คนเกิดวันพุธ
ลักษณะทั่วไปของคนเกิดวันพุธ
ลักษณะทั่วไปของคนเกิดวันพุธกลางวัน
หมายถึงผู้ที่เกิดเวลา ๐๖.๐๑ น. ถึง ๑๘.๐๐ น. ของวันพุธ
โดยทั่วไปคนทีเกิดในวันพุธนี้มักจะเป็นคนใจดี ทั้งหญิงและชาย แต่จะไม่ค่อยมีญาติพี่น้อง เป็นคนใจเร็ว และมักง่าย ไม่ค่อยคิดหน้าคิดหลัง ชอบอาศัยผู้อื่นอยู่เสมอ เป็นคนที่หาทรัพย์สินให้กับตัวเองเก่ง ถ้าออกบวชจะได้สมณะที่ประชาชนทั่วไปจะยอมรับนับถือมาก แต่ถ้าหากยังเป็นฆารวาสไม่ได้บวช ก็จะเป็นมีเสน่ห์เป็นที่รักใคร่ต่อผู้ที่ได้พบเห็น คนวันพุธ เกิดเดือนมิถุนายน จะเป็นคนพูดหวาน คารมดีมาก เป็นพิเศษ แต่ถ้าเกิดเดือนกันยายน จะไม่ ค่อยรอบคอบนัก แต่ก็มีปัญญาดี ไหวพริบดี เป็นคนที่มีนิสัยกล้าได้กล้าเสีย คำใหนคำนั้น ใจนักเลง เป็นคนมีมนุษยสัมพันธ์ดี ชอบการติดต่อเจรจา มีศิลปะ ในการพูดที่ผู้คนยอมรับเหมาะ ที่จะทำการค้าขาย ผู้หญิงมักจะหลงรักคลเพื่อนที่ด้วยกว่าหรือต่ำศักดิ์กว่าและมักมีเรื่อง เดือดร้อน ควรคบหารู้จักกับผู้ที่สูงศักดิ์กว่าจะเป็นผลดีแก่ตน ในชีวิตผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน มักจะได้ดีหลายครั้งและตกทุกข์หลายหนสลับกันไป
คนวันพุธกลางวัน เป็นมิตรกับ วันจันทร์
คนวันพุธกลางวัน เป็นศัตรูกับ วันศุกร์
ลักษณะทั่วไปของคนเกิดวันพุธกลางคืน
หมายถึงผู้ที่เกิดเวลา ๐๘.๐๑ น. ถึง ๐๖.๐๐ น. ของวันพฤหัสบดี
หากว่า ชายหรือหญิงท่านใดที่เกิดในวันพุํธกลางคืน หรือวัน ราหู คนเหล่านี้จะมีนิสัยการพูดการจาพอประมาณ เป็นคนที่ชอบการท่องเที่ยวแต่ไม่ค่อยชอบขอนุญาตใคร หากได้เป็นแพทย์หรือพยาบาล จะสามารถดำเนินอาชีพนี้ได้ดีและมั่นคง เป็นคนมีญาติแต่ก็เหมือนไม่มี ถ้าหากได้บวชเป็นสมณะจะมีชื่อเสียงโด่งดัง ถ้าถ้าหากยังเป็นฆารวาสอยู่ก็จะมีนิสัยชอบเที่ยวเตร่ไปเรื่อยๆ นิสัยเจ้าชู้มีคู่มาก
คนเกิดวันพุธกลางคืนมักมี ชะตาอาภัพ แม้มีบุญวาสนาดี เจริญ ก้าวหน้าได้ดีเพียงใดก็มักพบอุปสรรคปัญหาบ่อย ๆ มี เคราะห์ร้ายบ่อย ๆ วิธีแก้ ให้หมั่นทำบุญปล่อยนก ปล่อยปลา เป็นประจำ
ในชีวิตของคนที่เกิดวันพุธกลางคืน หรือวันราหูนี้ต้องตกทุกข์ได้ยากถึง 5 ครั้ง และได้ดิบได้ดี 3 ครา นับเป็นคนที่มั่งมีคนหนึ่ง
คน วันพุธกลางคืน ดวงแข็งโชคลาภดี แต่เป็นคนที่ขี้หึงหวงคนรักมาก และทำให้ผิดหวังเรื่องความรักได้หลายครั้งต้องให้ความระวังตรงนี้เป็นอย่าง มาก มักเป็นคนเจ้าชู้ และชอบความสบาย แต่อย่างไรก็ดี ถ้าสร้างกรรมดี และความดีไว้มาก จากทางลบก็จะกลายเป็นส่งผลเป็นกรรมดีในทางบวกได้
ที่มา:http://ดูดวงวันเกิด.com/3.html
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: aRnoNAe, คุณบักจอบ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ใจสลาย!! เมื่อของเล่นสุดที่รักของเจ้าตูบ ถูกเอาไปซัก น้องแทบจะเป็นซึมเศร้า
4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อน
อาหารไทยที่กำลังสูญหาย
ห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการ
หลายประเทศกำลังจำกัดการใช้โซเชียลของเด็ก เรากำลังปกป้องหรือยึดพื้นที่ชีวิตของเขา
5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทย
เปิดไฟในรถตอนกลางคืน ผิดกฎหมายจริงไหม? หลายคนถูกหลอกเมื่อตอนเด็ก
เชือกเล็ก ๆ ที่ฝาถังน้ำมัน ไม่ได้มีไว้แค่กันหาย
นกที่เข้าไปในปากจระเข้แล้วไม่โดนกิน
ตำนานผีไทย 2 เรื่องที่ดังที่สุด
พระเมาหนักอาระวาดที่ ถนนคนเดินเชียงคาน จ.เลย
พระราหุลคือใคร จากพระโอรสของพระพุทธเจ้า สู่สามเณรรูปแรกHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คอมพิวเตอร์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาล
งูพิษหายาก ที่พบได้ในประเทศไทยกระทู้อื่นๆในบอร์ด
ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!
"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?
เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!
31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี