)


วันนี้มีโอกาสผ่านไปแถว BTS แบริ่ง เหลือบสายตาลงไปจากสถานีรถไฟฟ้าก็สะดุดตากับร้านสักคิ้ว&สักปากร้านหนึ่งที่ไม่ได้ใช้พรีเซนเตอร์หรือโปสเตอร์รูปรีวิวมาโฆษณาแบบตามร้านทั่วๆ ไป แต่เห็นเป็นภาพหน้าใสๆ ของ 2หนุ่มช่างสักหน้าใส ที่มำให้เราจึงอดไม่ได้ที่จะต้องเดินลงไปสอบถามและทำความรู้จักกับร้านสักคิ้วร้านนี้ หรือ ร้านที่มีชื่อว่า PRO-BEAUTI CENTER

 


PRO-BEAUTI CENTER ไม่ใช่แค่เป็นร้านสักคิ้วสักปาก แต่เป็น สถาบันการออกแบบ สัก เพ้นท์ เพื่อความงาม คิ้ว ปาก ปานนม ขอบตา และ ศูนย์บริการความใบหน้า ผิวพรรณ บุรุษ-สตรี ชื่อยาว แลดูหรู ดูดีมาก แต่ไม่ไช่แค่ชื่อที่ดูดี เพราะบรรยากาศสถานที่ภายใน การต้อนรับและการบริการของที่นี่ ก็เป็นอีกมาตรฐานที่เราเพิ่งได้พบเห็นในร้านสักคิ้ว-สักปาก ซึ่งมาตรฐานดูไม่ต่างอะไรกับคลินิกความงามแบรนด์ดังแถวหน้าของไทย นอกจากการได้เยี่ยมชมสถานที่แล้ว วันนี้เรายังได้มีโอกาสพูดคุยกับ อ.เอ๋ รภัทกร และ อ.กอล์ฟ อุเทน 2 ผู้บริหารหนุ่มหน้าใส ของ สถาบัน PRO-BEAUTI CENTER แห่งนี้กันด้วย

 


ที่นี่ อ.กอล์ฟ อุเทน จะเป็นผู้ให้บริการสักคิ้ว ซึ่ง อ.กอล์ฟเป็นผู้คิดค้นและเจ้าของเทคนิคการสักคิ้วลายเส้นสามมิติแบบ “3Dplus” ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรด้านการออกแบบแลพขั้นตอนเฉพาะตัวเลยเรียกว่าเป็นเจ้าองลิขสิทธิ์ตัวจริงเลยก็ว่าได้ โดยลายเส้นที่ว่าจะเป็นรูปแบบการสักที่มีการวัดโครงหน้า โหงวเฮ้ง และปรับรูปแบบการสักเพ้นท์ตามพื้นฐานคิ้วเดิมของลูกค้าบวกกับความต้องการในทิศทางที่อยากให้เป็น และอีกเทคนิคสำคัญของเทคนิคนี้ก็คือการเคลือบสีเทคนิคพิเศษที่หลักสักเสร็จจะมีการใช้น้ำยาและสีชนิดพิเศษเคลือบสีที่สักก่อนเช็ดสีออก เพื่อให้ลูกค้าได้รับคิ้วลายเส้นที่สวยสดงดงามกลับบ้านไปทันที โดยไม่ต้องแบกคิ้วหนาๆ เป็นปิงเกาะหน้า เพื่อรอลอก 3 วัน 7 วัน เหมือนเทคนิคเดิมๆ ที่เคยมีตามร้าน ทำให้ทุกคนที่เข้ามาที่นี่ ได้คิ้วที่เหมาะกับใบหน้า หลังสักครั้งแรกกลับไปเลย แบบไม่โป๊ะ ไม่หนาทึบ แถมยังไม่ต้องโกนขนคิ้วเดิมที่มีเหมือนเทคนิคเดิมๆ ส่วนทางด้านสีและเครื่องมือที่ใช้ ก็จะเป็นสีและอุปกรณ์เฉพาะทางด้านการสักเพ้นท์เพื่อความงามโดยตรง

ในขณะที่ผู้บริหารหนุ่มหน้าใสอีกท่าน อย่าง อ.เอ๋ รภัทกร นอกจากจะเป็นนักบริหารและนักการตลาดเจ้าของรางวัลมากมาย ยังเป็นผู้เชี่ยวชาญผู้ให้บริการด้านการสักปาก โดยได้นำเข้าสีคุณภาพสูงจาก อเมริกา เยอรมัน เกาหลี ไต้หวัน มาให้เลือกรับบริการ พร้อมกับเทคนิคพิเศษต่างๆ ที่ อ.เอ๋ ได้ไปศึกษาด้านทฤษฎีสีสักเพื่อความงามมาโดยเฉพาะ การสักปากของที่นี่ จึงไม่ใช่การสักปากชมพูทั่วไป บริการของที่นี่จะแยกเป็น การสักเพื่อลดความคล้ำดำของปาก การสักเพิ่มสีสันให้ปากดูสุขภาพดีมีสีสดใส สักไล่สีเล่นเฉดเพื่อตกแต่งรูปทรงปากหลอกตา ซึ่งใครที่อยากให้เวลาถ่ายรูปออกมาดูปากบาง ดูปากมีทรงสวยแบบปีกนกหรือรูปหัวใจ อ.เอ๋ ก็สามารถออกแบบ และตกแต่งรูปทรงหลอกตาให้ได้ด้วยเทคนิคพิเศษในการใช้สีและน้ำหนักเข็มสักและที่น่าสนใจมากที่สุดเลยในตอนนี้ก็คือ เทคนิคการใช้สี Luxury color for Lip จากอเมริกา ที่หลังสักปากจะไม่มีสีแดงสด ชมพูสด ส้มสดแบบสีตัวเดิม แต่จะได้ปากสีนวลๆ นู้ดๆ กลับบ้านไปทันที ที่สำคัญ ที่นี่เขาการันตีเลยว่า ด้วยเทคนิคการใช้เข็มเฉพาะทางแล้ว บวกกับ น้ำหนักมือของผู้เชี่ยวชาญแล้ว หลังสักปาก คุณจะไม่เจ็บ ไม่บวม ไม่เจ่อ แน่นอน อันนี้เขากล้ารับประกันการันตีได้เลย แบบถ้าสักๆ อยู่รู้สึกเจ็บจนทนไม่ได้ เขายินดีหยุดและคืนเงินให้ทันทีเลย

ด้านสีสักที่นี่มีให้เลือกถึง 3 เกรดสีด้วยกัน โดยราคาก็ขึ้นอยู่กับความแตกต่างของทั้ง 3 เกรดนี้ โดยที่ อ.เอ๋ และ อ.กอล์ฟ จะให้บริการเฉพาะสีเกรด PREMIUM และ LUXURY เท่านั้น ส่วนสีเกรด A ทางโปร-บิวติ จะมีอาจารย์ผู้ช่วยฯ ท่านอื่นๆ มาคอยให้บริการลูกค้า ซึ่งเห็นฝีมือแล้ว ก็เก่งดูดีไม่แพ้ทั้งสองท่าน เรียกได้ว่าราคาสามารถเข้าถึงได้ง่ายมาก ละไม่แพงอย่างที่คิด หากเทียบด้วยคุณภาพและราคาในตลาดทั่วไปตอนนี้ ทั้งคู่บอกกับเราว่าที่นี่เน้นคุณภาพและปริมาณคู่กัน ไม่เน้นการฟันค่าสักค่ามือให้ร่ำรวยมหาศาล เพราะจุดกำเนิดที่นี่เกิดขึ้นจากการรักในการดูแลตัวเอง รักในการชอบดูแลคนอื่น

ยาชาที่ใช้ก่อนสัก ก็เป็นยาชาคุณภาพสูงที่สั่งมาใช้เฉพาะทางด้านการสักเพ้นท์เพื่อความงามโดยเฉพาะ และได้รับรองมาตรฐานความปลอดภัยจากต่างประเทศ หลังรับบริการเสร็จเจ้าหน้าที่ก็จะมีใบแนะนำการดูแลตัวเองพร้อมเจลบำรุงหลังการสักเพ้นท์ให้กลับบ้านฟรีๆ พร้อมทั้งให้แลกไลน์ และ เบอร์ติดต่อของสถาบันฯ ไว้ สำหรับให้คำปรึกษาหลังรับการบริการ หรือ หากมีข้อสงสัยตรงไหน หรือ สามารถส่งรูปสวยๆ มารีวิวอัพเดทให้ทางสถาบันได้อีก

ด้านรีวิวผลงาน ภายในร้านมีภาพรีวิวของลูกค้าทุกแวดวงเลยก็ว่าได้ มีตั้งแต่ ไฮโซ ไฮซ้อ นางงาม นายแบบ นางแบบ นักร้อง นักแสดง นักศึกษา แม่บ้าน หรือ แม้แต่คนดังในโลกโซเชี่ยว ก็มีภาพริวิวบริการให้เห็นมากมายอยู่ภายในร้าน

พบโปรโมชั่นพิเศษของ PRO-BEAUTI CENTER ได้
โทร 08-1618-2100 หรือ ไลน์ @PROBEAUTICENTER

ภาพประกอบจาก WWW.PRO-BEAUTI.COM

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: rpks
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ถ้าเกิดกับลูกหลานคุณ คุณจะรู้สึกอย่างไร

หน่อง อรุโณชา โผล่กลางไอจี แมท ภีรนีย์ หลังเจอแอนตี้ จนลิขิตรักข้ามดวงดาวพังไม่เป็นท่า

เผยโฉมหน้า 2 ทายาท ลูกครึ่งไทย ของมูนา อัล ซารูณีย์ ที่รวยแสนล้านสุดเพอร์เฟค

ชาวสวนยางจีนพัฒนา!! ส่องภาพ ‘หุ่นยนต์กรีดยางอัตโนมัติ’ ในไห่หนาน

เผยสิ่งของที่ไม่ควรซื้อ เมื่อไป”ตลาดโรงเกลือ” อาจถูก”ตำรวจ”จับโดยไม่รู้ตัว

เจ้าของห้องอ้าปากค้าง ซื้อแฟลตใหม่กลางเมือง ดันเจอสระว่ายน้ำลวงโลก

พาไปส่องบ้านของ ตุ๊ก ญาณี อยู่ใจกลางเมืองเป็นมรดกตกทอดจากรุ่นคุณปู่

เมื่อเจ้าของเกสเฮ้าส์ สังเกตเห็นหญิงสาว มีท่าทางแปลกๆ จึงเปิดกล้องวงจรปิดดู

หนุ่มไทยก่อเหตุสะเทือนขวัญ ในร้านอาหารสหรัฐอเมริกา

จบด้วยดี! พนักงานเฮ! หลังต่อรองเงินโบนัส บ.ยอมขึ้นโบนัส7.5เดือน +เงินเพิ่ม 24,500 บาท

แม่เจ้า!! สาวอุ้มลูกโผล่ถามหาผัวจาก "ดา เอ็นโดฟิน" อ้างเห็นขึ้นรถไปกับนักร้องดัง.
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
รีวิว ★ แก้แกนจมูกเบี้ยว ตาเศร้า และโครงหน้าไม่เท่ากันของคุณปุ๊ก EP.13 หน้าเข้าที่แล้วค่ารวมไอเดีย โต๊ะเครื่องแป้งสไตล์วินเทจ ได้อารมณ์เหมือนอยู่ในหนังย้อนยุคแว่นกันแดดผู้ชาย 5 แบรนด์ 5 สไตล์สำหรับผู้ชายรีวิวเสริมหน้าอก ที่ BKK Clinic หน้าอกสวยจริงไม่ต้องใหญ่เสมอไปบอกเลย....!!!
ตั้งกระทู้ใหม่